Chủ đầu tư khu đô thị mới Đại Kim Hacinco Nguyễn Xiển là ai?

KĐT Đại Kim Hacinco là dự án mới đang được xây dựng tại Hoàng Mai, với tổng diện tích lên đến 27ha, được đầu tư xây dựng bởi Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội (Hacinco). Bài viết này HaiAnhLand xin gửi tới bạn đọc những thông tin chi tiết về chủ đầu tư của đại dự án này.

Giới thiệu chủ đầu tư Hacinco

Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội là công ty thành viên của tổng công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội. Đây là doanh nghiệp nhà nước, có thâm niên hơn 40 năm trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và kinh doanh dịch vụ.

chu dau tu hacinco

Công ty có đội ngũ cán bộ gồm 850 kỹ sư, cán bộ, công nhân kỹ thuật thi công lành nghề được đào tạo chuyên ngành với nhiều năm kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất đầy đủ bao gồm nhà, kho, xưởng, sân đúc cấu kiện bê tông, trạm trộn bê tông, cẩu tháp, sàn nâng, cần cẩu tự vận hành, vận thăng lồng, thang nâng, xe bơm bê tông tầm với 44m, máy ủi, máy xúc, máy đóng cọc, xe vận tải, các máy công cụ phục vụ thi công khác và phòng thí nghiệm vật liệu xây dựng đạt quy chuẩn của Bộ Xây dựng.

Trải qua 4 thập kỷ hình thành và phát triển, công ty đã khẳng định được tên tuổi  trong thị trường bất động sản bằng uy tín và tiềm lực kinh tế của mình. Từng bước trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này.

Những dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Hacinco

Qua thời gian dài phát triển, Hacinco cũng đã kịp để lại dấu chân của mình qua nhiều dự án lớn nhỏ.

Việc đầu tư xây dựng và khai thác Làng sinh viên HACINCO đã tạo nhiều ấn tượng tốt đẹp trong xã hội và hiện nay chủ đầu tư này cũng đang mở rộng đầu tư xây dựng nhà ở cho thuê với nhiều đối tượng khó khăn về nhà ở khác.

Dự án Làng sinh viên HACINCO đã đạt “Cúp vàng sản phẩm, dịch vụ xuất sắc năm 2008” cho sản phẩm Nhà ở cho sinh viên do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Viện nghiên cứu Thương mại – Bộ Thương mại và Tạp chí doanh nghiệp và Hội nhập bình chọn.

Ngoài ra, Công ty đã trúng thầu xây dựng nhiều công trình dân dụng và công cộng trọng điểm trên địa bàn Thành phố Hà Nội như:

  • Nhà văn hoá quận Tây Hồ
  • Nhà B6A Nam Trung Yên
  • Nhà B3 – B4 Cầu Diễn
  • Khách sạn Bình Minh II – Hạ Long
  • Trụ sở Văn phòng Quốc hội
  • Chung cư Cầu Giấy Center Point
  • Dự án 110 Cầu Giấy
  • Và mới đây nhất là KĐT Đại Kim

Khu đô thị Đại Kim Hacinco – Tiềm năng sinh lời cực lớn

Khu đô thị Đại Kim Hacinco có vị trí tiếp giáp đường Nguyễn Xiển, nằm bao quanh trường đại học Thăng long. Xung quanh tiếp cận với khu dân cư phường Đại Kim và Thanh Xuân Bắc. Dự án có diện tích rộng 27 ha nằm ngay tại vị trí đắc địa nhất quận Hoàng Mai. Khu vực đang được đầu tư phát triển thành trung tâm kinh tế mới phía Tây Nam Thủ đô.

Với hệ thống giao thông và hạ tầng đồng bộ, cùng với kế hoạch phát triển quận Hoàng Mai để giáp áp lực nhà đất cho nội đô. Do vậy, trong 10 năm tới, giá nhà đất nơi đây chắc chắn sẽ tăng mạnh, đồng thời tạo nhiều cơ hội kinh doanh cho các nhà đầu tư nơi đây.

Trong khi các sản phẩm cùng loại tại dự án The Manor Central Park cách đó không xa có giá lên tới 170tr/ m² thì tại Khu đô thị Đại Kim giá chỉ từ 90tr/m². Việc đầu tư tại Khu đô thị Đại Kim Hacinco chắc chắn sẽ trở thành khoản đầu tư sinh lời trong tương lai.

Trên đây là những thông tin về chủ đầu tư dự án Khu đô thị Đại Kim Hacinco. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về dự án này tại đây:

*** Xem thêm:

Bài viết liên quan

Vị trí khu đô thị Đại Kim Hacinco Nguyễn Xiển

Dự án KĐT Đại Kim Hacinco là 1 trong 3 dự án đang hot nhất khu vực Hoàng Mai. Khi...

Tiếp tục đọc