Đôi nét về Tập đoàn BIM Group
Tập đoàn BIM Group được sáng lập vào năm 1994 tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh). BIM Group được sáng lập bởi thương nhân Đoàn Quốc Việt.

Tập đoàn BIM Group trở thành một trong các tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam nhờ có những chiến lược kinh doanh đồng bộ cùng việc sáng suốt chọn lựa các lĩnh vực đầu tư thích hợp.

Ngành nghề kinh doanh của Tập đoàn BimGroup

Ngày nay, những lĩnh vực đầu tư chính của BIM Group gồm:

Lương thực và thực phẩm
Khách sạn & Du lịch
Đầu tư BĐS
Dịch vụ chăm sóc sức khỏe
Thương mại & Dịch vụ
Năng lượng.

Các dự án của tập đoàn BIM Group
Trong lĩnh vực Du lịch và Bất động sản, BIM sở hữu trong mình tổng quỹ đất lên tới 4,9 triệu m2 tại những vị trí trung tâm như Hà Nội, Hạ Long, Vientiane, Phú Quốc,vv… .

Đặc biệt, Tập đoàn BIM Group Phú Quốc đã xây dựng Khu đô thị dịch vụ An Thới 65ha, Khu du lịch Bãi Trường 155ha. Với loại hình sản phẩm chính gồm: Biệt thự, Shophouse BIM Group Phú Quốc,

Hướng tới tiêu chí mở rộng thương hiệu BIM trên bản đồ doanh nghiệp trong và ngoài nước, Tập đoàn BIM đã thành công trong việc hợp tác với nhiều trọng đẳng cấp quốc tế như: Frasers Hospitality, Crowne Plaza và InterContinental Hotels Group để tạo nên các sản phẩm BĐS và Du lịch hiện đại, sang trọng.
Tập đoàn BIM Group và Dự án Grand Bay Hạ Long
Dự án Grand Bay Hạ Long hiện đang là dự án trọng điểm của BIM Group với các loại hình sản phẩm chính là Căn hộ Liền Kề Bim Group, Biệt thự, Biệt thự Siêu Sang Grand Bay Hạ Long, Chung cư BIM Group Hạ Long.

Tập đoàn BIM chủ trương phát triển kinh tế theo hướng gắn liền với lợi ích doanh nghiệp và cộng đồng. Chính vì vậy các lĩnh vực đầu tư kinh doanh của BIM đều đạt hiệu quả cao, phát triển đồng bộ.

Tập đoàn đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên bản đồ doanh nghiệp tư nhân, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững.
Dưới đây là các dự án bất động sản đang được triển khai bởi Bim Group:

Giá từ 30 - 80 tỷ
canh quan park hyatt phu quoc

Biệt thự Park Hyatt Phú Quốc – Chủ đầu tư BIM Group

Bãi Trường, Hòn Thơm, Tp. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam

Biệt thự Biển

Giá từ 30 - 80 tỷ

Biệt thự Biển

Giá từ 5 tỷ - 13 tỷ

Dự án Shophouse Harbor Bay Hạ Long | Khu Đô thị Marina

Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam

ShopHouse

Giá từ 5 tỷ - 13 tỷ

ShopHouse

Biệt thự, Liền kề

Giá từ 7 - 15 tỷ

Biệt thự, Liền kề