Chủ đầu tư Tập đoàn MIK Group
Tiền thân của Tập đoàn MIK Group là đơn vị TNHH Terra Capital Vietnam. Được ra đời vào ngày 02/06/2014, sau đó đổi tên thành Công ty TNHH Phát triển BĐS MIK Việt Nam, nay được đổi là đơn vị Cổ phần tập đoàn MIK Group Việt Nam Website: http://mik.vn.

Tiên phong kiến tạo nhiều công trình với chất lượng vượt trội, đồng thời xây dựng nên một thương hiệu Việt vững bền, MIK Group đã tạo nên cái tên sáng giá trong thị trường bất động sản. liên tục giành được những giải thưởng trị giá Sau hơn 3 năm có mặt trên thị trường,

Tập đoàn MIK Group đã tăng vốn điều lệ gấp 7 lần từ 300 tỷ đồng lên 2.000 tỷ đồng. song song với đó, tập đoàn này nổi lên là một đại gia BĐS đầu tư vào hàng loạt những công trình nghìn tỷ.

Tập đoàn MIK Group hoạt động chuyên sâu về nhiều ngành nghề như:

Đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Với những chuyên gia giàu kinh nghiệm, MIKGroup hiện đang là đối tác uy tín bậc nhất với nhiều tập đoàn khác ở trong nước và trên quốc tế.

Hoạt động chuyên sâu về thiết kế, giám sát, thi công và điều hành bất động sản để xây dựng & phát triển các công trình bất động sản cao cấp như:

Imperia Sky Garden
Villa Park
Imperia Garden
Movenpick Resort Waverly Phú Quốc
Park Riversi
Và mới nhất là Chung cư The Matrix One Mễ Trì Hà Nội.

Khẳng định tiếng tăm trên thị trường Quốc tế
Vượt qua những tên tuổi danh giá trong làng bất động sản Việt Nam, những dự án do Tập đoàn MIK Group đầu tư và phát triển bao gồm:

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc
Chung cư Imperia Sky Garden
Chung cư The Matrix One
Khu Villa và nhà phố Park Riverside Premium đã được xướng tên tại lễ trao giải thưởng danh giá PropertyGuru Vietnam Property Award năm nay.

Đây chính là những công trình được lựa chọn để tranh cử vòng chung kết giải thưởng uy tín nhất năm: Asia Property Awards lần thứ 8 được diễn ra vào cuối năm 2018 .

Chủ tịch Tập đoàn MIK Group, ông Nguyễn Vĩnh Trân cho hay: “Từ nhiều năm nay, MIK Group được biết đến là một trong nhiều nhà phát triển BĐS hàng đầu tại Việt Nam với hàng loạt các chuỗi dự án được cho là  cao cấp về chất lượng, kiến trúc cũng như chi phí trên sàn giao dịch bất động sản.

Trên thực tế, những Dự án bất động sản được phát triển bởi MIK Group đã và đang được quý khách hàng , giới đầu tư tin tưởng và tuyển lựa.

Việc nhiều công trình được đầu bởi Tập đoàn vinh dự đạt giải thưởng lần này một lần nữa đã khẳng định được chất lượng sản phẩm cũng như định hướng phát triển của Tập đoàn, giúp mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt đẹp và tuyệt vời nhất đến với cộng đồng bạn bè trong và ngoài nước”.
Dưới đây là những dự án bất động sản của Tập đoàn MIK Group

Giá: Từ 2,8 tỷ - 5 tỷ

Condotel Movenpick: Dự án Căn hộ Phú quốc

Ông Lang, Cửa Dương, Tp. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam

Condotel

Giá: Từ 2,8 tỷ - 5 tỷ

Condotel

Giá từ 16 tỷ đến 30 tỷ

Biệt thự Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Bãi biển Ông Lang, Tp. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam

Biệt thự Biển

Giá từ 16 tỷ đến 30 tỷ

Biệt thự Biển