Dự án MIPEC Xuân Thủy được đầu tư xây dựng bởi Công ty cổ phần hóa dầu quân đội  MIPEC Group.

Đây là một công ty có nguồn vốn lớn và đã có nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án bất động sản nổi bật.

Lễ quyết định đầu tư dự án MIPEC Xuân Thủy Cầu Giấy
Với khẩu hiệu “Không ngừng đổi mới – không ngừng phát triển”, Công ty cổ phần hóa dầu quân đội MIPEC chính thức tham gia vào thị trường BĐS từ những năm 2005.

Với nền tảng kinh doanh vững chắc và tài chính mạnh mẽ, MIPEC Group đã từng bước khẳng định được vị trí của mình thông qua những dự án lớn, đòi hỏi kỹ thuật cao như:

MIPEC Riverside,
MIPEC Kiến Hưng,
MIPEC Tây Sơn …
Và đã đạt được những thành công lớn.

Sau 14 năm thành lập, MIPEC Group đã có những bước tiến vượt bậc về quy mô doanh nghiệp và trong kết quả sản xuất kinh doanh.

Trong những năm 2003, vốn điều lệ của MIPEC là 20 tỷ đồng, tuy nhiên đến tháng 8 năm 2015, vốn điều lệ đã tăng 50 lần, lên 1.000 tỷ đồng.

Trong năm 2016, tổng doanh thu của MIPEC đạt hơn 8.000 tỷ đồng, tổng tài sản của MIPEC đạt gần 7000 tỷ đồng với gần 600 lao động cùng hệ thống chi nhánh, các đơn vị thành viên trên khắp cả nước.

Liên tục trong 8 năm liền MIPEC Group xếp thứ hạng cao trong Bảng xếp hạng top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và 5 năm liên tục trong Bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.
MIPEC Xuân Thủy Cầu Giấy – Dự án chủ lực từ chủ đầu tư MIPEC
Dự án MIPEC Xuân Thủy nằm trong một khu vực rất phát triển, vị trí đắc địa cuối cùng còn sót lại ở nội đô khu vực Cầu Giấy.

Dự án gồm 2 sản phẩm chính là Chung cư MIPEC Xuân ThuỷBiệt thự MIPEC Xuân Thuỷ. Ô đất 122 và 124 trên mặt đường lớn Xuân Thủy rất thuận tiện trong việc di chuyển.

Chủ đầu tư dành rất nhiều tâm huyết với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu cầu của khách hàng.

Dự án MIPEC Xuân Thủy Cầu Giấy hiện đang là dự án trọng điểm đầu tư của công ty MIPEC Group.

Với 1 tổ hợp dự án nằm ở vị trí cực đẹp, chủ đầu tư quyết tâm xây dựng 1 dự án thành công và mang dấu ấn tại Hà Nội.
Dưới đây là một vài dự án Bất động sản của Tập đoàn MIPEC Group: