Shophouse Larissa Đại Kim – Cơ hội đầu tư cho những ai

Larissa Đại Kim chính thức được mở bán trong những tháng gần đây đã tạo nên cơn sốt cho thị trường bất động sản phía Tây Nam Hà Nội. Cùng với các sản phẩm chung cư, biệt thự,… thì shophouse tại đây cũng đang Hot không kém. Vậy thì Shophouse Larissa Đại Kim sẽ là cơ hội đầu tư cho những ai?

  1. Những người có nhu cầu mua nhà ven đô

Larissa Đại Kim là một dự án nằm tại mặt đường Nguyễn Xiển. Trong khi quỹ đất nội đô đang dần trở nên quá tải. Tắc đường, khói bụi, ô nhiễm,… hàng tỷ vấn đề mà cư dân ở khu trung tâm mỗi ngày đều phải đối mặt. Thì lúc này, chính là thời cơ cho bất động sản ven đô vươn lên nắm ngôi đầu.

Với lợi thế hạ tầng giao thông đồng bộ, vị trí vàng ngay mặt đường lớn và sự thuận tiện khi kết nối với các quận, huyện khác thì các sản phẩm của Larissa Đại Kim rất đáng để đầu tư

  1. Những người muốn kinh doanh kết hợp nhà ở

Shophouse là mô hình nhà ở kết hợp với kinh doanh thương mại, hiện đang là xu hướng mới của bất động sản Việt Nam bởi tính tiện ích và lợi nhuận lớn mà nó mang lại.

Shophouse Larissa Đại Kim, không đơn thuần chỉ là 1 căn shophouse mà đây còn là cơ hội kinh doanh tốt cho mọi người. Với đặc thù mật độ dân cư cao, cùng với tốc độ phát triển ngày càng nhanh của khu Nguyễn Xiển, thì chỉ trong một thời gian ngắn, đây sẽ là khu thương mại sầm uất.

  1. Những người muốn mua shophouse phân khúc tầm trung

Shophouse mang lại nhiều lợi ích như vậy, nên nhiều người sẽ có nhu cầu muốn sở hữu cho mình một căn.

Thị trường shophouse hiện nay chia thành nhiều loại giá, các căn tầm 5- 6 tỷ cũng có, 15-20 tỷ cũng có. Và giá trị của nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Dựa vào các yếu tố vị trí thuận lợi, tiềm năng phát triển, kiến trúc,…Shophouse Larissa Đại Kim xứng đáng với cái giá cao hơn 11 tỷ ở hiện tại. Tuy chỉ đang nằm ở phân khúc tầm trung, nhưng chất lượng của sản phẩm này có thể khẳng định nhiều hơn thế.

  1. Những người muốn kiếm lời từ hoạt động “mua đi bán lại”

Theo các nhà đầu tư, loại hình shophouse hiện đang là kênh kiếm lời khá tốt khi mang lại đến 100%-200% lợi nhuận chỉ sau 2 năm đầu tư, cao hơn rất nhiều so với đất nền, chung cư.

Rõ ràng, trong tương lai, giá trị bất động sản tại khu vực ven đô sẽ tăng rất cao, nhất là ở các khu Đại Kim. Với lý do đó, shophouse Larissa Đại Kim chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

Bài viết liên quan

Sức hấp dẫn khó cưỡng của Arkadia Square ParkCity Hà Nội

Với những đặc điểm nổi bật, Arkadia Square ParkCity Hà Nội là khu đô thị...

Tiếp tục đọc

Có nên đầu tư shophouse Legacy Garden Nguyễn Xiển

Dự án Legacy Garden Nguyễn Xiển  mang vẻ đẹp sang trọng đến từ thiết kế...

Tiếp tục đọc

Arkadia Square Park City Hà Nội

Tổng quan dự án Arkadia Square Park City Hà Nội Arkadia Square Park City...

Tiếp tục đọc