Tìm hiểu về chủ đầu tư Dự án liền kề The Eden Rose Thanh Liệt, Thanh Trì

Liền kề The Eden Rose được đầu tư bởi thương hiệu Bất động sản VimeFulland thuộc Tập đoàn dược phẩm Vimedimex. The Eden Rose chính là siêu phẩm thứ 3 của VimeFulland với giá trị cốt lõi của sản phẩm là dòng sản phẩm xanh, sinh thái. Bài viết này HaiAnhLand xin gửi tới bạn đọc các thông tin về chủ đầu tư VimeFulland cùng với thông tin đáng chú ý về Liền kề The Eden Rose.

VimeFulland – Đơn vị Bất động sản tin cậy

VimeFulland là thương hiệu Bất động sản của tập đoàn dược phẩm Vimedimex được thành lập năm 2014. VimeFulland mang trị giá cốt lõi và định hướng phát triển cho các Dự án bất động sản, hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn săn sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh đem lại một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho mọi gia đình Việt.

Trao-so-do-cho-cu-dan-Eden-Rose

VimeFulland đặt chất lượng sản phẩm – chất lượng sống của cư dân lên hàng đầu, là yếu tố quyết định cho sự phát triển bền vững trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Sản phẩm của VimeFulland rất đa dạng và đáp ứng mọi nhu cầu của nhiều tầng lớp quý khách hàng khác nhau, từ trung cấp đến cao cấp, gồm: chung cư, liền kề, resort & biệt thự, shophouse tới công viên, khéo léo đưa yếu tố môi trường thiên nhiên để làm “mềm hóa” phong cách thiết kế hạ tầng

Những dự án làm nên tên tuổi VimeFulland

Các dự án của VimeFulland đều ghi nhận được những kết quả thành công ngoài mong đợi bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, ứng dụng các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe vào trong thiết kế, xây dựng. VimeFulland đã thể hiện được cái tâm của nhà phát triển khi đặt sức khỏe và chất lượng sống của cư dân lên đầu.

Một số dự án nổi bật của VimeFulland: 

The Eden Rose – Siêu phẩm của VimeFulland

The Eden Rose là tổ hợp biệt thự, liền kề của Chủ Đầu Tư Vimefulland, với giá trị cốt lõi của dòng sản phẩm sinh thái xanh. The Eden Rose không chỉ là 1 khu đô thị hiện đại, với đầy đủ chức năng như một khu nghỉ dưỡng xanh giữa lòng thủ đô Hà Nội

Với ý tưởng mô phỏng một góc vườn hồng lãng mạn tại The Eden Rose, để quý khách hàng có thể cảm nhận phần nào về công trình, Vimefulland đã mang tới cho hơn 500 khách hàng tham dự lễ ra mắt đứa con thứ ba dự án The Eden Rose mang nhãn hiệu Vimefulland một không gian sáng trọng, quý phái với hàng ngàn đóa hồng nhung tươi thắm.

Tại buổi lễ ra mắt, rất nhiều quý khách tham gia đã không khỏi bất thần trước sự đầu tư công phu mà đơn vị phát triển dự án Vimefulland thực hiện và một phần nào, thấy được sự chỉn chu trong phong cách làm việc và tâm huyết của Chủ đầu tư đặt vào dự án này.

Vị trí hoàn hảo lý tưởng

Tọa lạc tại xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, The Eden Rose sở hữu vị trí được coi là “giao điểm của khu vực” đem lại tiềm năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư có tầm nhìn xa. Bởi đây là khu vực có giao thông quy hoạch thuận lợi, tốc độ đô thị hóa nhanh, hệ thống hạ tầng đồng bộ, với kế hoạch trở thành quận nội thành Hà Nội giai đoạn 2015 – 2020.

Vị trí của The Eden Rose là cầu nối liên hệ vùng trực tiếp với trung tâm Hà Nội thông qua hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện mang ý nghĩa phát triển chiến lược của khu vực phía Tây và Đông Nam thủ đô Hà Nội.

Ngoài ra, The Eden Rose liền kề khu dân cư đông đúc với nhiều dịch vụ tiện ích có sẵn như: bệnh viện Quân Y, bệnh viện K, ga Hà Đông. Đặc biệt hơn, chủ đầu tư dự án là doanh nghiệp đi đầu chủ động xin phép Thành phố xây dựng tuyến phố quy hoạch kết nối trực tiếp từ đường Kim Giang vào công trình, dự kiến tuyến đường quy hoạch sẽ hoàn thiện cùng thời gian bàn giao nhà.

Bài viết liên quan

Tiện ích đẳng cấp Liền kề The Eden Rose

Đi đầu trong việc khởi tạo và duy trì phong cách sống xanh, 1 ha diện tích dự...

Tiếp tục đọc

Vị trí dự án Liền kề The Eden Rose Thanh Trì, Hà Nội

Dự án liền kề The Eden Rose nằm trong chuỗi các đô thị hiện đại khu phía...

Tiếp tục đọc

Mặt bằng tổng thể dự án Liền kề The Eden Rose

Dự án The Eden Rose là tổ hợp biệt thự liền kề tại xã Thanh Liệt, Huyện...

Tiếp tục đọc