• HaiAnhLand Giá trị Vàng cho Bạn

Vị trí dự án Vinhomes Hưng Yên | Vị trí Vinhome Dream City ở đâu?

Có thể nói rằng, Vinhomes Hưng Yên là một khu đô thị đáng để sống nhất Hưng Yên trong giai đoạn hiện nay, và Dream City Hưng Yên đang thu hút số lượng lớn các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh ồ ạt đổ về để tìm hiểu. Vinhomes Dream City Hưng Yên đang là một khu đô thị đạt các tiêu chuẩn quốc tế về công trình kiến trúc thiết kế.

Dự án được xây dựng cùng với nền tảng công nghệ tân tiến hiện đại nhất và vật liệu cao cấp nhất. Đây là  bài viết về vị trí Vinhomes Hưng Yên rất đáng được mọi người quan tâm và mong đợi trong thời gian gần đây, nó sẽ trở thành một dự án rất đáng để cho bạn đầu tư.

Vị trí vinhome Dream City ở đâu?

Vị trí vinhomes Hưng Yên
Vị trí vinhomes Hưng Yên

Nằm ngay bên cạnh khu đô thị Đại An, cách xa thành phố Hưng Yên khoảng 37km về hướng phía Tây Bắc. Tọa lạc trên một vị trí lý tưởng tạo nên một không gian sống lành mạnh, Vinhomes Hưng cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 15 phút để lái xe qua cây cầu Vĩnh Tuy.

Dễ dàng để kết nối với các khu trọng điểm trung tâm khác của thành phố khi qua cầu Thanh Trì. Trong tương lai thì tuyến đường ga của khu metro số 8 cũng sẽ chạy sát với khu đô thị này.

Từ vị trí của Vinhomes Hưng yên sẽ dễ dàng kết nối với các khu trung tâm công nghệ cao của thành phố Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Thái Nguyên.

Đây cũng chính là một lý do quan trọng khiến cho dự án được rất nhiều người nước ngoài chú ý đến mỗi khi có thông tin sắp mở bán và giao dịch.

Các cách để đi vào Vinhomes Hưng Yên

Có rất nhiều đường đi để bạn có thể tham gia vào dự án, nếu bạn đi từ phía Tây bằng phương tiện ô tô, qua đường vành đai số 3, đến trục đường số 5B, đi thẳng vào tuyến đường trái, là bạn đã có thể đến với dự án Vinhomes Hưng Yên.

Vị trí đắc địa phong cách sống đẳng cấp

Ngày nay, giữa những dòng đời xuôi ngược, mọi nơi đầy hối hả những khu phố thị, ngập tràn xô bồ và chật chội, mỗi người mỗi chúng ta đều có nhu cầu cần tìm kiếm những khoảng không gian yên lặng, những không gian đáng để sống.

Để tái tạo lại sức lao động sau những ngày dài lao động mệt mỏi căng thẳng hay sau những giờ làm việc khó khăn vất vả trong hiệu ứng khu đô thị.

Hãy lắng nghe những tâm tư của các chủ nhân thành đạt, đã kiến tạo nên một cuộc sống như trong mơ. Tập đoàn Vingroup đã dự định triển khai một đại đô thị Vinhomes Hưng Yên để hiện thực hóa cái giấc mơ đó ngay bên cạnh dòng sông Bắc Hưng Hải.

Với hàng loạt chức năng của một thành phố màu xanh, với công viên nhiều cây xanh, một hồ nước lặng, một không gian hệ sinh thái Resort và kết hợp với những nét kiến trúc đương đại luôn mang đến một cuộc sống trọn vẹn nhất như trong mơ.

Tiềm năng sinh lời từ vị trí vinhomes Dream City Hưng Yên

Có thể thấy được rằng ngoài những vị trí đắt giá của Vinhomes Hưng Yên, diện tích đất lớn, hệ thống giao thông lý tưởng được quy hoạch vô cùng bài bản và chuyên nghiệp được tạo nên bởi tập đoàn Vingroup sẽ làm tăng giá trị lên cho các căn hộ nơi đây trong thời gian sắp tới.

Theo như những thông tin mới nhất từ Haianhlanh, Vinhomes Hưng Yên sẽ là một trung tâm đô thị thương mại mới của huyện quận Đông Anh và sẽ là điểm đến thu hút đông đảo lượng người dân và du khách hàng đầu ở khu vực hướng phía Tây gần trung tâm Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết hơn về vị trí Vinhomes Hưng Yên sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Tham gia thảo luận