4 lý do nên lựa chọn đầu tư dự án The Ori Garden Đà Nẵng

Giai đoạn hiện nay là một trong những giai đoạn khá tốt để khách hàng chi một khoản tiền để đầu tư vào một dự án thuộc dạng chung cư xã hội. Đơn giản thể loại hình này đang rất thu hút được khá nhiều khách hàng lớn nhỏ đầu tư và đặc biệt hơn nó luôn mang trong mình những tiềm năng phát triển cao. Điển hình là dự án The Ori Garden Đà Nẵng. Vậy Tại sao nên đầu tư dự án The Ori Garden Đà Nẵng, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Dự án The Ori Garden dự án chung cư xã hội đẳng cấp

Được biết, dự án The Ori Garden đà nẵng sở hữu một khoảng diện tích khá lớn lên đến 4,,03 ha. Được xây dựng khá quy mô với tổng số tiền đầu tư lên đến 2400 tỷ đồng.

Ngoài ra dự án còn được chủ đầu tư tâm huyết xây dựng, thiết kế theo phong cách tứ trụ tiện ích nhật bản. Dự án The Ori Garden khá đa dạng về các loại hình sản phẩm, được biết trong giai đoạn 1 dự án sẽ cho ra mắt 4 tòa chung cư được đưa vào sử dụng vào năm 2023

4 lý do tại sao nên đầu tư vào dự án The Ori Garden

Khi nhắc đến một dự án hay muốn đầu tư một dự án chắc chắn khách hàng sẽ phải tìm hiểu chi tiết về chủ đầu tư. Tiếp theo đó sẽ là vị trí dự án, các tiện ích nội khu đẳng cấp và cuối cùng là về bảng giá. Đây cũng sẽ là 4 lý do tại sao bạn nên đầu tư vào dự án nhà ở xã hội The Ori Garden.

Chủ đầu tư The Ori Garden là ai?

CHủ đầu tư dự án The Ori Garden là Công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng. Đây là một trong những ông lớn trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là ở khu vực miền trung.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn là thành viên của tập đoàn Sài Gòn (SGI), một trong những tập đoàn tư nhân hàng đầu tại Việt Nam.

Và khi nhắc đến cái tên Sài Gòn (SGI) thì phải nhắc đến khá nhiều các thành công của tập đoàn về lĩnh vực xây dựng này. Đây đồng thời cũng là một trong những chủ đầu tư uy tín.

Vị trí dự án nhà ở xã hội The Ori Garden

Dự án nằm ngay tại khu vực Lô B4-1 và B2-2 thuộc KĐT xanh Bàu Tràm Lakeside, P. Hòa Hiệp Nam, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng. Đây là vị trí được rất nhiều các chuyên gia về BĐS phân tích và đánh giá khá cao về tiềm năng phát triển.

Nhờ sở hữu vị trí đặc biệt này, dự án dễ dàng kết nối đến với khá nhiều khu vực lân cận. Đặc biệt là những bãi biển tắm đẹp nhất nhì của khu vực Miền Trung, các trung tâm vui chơi giải trí.

Sở hữu tiện ích nội khu đẳng cấp và thời thượng

Ngay tại trung tâm dự án, chủ đầu tư đã phải bỏ ra một khoản lớn để xây dựng những tiện ích nội khu để đáp ứng đầu đủ về nhu cầu an cư lạc nghiệp của khách hàng. Cụ thể hơn đó là tứ trự tiện ích:

  • Sức khỏe
  • Tinh Thần
  • Giáo Dục
  • Trí lực

Đây cũng là điểm nổi bật đang thu hút được khá nhiều các khách hàng. Chắc chắn trong tương lai dự án sẽ chính là nơi an cư lạc nghiệp đẳng cấp nhất nằm ngay tại khu vực đặc biệt nhất của TP. Đà Nẵng.

Bảng giá hấp dẫn và rất phù hợp

Lý do cuối cùng sẽ là bảng giá, bạn sẽ phải ngỡ ngàng khi bảng giá dự án này khá bình thường khi sở hữu những yếu tố và tiềm năng phát triển trên.

Theo như giá dự kiến và nguồn tin từ sở xây dựng TP. Đà Nẵng thì mức giá dự án sẽ giao động mức giá từ 20 – 35 triệu/m2. Đây là mức giá khá hợp lý để đầu tư sinh lời.

Hy vọng với bài viết trên đã giúp bạn tìm được lý do tại sao nên đầu tư và dự án The Ori Garden Đà Nẵng. Nếu bạn đang có thắc hay muốn nhận tư vấn thêm về dự án thì hãy liên hệ ngay qua thông tin website: https://hongvinhbds.com/

Bài viết liên quan

Thước lỗ ban là gì? Các loại thước Lỗ Ban phổ biến

Thước Lỗ Ban là thước được sử dụng để đo đạc trong xây dựng Dương...

Tiếp tục đọc

Quy hoạch treo là gì? và những thông tin liên quan

Quy hoạch treo là gì và những thông tin liên quan. Đất thuộc quy hoạch treo là...

Tiếp tục đọc

Nhà Hướng Tây Nam Và Những Điều Cần Phải Biết

Nhà Hướng Tây Nam Và Những Điều Cần Phải Biết Bạn đang có ý định xây...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận