Bất động sản Quảng Trị

Quảng Trị là một tỉnh có kinh tế phát triển mạnh của khu vực miền Trung, nơi có con sông Bến Hải, có cầu Hiền Lương, là giới tuyến chia cắt hai miền Nam và miền Bắc Việt Nam trong gần 20 năm chiến tranh.Tỉnh Quảng Trị là nơi có nhiều địa danh, di tích lịch sử cách mạng. Có đường mòn Hồ Chí Minh lịch sử, có Thành cổ Quảng Trị là nơi gắn liền với chiến dịch lịch sử mùa hè 1972. Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn, địa đạo Vịnh Mốc… Bãi tắm Cửa Tùng được mệnh danh là hoàng hậu của các bãi tắm Đông Dương.

Với điều kiện tự nhiên thuận lợi, kinh tế phát triển. Bất động sản Quảng Trị được đánh giá là rất tiềm năng với chính sách hút vốn đầu tư. Tỉnh đang thực hiện nhiều chính sách, ưu tiên thu hút các nhà đầu tư chiến lược có năng lực về vốn, công nghệ tiên tiến và triển khai dự án quy mô lớn, đầu tư vào khu kinh tế ven biển, du lịch biển và cảng biển.

Hiện nay các nhà đầu tư lớn như Văn phú Invest, FLC Group, AE Group… đều đang đầu tư mạnh vào vùng đất đầy tiềm năng này đặc biệt là các loại hình Biệt thự biển, Shophouse… và nhiều dự án khác.

Các dự án bất động sản nổi bật:

Thông tin phân tích, đánh giá chi tiết các dự án có tại Quảng Trị Dưới đây

Bài viết liên quan

4 lý do nên lựa chọn đầu tư dự án The Ori Garden Đà Nẵng

Giai đoạn hiện nay là một trong những giai đoạn khá tốt để khách hàng chi...

Tiếp tục đọc

Sức hút The Diamond Point – Tiềm năng tăng giá theo thời gian

The Diamond Point dự án liền kề biệt thự hot tại quận Long Biên năm 2021, Với...

Tiếp tục đọc

Phong Thuỷ Căn Hộ Chung Cư – Chung Cư Ariyana lakeside Văn Quán

Ngày nay căn hộ chung cư trở nên phổ biến, đặc biệt là ở các thành phố sôi...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận