Bất động sản Quảng Trị

Quảng Trị là một tỉnh có kinh tế phát triển mạnh của khu vực miền Trung, nơi có con sông Bến Hải, có cầu Hiền Lương, là giới tuyến chia cắt hai miền Nam và miền Bắc Việt Nam trong gần 20 năm chiến tranh.Tỉnh Quảng Trị là nơi có nhiều địa danh, di tích lịch sử cách mạng. Có đường mòn Hồ Chí Minh lịch sử, có Thành cổ Quảng Trị là nơi gắn liền với chiến dịch lịch sử mùa hè 1972. Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn, địa đạo Vịnh Mốc… Bãi tắm Cửa Tùng được mệnh danh là hoàng hậu của các bãi tắm Đông Dương.

Với điều kiện tự nhiên thuận lợi, kinh tế phát triển. Bất động sản Quảng Trị được đánh giá là rất tiềm năng với chính sách hút vốn đầu tư. Tỉnh đang thực hiện nhiều chính sách, ưu tiên thu hút các nhà đầu tư chiến lược có năng lực về vốn, công nghệ tiên tiến và triển khai dự án quy mô lớn, đầu tư vào khu kinh tế ven biển, du lịch biển và cảng biển.

Hiện nay các nhà đầu tư lớn như Văn phú Invest, FLC Group, AE Group… đều đang đầu tư mạnh vào vùng đất đầy tiềm năng này đặc biệt là các loại hình Biệt thự biển, Shophouse… và nhiều dự án khác.

Các dự án bất động sản nổi bật:

Thông tin phân tích, đánh giá chi tiết các dự án có tại Quảng Trị Dưới đây

Bài viết liên quan

Thước lỗ ban là gì? Các loại thước Lỗ Ban phổ biến

Thước Lỗ Ban là thước được sử dụng để đo đạc trong xây dựng Dương...

Tiếp tục đọc

Quy hoạch treo là gì? và những thông tin liên quan

Quy hoạch treo là gì và những thông tin liên quan. Đất thuộc quy hoạch treo là...

Tiếp tục đọc

Nhà Hướng Tây Nam Và Những Điều Cần Phải Biết

Nhà Hướng Tây Nam Và Những Điều Cần Phải Biết Bạn đang có ý định xây...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận