• HaiAnhLand Giá trị Vàng cho Bạn

Bất động sản Quảng Trị

Quảng Trị là một tỉnh có kinh tế phát triển mạnh của khu vực miền Trung, nơi có con sông Bến Hải, có cầu Hiền Lương, là giới tuyến chia cắt hai miền Nam và miền Bắc Việt Nam trong gần 20 năm chiến tranh.Tỉnh Quảng Trị là nơi có nhiều địa danh, di tích lịch sử cách mạng. Có đường mòn Hồ Chí Minh lịch sử, có Thành cổ Quảng Trị là nơi gắn liền với chiến dịch lịch sử mùa hè 1972. Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn, địa đạo Vịnh Mốc… Bãi tắm Cửa Tùng được mệnh danh là hoàng hậu của các bãi tắm Đông Dương.

Với điều kiện tự nhiên thuận lợi, kinh tế phát triển. Bất động sản Quảng Trị được đánh giá là rất tiềm năng với chính sách hút vốn đầu tư. Tỉnh đang thực hiện nhiều chính sách, ưu tiên thu hút các nhà đầu tư chiến lược có năng lực về vốn, công nghệ tiên tiến và triển khai dự án quy mô lớn, đầu tư vào khu kinh tế ven biển, du lịch biển và cảng biển.

Hiện nay các nhà đầu tư lớn như Văn phú Invest, FLC Group, AE Group… đều đang đầu tư mạnh vào vùng đất đầy tiềm năng này đặc biệt là các loại hình Biệt thự biển, Shophouse… và nhiều dự án khác.

Các dự án bất động sản nổi bật:

Thông tin phân tích, đánh giá chi tiết các dự án có tại Quảng Trị Dưới đây

Bài viết liên quan

Đầu tư sinh lời với biệt thự Sun Premier Village Phú Quốc

Tiếp nối hàng loạt các thành công về dự án nghỉ dưỡng, Sun Group tiếp tục...

Tiếp tục đọc

Tỉnh Thừa Thiên Huế

Tỉnh Thừa Thiên Huế là một tỉnh có nền kinh tế phát triền mạnh nằm ở...

Tiếp tục đọc

Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trẻ năng động, là trung tâm kinh tế,...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận