Các dự án chung cư Cầu Giấy được săn đón nhất hiện nay

Chung cư Cầu Giấy là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất  trong danh sách tìm kiếm các căn chung cư tại Hà Nội bởi mật độ dân số tại đây đông. Để đáp ứng nhu cầu nơi ở, sinh hoạt của người lao động hàng loạt các chung cư được xây dựng nên. Vậy tại Cầu Giấy những chung cư nào đang được săn đón nhất hiện nay?

Chung cư Cầu Giấy Mipec Rubik 360

Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ với đầy đủ các tiện ích được hội tụ thì Mipec Rubik 360 là lựa chọn hoàn hảo. Đây là khu tổng hợp bởi các căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí đẳng cấp cho giới nhà giàu. Đối với cư dân Cầu Giấy thì đây là điểm lý tưởng cho những tiện ích vượt trội. Hơn thế Mipec Rubik 360 còn mang đến nằm đối diện tổ hợp các trường đại học bậc nhất cả nước mang đến nhiều giá trị hơn cho dự án.

Chung cư Cầu Giấy
Mipec Rubik 360 là dự án chung cư cao cấp bậc nhất tại Cầu Giấy

Chung cư Cầu Giấy The Park Home

Cũng nằm trong chuỗi các dự án chung cư cao cấp trên địa bàn quận Cầu Giấy nhưng The Park Home lại mang đến nhiều lựa chọn tiện lợi cho người dùng. The Park Home thiết kế với nhiều loại căn hộ có diện tích khác nhau và có mức giá khá phù hợp để người dân có cơ hội sở hữu. Chỉ từ 39,5 triệu/m2 là có thể có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp này rồi. The Park Home cũng hội tụ đủ các tiện ích cho cư dân sinh sống nơi đây.

The Park Home mang đến nhiều tiện ích hấp dẫn cho cư dân quanh đây
The Park Home mang đến nhiều tiện ích hấp dẫn cho cư dân quanh đây

Chung cư cầu giấy Golden Park Tower

Nếu bạn muốn có không gian sống yên tĩnh nhưng vẫn nằm trong trung tâm thành phố thì nên lựa chọn Golden Park Tower. Nằm ngay trên trục đường chính Phạm Văn Bạch và Dương Đình Nghệ nối thẳng ra khu đô thị Mỹ Đình sẽ mang đến nhiều tiện lợi cho việc đi lại. Dự án chung cư này có số lượng các căn hộ là rất lớn được thiết kế từ 95 – 133m3 phù hợp với nhu cầu khác nhau của các hộ gia đình. Hơn thế chung cư Golden Park Tower cũng có mức giá vừa phải hơn nên người dân có thu nhập tầm trung có thể dễ dàng sở hữu hơn.

Golden Park Tower phù hợp với nhu cầu chung của nhiều người dân
Golden Park Tower phù hợp với nhu cầu chung của nhiều người dân

Những dự án chung cư Cầu Giấy bên trên đều là các chung cư nhận được nhiều sự quan tâm của người dân cũng như những nhà đầu tư bất động sản. Để có thể tìm hiểu thêm về các dạng chung cư trên khu vực Cầu Giấy bạn có thể tham khảo tại HaiAnh Land để được tư vấn và cung cấp thêm.

Bài viết liên quan

Sức hấp dẫn khó cưỡng của Arkadia Square ParkCity Hà Nội

Với những đặc điểm nổi bật, Arkadia Square ParkCity Hà Nội là khu đô thị...

Tiếp tục đọc

Có nên đầu tư shophouse Legacy Garden Nguyễn Xiển

Dự án Legacy Garden Nguyễn Xiển  mang vẻ đẹp sang trọng đến từ thiết kế...

Tiếp tục đọc

Arkadia Square Park City Hà Nội

Tổng quan dự án Arkadia Square Park City Hà Nội Arkadia Square Park City...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận