Có nên đầu tư vào Officetel Trần Duy Hưng không?

Officetel Trần Duy Hưng đang là một trong những dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm hiện  nay từ các chủ đầu tư. Chúng với nhiều lợi thế nổi bật đem lại lợi ích to lớn cho các chủ đầu tư. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn đắn đo liệu có nên đầu tư vào dự án hay không? Chúng ta cùng đi tìm hiểu.

Officetel Trần Duy Hưng vị trí lý tưởng để làm việc

Officetel Trần Duy Hưng
Căn hộ văn phòng Trần Duy Hưng vị trí lý tưởng để làm việc

Các căn hộ văn phòng trên con đường Trần Duy Hưng là một trong những con đường lớn, phát triển sầm uất và mạnh mẽ nhất tại thành phố Hà Nội. Nơi đây tiếp giáp với những con đường huyết mạch lớn của thành phố. Chính vì vậy, nơi đây đảm bảo cuộc sống sinh hoạt và làm việc rất lý tưởng.

Nhờ vị trí thuận lợi mà mọi người có thể dễ dàng kết nối với nhiều khu vực trung tâm và các vùng lân cận, ngoại thành. Thêm vào đó, khu vực đang được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng và nhiều công trình lớn khác nhau. Như vậy, dự án còn được thừa hưởng rất nhiều các tiện ích đầy hấp dẫn.

Officetel Trần Duy Hưng đầu tư có tính thanh khoản cao

Nơi đây không chỉ là nơi sinh sống làm việc lý tưởng mà còn là một dự án với cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội và hấp dẫn. Điều này, đã được các chuyên gia đánh giá cao khi đầu tư cho thuê các căn hộ văn phòng. Với thiết kế hết sức linh hoạt, không gian hiện đại, đầy đủ tiện nghi sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các công ty startup hay những người làm việc theo nhóm chuyên gia.

Căn hộ có tính thanh khoản cao
Căn hộ có tính thanh khoản cao

Hơn thế nữa, ngày nay nhu cầu thuê căn hộ là rất lớn tại khu vực Trần Duy Hưng. Đây cũng là nơi có rất nhiều tòa nhà văn phòng trong và ngoài nước. Vì vậy, mức giá cho thuê tại đây khá tốt sẽ đem lại lợi ích cho các chủ đầu tư.

Officetel Trần Duy Hưng với mức giá hấp dẫn

Tất cả những căn hộ văn phòng Trần Duy Hưng luôn được thiết kế linh hoạt với những diện tích phù hợp để đảm bảo không gian làm việc cho các đơn vị. Để tạo thuận lợi cho các chủ đầu tư và khách mua hàng thì nhà đầu tư đưa ra rất nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn.  Vì vậy, để có thể sở hữu căn hộ văn phòng Trần Duy Hưng cũng hết sức đơn giản.

Với những ưu thế nổi bật như trên thì hoàn toàn có thể khẳng định việc đầu tư vào Officetel Trần Duy Hưng là vô cùng hợp lý đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ và đầy hấp dẫn. Vì vậy, các nhà đầu tư còn chần chờ gì nữa mà không nắm bắt ngay cơ hội có 1-0-2 này.

Bài viết liên quan

Sức hấp dẫn khó cưỡng của Arkadia Square ParkCity Hà Nội

Với những đặc điểm nổi bật, Arkadia Square ParkCity Hà Nội là khu đô thị...

Tiếp tục đọc

Có nên đầu tư shophouse Legacy Garden Nguyễn Xiển

Dự án Legacy Garden Nguyễn Xiển  mang vẻ đẹp sang trọng đến từ thiết kế...

Tiếp tục đọc

Arkadia Square Park City Hà Nội

Tổng quan dự án Arkadia Square Park City Hà Nội Arkadia Square Park City...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận