Có nên mua căn hộ Shophouse central park Nguyễn Xiển?

Shophouse là một loại hình bất động sản luôn thu hút rất nhiều các nhà đầu tư. Nhờ có nhiều yếu tố tiềm năng nên Shophouse Central Park Nguyễn Xiển đang lọt vào “tầm ngắm” của nhiều khách hàng. Điều gì khiến căn hộ Shophouse Central Park Nguyễn Xiển thu hút đến như vậy? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Căn hộ Shophouse
Shophouse – Nhà phố thương mại

Căn hộ Shophouse – khả năng sinh lời rất cao và bền vững

Căn hộ Shophouse có thiết kế thông minh, có thể sử dụng để kinh doanh đem lại nguồn thu nhập lớn, cơ hội sinh lời lên tới 8-12%/năm. Ngoài ra, bạn còn có thể bán lại căn Shophouse với lợi nhuận có thể đến vài tỷ đồng. 

Shophouse Nguyễn Xiển Central Park như một “điểm sáng” trong thị trường bất động sản ở Hà Nội. Nếu bạn đang sở hữu một nguồn tiền nhàn rỗi muốn tìm một nơi để đầu tư sinh lợi bằng việc kinh doanh hoặc cho thuê thì không thể bỏ qua cái tên Shophouse Central Park. 

Hiện nay, nhu cầu mặt bằng Shophouse rất cao mà số lượng các căn Shophouse trong các khu đô thị lại rất ít. Dự án Shophouse Central Park lại còn được bàn giao đầy đủ nội thất. Khi được bàn giao, bạn chỉ cần chuyển vào ở hoặc cho thuê mà không cần phải lo thêm phần nội thất.

Căn hộ Shophouse Central Park với thiết kế đa chức năng

Shophouse Central Park với thiết kế đa chức năng
Shophouse Central Park với thiết kế đa chức năng

Các căn hộ Shophouse Central Park kế thừa những ưu điểm và khắc phục hết mọi nhược điểm của các shophouse khác. Shophouse trước đây bị bó buộc trong những khu đô thị khép kín, lượng người ra vào bị hạn chế nên lượng khách tiếp cận sẽ ít hơn. Thế nhưng, với Shophouse Central Park đã giải quyết triệt để vấn đề này.

Thiết kế của những căn Shophouse Central Park theo dạng mở hoàn toàn, mang đến không gian sinh hoạt và kinh doanh linh hoạt. Nhờ có kiến trúc hiện đại, dự án Shophouse Central Park không chỉ mang đến không gian sống hoàn hảo và tiện ích, mà còn là loại hình bất động sản để đầu tư sinh lợi lý tưởng. Điều này hoàn toàn khác so với các shophouse truyền thống, chỉ có thể kinh doanh, cho thuê nhưng không thể ở. 

Shophouse Central Park – vị trí đắc địa

Những căn hộ Shophouse Central Park Nguyễn Xiển toạ lạc ở vị trí đẹp nhất của dự án. Khu shophouse nằm ngay cạnh công viên trên tuyến đường BT Chu Văn An nối liền đường Nguyễn Xiển với đường 70. Vì vậy, Shophouse Central Park thuận tiện để mở rộng kinh doanh, cho thuê nhờ có tuyến giao thông đồng bộ.

Bên cạnh đó, Shophouse còn toạ lạc ở ngay vị trí trung tâm của dự án. Với số lượng cư dân đông đảo, Shophouse Central Park dễ dàng kết nối để mua sắm, vui chơi và thư giãn. Từ đó, nguồn lớn các khách hàng tiềm năng không những chỉ đến từ bên ngoài, mà còn đến từ cư dân trong dự án.

Như vậy, nhờ có lợi thế lớn về thiết kế độc đáo, vị trí mặt tiền đắt giá, các tuyến giao thông thuận tiện mà Shophouse Central Park Nguyễn Xiển rất đáng để đầu tư.

Bài viết liên quan

Sức hấp dẫn khó cưỡng của Arkadia Square ParkCity Hà Nội

Với những đặc điểm nổi bật, Arkadia Square ParkCity Hà Nội là khu đô thị...

Tiếp tục đọc

Có nên đầu tư shophouse Legacy Garden Nguyễn Xiển

Dự án Legacy Garden Nguyễn Xiển  mang vẻ đẹp sang trọng đến từ thiết kế...

Tiếp tục đọc

Arkadia Square Park City Hà Nội

Tổng quan dự án Arkadia Square Park City Hà Nội Arkadia Square Park City...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận