Đôi nét về chủ đầu tư Dự án FLC Premier Park Đại Mỗ

FLC Premier Park Đại Mỗ với các sản phẩm Biệt thự liền kề, shophouse được xem là dự án xanh của Hà Nội. Tại đây, bạn như đang sống giữa lòng Paris, miền đất  của sự thanh lịch, tại nơi đây sẽ tạo cho bạn một cảm giác nhẹ nhàng.

Tổng quan dự án FLC Premier Park Đại Mỗ
Tổng quan dự án FLC Premier Park Đại Mỗ

Đôi nét về chủ đầu tư của Dự án FLC Premier Park Đại Mỗ

FLC Premier Parc là sản phẩm của tập đoàn FLC đầu tư xây dựng tại Hà Nội. Dự án sẽ tái hiên một thành phố Paris thu nhỏ của nước pháp ngay giữa thủ đô Hà Nội.

Lịch sử hình thành FLC Group

Tiền thân Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC là Công ty TNHH Đầu tư Trường phú Fortune được thành lập theo giấy đăng ký kinh doanh số 0102033961 với số vốn ban đầu là 18.000.000.000 đồng.

 • Công ty TNHH Đầu tư Trường phú Fortune sau đó được chuyển đổi thành công ty cổ phần từ ngày 09/12/2009 mang tên Công ty Cổ phần Đầu tư tổng hợp CRV và đổi tên thành Công ty Cổ phần FLC vào ngày 20/01/2010.
 • Theo Nghị quyết ĐHĐCĐ số 57/NQ/ĐHĐCĐ-2010 ngày 22 tháng 11 năm 2010, Công ty Cổ phần FLC được đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC. Công ty CP Tập đoàn FLC là sự kết hợp hiệu quả của các đối tác mạnh, đầy tiềm năng trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản và tài chính, ngân hàng. Các đối tác mạnh của Công ty là Công ty TNHH Hải Châu tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính Ninh Bắc.
 • Với hoạt động ban đầu là sàn giao dịch bất động sản, tư vấn đầu tư, và tư vấn tài chính doanh nghiệp, tập đoàn FLC đang bắt đầu triển khai hoạt động đầu tư vào bất động sản. Đầu năm 2010, sàn giao dịch bất động sản FLC ra đời, khẳng định quyết tâm của Công ty trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.
 • Định hướng chiến lược phát triển của FLC là trở thành một công ty mạnh và năng động, lấy hoạt động sàn bất động sản, tư vấn đầu tư và tư vấn tài chính doanh nghiệp, đầu tư và kinh doanh bất động sản làm trọng điểm. Hiện tại Công ty đang sở hữu một số dự án bất động sản lớn có tiềm năng tốt cho sự phát triển và nằm ở vị trí đắc địa tại Hà Nội và một số thành phố lân cận.

Ngành nghề kinh doanh

 • Dịch vụ quản lý bất động sản;
 • Dịch vụ quảng cáo bất động sản;
 • Dịch vụ tư vấn bất động sản;
 • Dịch vụ đấu giá bất động sản;
 • Dịch vụ chứng khoán
 • Dịch vụ đầu tư tài chính
 • Kinh doanh công nghệ
 • Đại lý thuế
 • Tư vấn pháp lý
 • Khai thác chế biến khoáng sản
 • Truyền thông

Thế mạnh của FLC Group

Lĩnh vực kinh doanh chủ đạo của FLC Group là đầu tư, xây dựng và kinh doanh các dự án bất động sản có giá trị cao: từ khu đô thị, khu công nghiệp, cho đến du lịch nghỉ dưỡng, sân golf ..v..v..

Về số vốn mà FLC thực tế đang sở hữu, trên chứng khoán tính đến tháng 9/2019 giá trị vốn hóa của FLC trên thị trường khoảng 20.000 tỷ. Tập đoàn sở hữu rất nhiều dự án khác lên đến hơn 1000 ha , khi mà chỉ một dự án ra mắt thị trường thì chắc chắn nó cũng có giá trị hàng nghìn tỷ ….

Và chính điều này làm nên sự hấp dẫn của cổ phiếu FLC dưới con mắt các nhà đầu tư. Không phải ngẫu nhiên mà FLC luôn dẫn đầu về số lượng giao dịch cả hai sàn HOSE và Hà Nội trong suốt một thời gian dài.

Về nhân sự : FLC tự hào có đội ngũ cán bộ, nhân viên với số lượng hàng nghìn người, đứng đầu về chuyên môn ở lĩnh vực của họ, rất nhiệt huyết với độ tuổi chín từ 30-40 là chính. Chủ tịch FLC Group Ông Trịnh Văn Quyết rất tự hào về điều này và coi đây là một trong những sức mạnh đột phá cho các dự án mà tập đoàn đầu tư

Về uy tín và tiến độ dự án, FLC luôn ở trong vị trí TOP trong mắt khách hàng và nhà đầu tư, thực tế đã chứng minh điều đó, ví dụ điển hình là khai trương và đưa vào sử dụng Quần thể FLC Hạ Long giữa tháng 12/2018 với quy mô 157 ha.

***Xem thêm các thông tin về dự án FLC Premier Park Đại Mỗ dưới đây:

Bài viết liên quan

Mặt bằng Dự án biệt thự liền kề FLC Premier Park Đại Mỗ

Liền kề FLC Premier Park Đại Mỗ, Lê Quang Đạo nằm trong quần thể "xanh", dự...

Tiếp tục đọc

Tiện ích Dự án FLC Premier Park Đại Mỗ

Dự án FLC Premier Park Đại Mỗ, Lê Quang Đạo nằm trong quần thể xanh, dự án...

Tiếp tục đọc

Vị trí Dự án FLC Premier Park Đại Mỗ

FLC Premier Park Đại Mỗ cùng với biệt thự liền kề, Shophouse được xem là dự...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận