Dự án the Manor Central Park và những thông tin bạn nên biết

Với sự phát triển của thế giới hiện nay, những gì con người yêu cầu đối với chất lượng cuộc sống không chỉ đơn giản là nhà cao cửa rộng mà họ yêu cầu cao hơn từ hình thức bên ngoài đến chất lượng bên trong. Để đáp ứng nhu cầu của mọi người dự án The Manor Central Park ra đời đang ngày càng phát triển một cách bền vững. Cùng tìm hiểu một số thông tin cần thiết về dự án này qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết này. 

         

Tổng quan mô hình dự án the Manor Central Park 
Tổng quan mô hình dự án the Manor Central Park

Vị trí hoạt động của dự án The Manor Central Park

Dự án the Manor Central Park có một vị trí tương đối đắc địa nằm ở phía Tây Nam thủ đô. Dự án The Manor Central Park được xem là có vị trí thuận lợi khi nằm ở tiền vành đai 3 và còn giáp với khu công viên cây xanh và tưởng niệm danh nhân Chu Văn An có diện tích tương đối rộng hơn 100 ha. Vị trí của dự án này cũng thích hợp đi lại với khoảng cách ngắn hơn từ Khu đô thị đến một số địa điểm khác trong trung tâm thành phố dành cho người tham gia giao thông. 

Bên cạnh đó xung quanh dự án này còn có rất nhiều trụ sở bộ và ngành, các trường học đa dạng từ mầm non đến đại học, các bệnh viện,…Luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập, sinh hoạt cũng như sức khỏe của con người khi sống trong khu này. 

     Cùng tìm hiểu xem các dự án có thích hợp với nhu cầu của bạn 
Cùng tìm hiểu xem các dự án có thích hợp với nhu cầu của bạn

Những tiện ích mà dự án the Manor Central Park mang đến

Dự án này ra đời mang đến chất lượng cuộc sống ổn định hơn, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của con người. Tiện ích đầu tiên ai cũng có thể nhận ra đó chính là xây dựng nên một môi trường sống lý tưởng, một không gian xanh, nơi làm việc với nhiều tiện nghi dành cho mọi người. Bên cạnh đó dự án the Manor Central Park cũng mang đến một khu trung tâm giải trí, nơi nghỉ ngơi nhẹ nhàng cho mọi lứa tuổi. Đa dạng nhu cầu phục vụ từ học tập đến vui chơi giải trí, phục vụ tốt nhất đến sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống. Dự án cũng mang đến nhiều căn hộ khác nhau để người dân có thể lựa chọn không gian sống theo sở thích cá nhân. 

Trên đó là một số thông tin chia sẻ liên quan đến dự án the Manor Central Park mà bạn có thể quan tâm đến. Hy vọng rằng đó sẽ là những thông tin hữu ích để bạn có thể hiểu hơn về dự án này. Chúc bạn sẽ có được những sự lựa chọn tốt nhất khi đến với dự án. 

Bài viết liên quan

Cho thuê Biệt thự, liền kề, Shophouse the manor central park giá chỉ từ 30tr/căn

Cho thuê shophouse, biệt thự The Manor Central Park giá chỉ từ 30 triệu tin được...

Tiếp tục đọc

Nên đầu tư Shophouse hay Biệt thự liền kề dự án The Manor Central Park?

Shophouse đang là xu hướng của thị trường bất động sản hiện nay. Bên cạnh...

Tiếp tục đọc

Đặc điểm kiến trúc biệt thự song lập dự án The Manor Central Park

Biệt thự song lập dự án The Manor Central Park là không gian biệt lập với các...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận