Giá chung cư của Dự án The Manor Central Park có thực sự đắt như lời đồn?

Giá chung cư của Dự án The Manor Central Park luôn là điều mà rất nhiều nhà đầu tư cũng như các gia đình đang có nhu cầu mua nhà quan tâm. Dự án này được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Bitexco với những công trình hiện đại. Vậy so với chất lượng hiện tại mà chung cư này có được thì giá cả của nó có được coi là đắt hay không?

Chung cư Dự án The Manor Central Park – Chất lượng tương xứng giá cả

Giá chung cư của Dự án The Manor Central Park
Chung cư dự án The Manor Central Park

Nếu bạn là một trong những doanh nhân bất động sản thì chắc hẳn không thể nào không biết đến tập đoàn Bitexco, một trong những cái nôi bất động sản lừng danh. Dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển là một trong những hạng mục đầu tư cực hot của tập đoàn này. Phân khúc chính cho những căn hộ chung cư ở đây đó chính là dành riêng cho giới thượng lưu với những sản phẩm được coi là “đắt nhưng chất”.

Trong giai đoạn 1, dự án này sẽ cho ra mắt 561 sản phẩm bao gồm biệt thự, shophouse, townhouse. Tất cả những sản phẩm này đều được thiết kế, xây dựng một cách tinh tế với những chất liệu cao cấp hàng đầu. Hướng đến sự mới mẻ và những tiêu chuẩn sang trọng riêng. Chính vì thế mà nó cũng thu hút được hàng ngàn các chủ đầu tư, các hộ gia đình mong chờ được sở hữu.

Giá chung cư của Dự án The Manor Central Park có thực sự là đắt?

Giá chung cư, căn hộ dự án The Manor Central Park
Giá chung cư, căn hộ dự án The Manor Central Park

Với chất lượng vươn tầm thế giới, mọi thứ đều được thiết kế cao cấp tuyệt đối thì chắc chắn một điều mức giá của chung cư này cũng sẽ cao hơn so với các căn hộ thông thường. Tuy nhiên sức hút của nó đối với mọi người vẫn vô cùng lớn. Ngay từ ban đầu, phân khúc mà dự án này hướng tới cũng là dành riêng cho giới thượng lưu nên không thể thỏa mãn mức giá như các sản phẩm đại trà khác.

Cũng nhờ vậy mà chất lượng cuộc sống mong chờ tại nơi đây cũng được đánh giá rất cao. Đặc biệt, với vị trí đặc địa trên đường Nguyễn Xiển, các mẫu căn hộ cao cấp, sang trọng thì chắc chắn một điều giá của nó là vừa tầm, phù hợp với chất lượng đã có. Chính vì thế, nếu bạn còn đang lo sợ mức giá của chung cư dự án này đắt thì đừng ngần ngại mà đầu tư ngay bởi nó đắt nhưng rất chất.

Mặc dù có mức giá cao hơn so với các dòng căn hộ, chung cư đại trà khác nhưng chất lượng của dự án The Manor Central Park chắc chắn là sẽ hơn rất nhiều. Chính vì thế, giá thành của nó cũng phù hợp với chất lượng đi đôi mà không thể coi là đắt được.

Bài viết liên quan

Cho thuê Biệt thự, liền kề, Shophouse the manor central park giá chỉ từ 30tr/căn

Cho thuê shophouse, biệt thự The Manor Central Park giá chỉ từ 30 triệu tin được...

Tiếp tục đọc

Nên đầu tư Shophouse hay Biệt thự liền kề dự án The Manor Central Park?

Shophouse đang là xu hướng của thị trường bất động sản hiện nay. Bên cạnh...

Tiếp tục đọc

Đặc điểm kiến trúc biệt thự song lập dự án The Manor Central Park

Biệt thự song lập dự án The Manor Central Park là không gian biệt lập với các...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận