Lí do nên lựa chọn Biệt thự, shophouse Vinhomes Grand Park

Trước khi tung ra sản phẩm Shophouse Vinhomes Grand Park tại Thành phố Hồ Chí Minh thì tập đoàn Vingroup đã là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực nhà đất với nhiều công trình cao cấp. Nhiều công trình của tập đoàn được khách hàng mua trước khi được tung ra thị trường.

Để có thể đạt được kết quả này thì CĐT này đã luôn nắm bắt xu thế BĐS nhanh chóng trên toàn cầu. Mô hình sản phẩm Shophouse tại Việt Nam đã được nâng tầm qua những dự án độc đáo, đẳng cấp mang nhãn hiệu Vingroup. Shophouse, Biệt thự Vinhomes Vinhomes Grand Park là một trong những dự án như vậy.

san-pham-Shophouse-Vinhomes-Grand-Park
Biệt thự, shophouse Vinhomes Grand Park

Dự án Shophouse Vinhomes Grand Park không chỉ dung hòa được các yếu tố thương mại mà còn cho phép các bạn sử dụng được tối đa công năng của căn nhà. Vì thế mà dự án này lúc được cho ra mắt thị trường đã thu hút được một lượng lớn những nhà đầu tư quan tâm.

Shophouse thuộc công trình tận dụng được tối đa nguồn khách hàng thường xuyên tới khu vực này. Nơi đây có hạ tầng hiện đại, không gian khoáng đãng và môi trường sống xanh mát. Cùng với đó là sự góp mặt của hàng loạt những tiện ích dịch vụ cao cấp; hệ thống an ninh 24/24 đã tạo điều kiện tuyệt vời để buôn bán, sinh sống tại đây.

Đặc biệt hơn đó chính là mức giá bán của sản phẩm này không quá đắt so với những dự án thông thường của những chủ đầu tư khác.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Top 10 lí do để Phân khu Center- Thị trấn Địa Trung Hải – Phú Quốc khiến nhà đầu tư mạnh tay “rót tiền”

Thuộc dự án Sun Grand City Hillside Residence, Phân khu shophouse The Center ở “trung...

Tiếp tục đọc

Biệt thự liền kề là gì ? Đặc điểm của Biệt thự liền kề

Ngày nay, Biệt thự liền kề đã trở nên không còn xa lạ với hầu hết chúng...

Tiếp tục đọc

Khái niệm Sổ Trắng, Sổ Hồng, Sổ Đỏ là gì? Cách phân biệt

Sổ Trắng, Sổ Hồng, Sổ Đỏ chỉ là những tên gọi quen thuộc mà người dân...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận