Lí do nên lựa chọn Biệt thự, shophouse Vinhomes Grand Park

Trước khi tung ra sản phẩm Shophouse Vinhomes Grand Park tại Thành phố Hồ Chí Minh thì tập đoàn Vingroup đã là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực nhà đất với nhiều công trình cao cấp. Nhiều công trình của tập đoàn được khách hàng mua trước khi được tung ra thị trường.

Để có thể đạt được kết quả này thì CĐT này đã luôn nắm bắt xu thế BĐS nhanh chóng trên toàn cầu. Mô hình sản phẩm Shophouse tại Việt Nam đã được nâng tầm qua những dự án độc đáo, đẳng cấp mang nhãn hiệu Vingroup. Shophouse, Biệt thự Vinhomes Vinhomes Grand Park là một trong những dự án như vậy.

san-pham-Shophouse-Vinhomes-Grand-Park
Biệt thự, shophouse Vinhomes Grand Park

Dự án Shophouse Vinhomes Grand Park không chỉ dung hòa được các yếu tố thương mại mà còn cho phép các bạn sử dụng được tối đa công năng của căn nhà. Vì thế mà dự án này lúc được cho ra mắt thị trường đã thu hút được một lượng lớn những nhà đầu tư quan tâm.

Shophouse thuộc công trình tận dụng được tối đa nguồn khách hàng thường xuyên tới khu vực này. Nơi đây có hạ tầng hiện đại, không gian khoáng đãng và môi trường sống xanh mát. Cùng với đó là sự góp mặt của hàng loạt những tiện ích dịch vụ cao cấp; hệ thống an ninh 24/24 đã tạo điều kiện tuyệt vời để buôn bán, sinh sống tại đây.

Đặc biệt hơn đó chính là mức giá bán của sản phẩm này không quá đắt so với những dự án thông thường của những chủ đầu tư khác.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Sức hấp dẫn khó cưỡng của Arkadia Square ParkCity Hà Nội

Với những đặc điểm nổi bật, Arkadia Square ParkCity Hà Nội là khu đô thị...

Tiếp tục đọc

Có nên đầu tư shophouse Legacy Garden Nguyễn Xiển

Dự án Legacy Garden Nguyễn Xiển  mang vẻ đẹp sang trọng đến từ thiết kế...

Tiếp tục đọc

Arkadia Square Park City Hà Nội

Tổng quan dự án Arkadia Square Park City Hà Nội Arkadia Square Park City...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận