Mặt Bằng Dự án Vinhomes Smart City

Dự án Vinhomes Smart City sở hữu quy mô tổng thể 280,69 ha được phân thành 5 tiểu phân khu căn hộ gồm 58 tòa với hơn 40.000 sản phẩm căn hộ

Mặt bằng tổng thể dự án

Mặt bằng tổng thể Dự án VinHomes Smart City
Mặt bằng tổng thể Dự án VinHomes Smart City
  • Phân khu The Victory: Bao gồm 12 tòa căn hộ, tiếp giáp với đường Lê Trọng Tấn, sát cạnh Nhà ga Metro số 7 (Tuyến Mê Linh – Hà Đông)
  • Phân khu The Sun: Bao gồm 09 tòa căn hộ, tiếp giáp Đại lộ Thăng Long, sát nhà ga Metro số 6, đường tiếp giáp đô thị số 5
  • Phân khu The Power: Bao gồm 17 tòa căn hộ Sát cạnh Trường học, TTTM Sát cạnh Hệ thống sân thể thao, Quảng trường, Công viên Aerobic, Công viên Xe đạp,…
  • Phân Khu The Hero: Bao gồm 09 tòa căn hộ (Thiết kế chữ U, Z) sở hữu TTTM sầm uất ở giữa phân khu tiếp giáp khu văn phòng độc nhất vô nhị ở dự án quy tụ các sân thể thao lớn nhất trong phân khu, gần nhiều trường học. Tiếp giáp Đại lộ Thăng Long, tiếp giáp tuyến đường Lê Trọng Tấn, Tiếp giáp 2 ga tàu lớn nhất khu: Ga Metro 5 và 6.
  • Phân khu The Dream: Gồm 11 tòa căn hộ sát công viên sát cạnh Công viên BBQ
    Sát cạnh hồ cảnh quan với điểm nhấn: Tập trung nhiều tiện ích nhất dự án. Tiếp giáp với tuyến đường Lê Trọng Tấn xung quanh ga Metro số 6.

 

Mặt bằng tầng điển hình.

Vinhomes Smart City được thiết kế với 3 loại mặt bằng điển hình gồm: Mặt bằng chữ L, U, Z

Mặt bằng tầng điển hình chữ L
Mặt bằng tầng điển hình chữ L
mat bang dien hinh chu U
Mặt bằng điển hình chữ U
Mặt bằng điển hình chữ Z
Mặt bằng điển hình chữ Z

Mặt bằng thiết kế căn hộ tiêu biểu tại VinHomes Smart City

1. Căn hộ Studio, 1WC Vinhomes Smart City ( Diện tích trong khoảng 33 – 40m2)

Căn hộ Studio, 1WC Vinhomes Smart City
Căn hộ Studio, 1WC Vinhomes Smart City

Căn hộ Studio với diện tích nhỏ gọn, giản đơn, tối ưu diện tích, giá trị căn hộ nhỏ nên dễ sở hữu. Thích hợp với gia đình trẻ mới thành hôn, người đơn thân hoặc các chuyên gia hay tới khu vực làm cho việc, ngoài ra căn hộ còn thích hợp mang gia đình muốn có ngôi nhà thứ 2 ở khu đô thị đẳng cấp như Vinhomes Smart City để có thể nghỉ ngơi cuối tuần hoặc cho thuê với lại tỷ suất lợi nhuận tương đối cao.

2. Căn hộ 1PN+1 dự án Vinhomes Smart City ( Diện tích từ 46 – 52m2)

Căn hộ 1PN+1 dự án Vinhomes Smart City
Căn hộ 1PN+1 dự án Vinhomes Smart City

Khác với căn hộ Studio, diện tích căn hộ 1PN+1 có thiết kế 1 phòng ngủ lớn và một phòng đa năng có thể sử dụng để nghỉ ngơi, làm việc hoặc đọc sách. Không gian bên trong căn hộ thiết kế mở và rộng rãi, thích hợp sở hữu gia đình trẻ có 1-2 con nhỏ, gia đình trẻ mới cưới, những người muốn đầu tư cho thuê và người đầu cơ.. Trường hợp nếu khách hàng muốn sở hữu hai phòng ngủ biệt lập thì hoàn toàn có thể chỉnh sửa để có 2 phòng ngủ, 2 không gian riêng, việc này tương đối đơn giản và dễ dàng.

3. Căn hộ 2PN +1, 1WC và 2PN+1, 2WC Vinhomes Smart City ( Diện tích từ  55 đến 70m2)

Căn hộ 2PN +1, 1WC VinHomes Smart City
Căn hộ 2PN +1, 1WC VinHomes Smart City

Căn hộ 2PN+1, 1WC thiết kế tối ưu gồm hai phòng ngủ có ban công tiện dụng, ban công phòng khách view xuống sân cảnh quan, là nơi đón ánh sáng và gió tự nhiên vào trong căn hộ, ban công phụ dùng để máy giặt và phơi đồ.

  • Giữa hai phòng ngủ là ko gian đa năng có thể kê bàn làm việc, bàn học hoặc khu đọc sách của cả gia đình.
  • Căn hộ không quá xa khu cầu thang máy và thang bộ nên thuận tiện cho việc đi lại, gần cửa lấy gió của hành lang nên tương đối thoáng.
Căn hộ 2PN +1, 2WC Dự án VinHomes Smart City
Căn hộ 2PN +1, 2WC Dự án VinHomes Smart City

Căn 2PN+1,2WC được thiết kế một phòng khách, hai phòng ngủ riêng biệt, một phòng đa năng, 2wc, ban công. Đặc biệt, gia đình bạn có thể chỉnh sửa phòng đa năng thành 1 phòng ngủ nhỏ để sở hữu thêm 1 ko gian riêng cho gia đình đông thành viên sinh sống.

Căn hộ đảm bảo yêu cầu cao nhất của người sử dụng, đó chính là nhu cầu sinh sống và đảm bảo tuyệt đối sự riêng tư cũng như thư giãn cho từng thành viên trong gia đình

Đây sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời dành cho các cặp vợ chồng có từ 1 – 2 con, gia đình có từ 3- 5 người hoặc những khách hàng mua với mục đích mục đích đầu tư.

4. Căn hộ 3 PN Vinhomes Smart City ( Diện tích từ 75- 80m2)

Căn hộ 3 PN Vinhomes Smart City
Căn hộ 3 PN Vinhomes Smart City

Căn hộ 3PN Vinhomes Smart City sở hữu thiết kế căn hộ góc có 2 mặt thoáng, thích hợp với những hộ gia đình có đông thành viên, gia đình nhiều thế hệ hoặc các gia đình cần không gian rộng lớn trong sinh hoạt… .Căn hộ 3PN cũng được các chuyên gia đầu tư đánh giá cao, khi mà các chủ sở hữu những căn hộ 1PN hoặc 2PN có nhu cầu chuyển đổi căn hộ lên những căn hộ với diện tích lớn hơn.

Bài viết liên quan

Vị trí và liên kết vùng của Dự án VinHomes Smart City.

Vị trí của Dự án VinHomes Smart City. Vinhomes Smart City – Khu đô thị thông minh...

Tiếp tục đọc

Tiện ích Khu đô thị VinHomes Smart City

Hệ thống tiện ích lý tưởng với quy mô chưa từng có Không chỉ là khu...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận