Mặt bằng tổng thể của dự án Vinpearl Mỹ Lâm Tuyên Quang

Dự án Vinpearl Tuyên Quang có tổng diện tích ~600 ha, được chia thành nhiều phân khu và những toà nhà khác nhau. Với sản phẩm là những căn hộ cao cấp, khách sạn phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng, dự án hứa hẹn sẽ là tâm điểm trên thị trường tỉnh Tuyên Quang trong thời gian sắp tới. Cùng tìm hiểu về mặt bằng dự án Vinpearl Tuyên Quang qua bài viết dưới đây.

Đôi nét về dự án Vinpearl tại Tuyên Quang

Vinpearl Mỹ Lâm Tuyên Quang là một dự án của tập đoàn vingroup tại Tuyên Quang. Công trình phát triển theo mô hình vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khoẻ. Vinpearl Mỹ Lâm tọa lạc tại Khu du lịch nghỉ dưỡng Suối khoáng Mỹ Lâm, Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Đôi nét về dự án Vinpearl tại Tuyên Quang
Đôi nét về dự án Vinpearl tại Tuyên Quang (Ảnh minh hoạ)

Dự án Vinpearl Tuyên Quang bao gồm các chuỗi sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp gắn với lợi thế suối khoáng hot như:

 • Trung tâm vui chơi, giải trí và  khoáng nóng;
 • Trọng điểm khám, chữa bệnh, điều dưỡng và trị liệu khoáng nóng;
 • Sân golf và những loại hình bất động sản nghỉ dưỡng đa dạng (biệt thự sơn thủy, biệt thự trong rừng, biệt thự suối khoáng, biệt thự sân golf,…).

Thông tin tổng quan  dự án VINPEARL Mỹ Lâm Tuyên Quang

 • Tên dự án: Vinpearl Mỹ Lâm.
 • Công ty phát triển dự án: Tập đoàn Vingroup – Tập đoàn công nghiệp và công nghệ số 1 Việt Nam.
 • Vị trí: thuộc khu suối nước khoáng Mỹ Lâm, xã Phú Lâm, Huyên Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang, Việt Nam.
 • Quy mô: sắp 600ha, gồm 3 phân khu chính:
  • Khu 450ha gồm có hơn 4,000 căn biệt thự và VAP.
  • Khu 100ha là sân Golf đạt tiêu chuẩn Quốc tế.
  • Khu 30ha bao gồm  shop, Vinmec, dưỡng lão, Onsen & spa, khách sạn 5*…
  • Khu biệt thự nghỉ dưỡng: >4.000 căn chia làm nhiều loại hình sản phẩm:
  • Lake view villa: >1.300 căn.
  • Jungle view villa: >1.400 căn.
  • Mountain view villa: >900 căn.
  • Golf view villa: >500căn.
 • Định hướng kết hợp nghỉ dưỡng và chữa bệnh: theo mô hình dưỡng sinh 5* quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.
 • Diện tích căn biệt thự : 70 đến 130 m2.
 • Chất lượng bàn giao: xây dựng phần thô.
 • Pháp lý: giấy chứng thực quyền dùng đất và tài sản gắn liền với đất, sở hữu vĩnh viễn.
 • Ngân hàng tài trợ dự kiến là: Techcombank, Vietombank.
 • Thời gian bàn giao: dự kiến là Quý 1-2 năm 2021.

Mặt bằng tổng thể của dự án Vinpearl Mỹ Lâm Tuyên Quang

Phân khu I Mountain View Villa

Phong cách thiết kế tại đây là phong cách kiến trúc Biệt thự Quý tộc Châu Âu theo hơi hướng lâu đài đem tới một sự riêng tư độc lập nhất. Thiết kế nội thất trong các căn Villa cũng thật sa hoa lộng lẫy.

Mặt bằng tổng thể của dự án Vinpearl Mỹ Lâm Tuyên Quang
Mặt bằng tổng thể của dự án Vinpearl Mỹ Lâm Tuyên Quang (Ảnh minh hoạ)

Các căn biệt thự được tối ưu hết mức với một không gian mở, không gian kính lớn ôm trọn không gian thiên nhiên núi rừng xanh mát.

Đây chính là phần thưởng vô cùng xứng đáng cho những nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt nhiều năm tháng của các chủ anh tài giỏi tinh nhanh tại dự án Spring Hills Tuyên Quang

Phân khu II Jungle View Villa

Chắc hẳn anh chị không còn xa lạ gì với phong cách nhiệt đới  Tropical. Đây là phong cách thiết kế hướng đến kiến trúc mộc, gần gũi với thiên nhiên, giảm thiểu hết mức sự xuất hiện của những khối bê tông thô kệch.

Phong cách này vô cùng phù hợp với nghỉ dưỡng cao cấp, khi bạn có thể hòa cùng với thiên nhiên, như những thiên đường hạ giới vậy.Chỉ nghĩ đến thôi là đã muốn trải nghiệm, nghĩ đến thôi đã thấy thật tuyệt vời phải không quý anh chị.

Phân khu III Lake View Villa

Phân khu này lại mang một hơi hướng vô cùng tinh tế được học hỏi từ Nhật. Các căn biệt thự tại đây được lấy cảm hứng từ   khu nghỉ dưỡng siêu cao cấp tại Onsen Nhật Bản.

Với người Nhật, đây là một phong cách cực kỳ hiếu khách, cũng vô cùng linh hoạt với một không gian tiện nghi mà tối giản.

Ngồi thưởng trà, trò chuyện cùng gia đình, bạn hiền trong một không gian như thế này thì thật là vô cùng hoàn hảo. Xung quanh là những âm thanh tự nhiên thư thái đến từ núi rừng, thân thiện tuyệt đối với thiên nhiên. Ta có thể sờ, có thể thấy, có thể trực tiếp cảm nhận tất cả những cảm xác an nhiên.

Với các cảm xúc bình dị như vậy nhưng chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách một nguồn năng lượng tươi mới, một sự thanh lọc đến ngạc nhiên đến từ chính căn Villa của mình.

Phân khu IV Golf View Villa

Đúng như tên gọi của phân khu, trước mặt các căn Villa là một khoảng xanh mướt, đẹp như tranh của những sân golf tại Vinpear tại Tuyên Quang.

Phân khu này được lấy cảm hứng xây dựng từ phong cách Tây Ban Nha. Đây chính là những dinh thự của giới siêu giàu, giới tài phiệt Tây Ban Nha. Tại căn villa phục vụ hoàn hảo nhất tất cả các mục đích hưởng thụ của chủ nhân tương lai.

Với những khoảng vòm bố trí theo hướng rộng mở, đón trọn những gì đẹp đẽ tươi mới quanh dự án thì đây chính là một trong các sản phẩm không nên bỏ lỡ tại dự án Vinpear Mỹ Lâm này.

Lời kết

Vinpearl Tuyên Quang hứa hẹn là một bước tiến vững chắc tiếp theo của Vingroup tới mục tiêu của tập đoàn là mang tới chất lượng cuộc sống tốt hơn cho người Việt. Hy vọng những thông tin giới thiệu về mặt bằng dự án Vinpearl Tuyên Quang trên đây sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về dự án.

Bài viết liên quan

Những tiện tiện ích nổi bật của dự án Vinpearl Tuyên Quang

Vinpearl Tuyên Quang hiện được xem như một trong những dự án trọng điểm của...

Tiếp tục đọc

Giá bán Vinpearl Tuyên Quang cập nhật mới nhất 2022

Dụ án khu trung tâm nghỉ dưỡng – chăm sóc sức khoẻ, mua sắm và vcgt Tuyên...

Tiếp tục đọc

Tiến độ dự án Vinpearl Tuyên Quang cập nhật mới nhất năm 2022

Vinpearl Tuyên Quang là dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng nổi bật của chủ đầu tư...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận