Những điểm nổi bật trong thiết kế của The Manor Central Park

The Manor Central Park có thiết kế hướng đến việc hòa nhập với thiên nhiên, vì vậy nó khuyến khích mọi người sinh hoạt cộng đồng trong không gian tự nhiên trong lành. Không chỉ có vậy, thiết kế của The Manor Central Park còn kết hợp cả những giá trị văn hóa truyền thống với những nét đẹp tinh hoa hiện đại bậc nhất thế giới. Điều đó được thể hiện ngay từ khâu ý tưởng, thiết kế ngoại thất cho tới thiết kế nội thất. Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong thiết kế của dự án này.

Ý tưởng thiết kế

Vẻ đẹp truyền thống kết hợp hiện đại của The Manor Central Park
Vẻ đẹp truyền thống kết hợp hiện đại của The Manor Central Park

The Manor Central Park được khơi nguồn cảm hứng từ nét đẹp của Hà Nội ba mươi sáu phố phường. Kiến trúc sư của dự án đã đem văn hóa, là hơi thở của người Hà Nội gốc hòa trộn với phong cách năng động, trẻ trung, hiện đại của giới trẻ ngày nay. 

Kiến trúc sư đến từ đất nước mặt trời mọc đã có những nghiên cứu kĩ lưỡng về tập quán sinh hoạt cũng như kinh doanh của người Hà Nội xưa và nay. Nhờ vậy, thiết kế của dự án dù mang nét đẹp hiện đại theo xu hướng của các nước phát triển nhưng vẫn đảm bảo được cái cốt cách của văn hóa truyền thống.

Thiết kế nhà ở phong phú

The Manor Central Park không chỉ hướng tới giới thượng lưu mà còn mong muốn mang đến cuộc sống tốt đẹp cho cả những người bình thường. Vì vậy, thiết kế nhà ở của dự án này vô cùng đa dạng, phong phú.

Có tới 5 kiểu nhà ở được xây dựng ở The Manor Central Park với diện tích, tiện nghi, giá cả,… phù hợp cho nhiều mục đích, đối tượng khác nhau. Dù với loại hình nhà ở nào thì nó cũng đáp ứng được yêu cầu cơ bản của một căn hộ cao cấp.

Điều đặc biệt trong thiết kế nhà ở là diện tích được tận dụng triệt để từ căn hộ vài chục mét vuông đến căn hộ hàng nghìn mét vuông. Đây cũng chính là đặc trưng của văn hóa Nhật. Sẽ không một ngóc ngách nào bị lãng phí, hơn nữa, nó còn có thể thay đổi linh hoạt theo mục đích sử dụng của từng hộ gia đình.

Thiết kế nội thất tiện nghi, sang trọng

Thiết kế nội thất của căn hộ có diện tích nhỏ
Thiết kế nội thất của căn hộ có diện tích nhỏ

The Manor Central Park có những căn hộ chỉ nhỏ khoảng hơn 40m2 nhưng không vì diện tích nhỏ mà nội thất sơ sài. Ngay từ khi xây dựng trên bản vẽ, các nhà thiết kế đã tính đến việc bố trí nội thất làm sao để phù hợp và đảm bảo đầy đủ các tiện nghi.

Nội thất của mỗi căn hộ cũng được thiết kế thành một hệ thống, mang đến sự chỉnh thể cho cả ngôi nhà. Nhìn chung, nó hướng đến sự tiện nghi, sang trọng mang tầm đẳng cấp châu Âu.

Đây là những điểm nổi bật nhất trong thiết kế của The Manor Central Park. Bạn có thể lên kế hoạch sở hữu một căn hộ phù hợp với mình ngay từ bây giờ để được trải nghiệm những điều tuyệt vời khi nó hoàn thiện.

Bài viết liên quan

Cho thuê Biệt thự, liền kề, Shophouse the manor central park giá chỉ từ 30tr/căn

Cho thuê shophouse, biệt thự The Manor Central Park giá chỉ từ 30 triệu tin được...

Tiếp tục đọc

Nên đầu tư Shophouse hay Biệt thự liền kề dự án The Manor Central Park?

Shophouse đang là xu hướng của thị trường bất động sản hiện nay. Bên cạnh...

Tiếp tục đọc

Đặc điểm kiến trúc biệt thự song lập dự án The Manor Central Park

Biệt thự song lập dự án The Manor Central Park là không gian biệt lập với các...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận