Shophouse Đại Kim mang đến cơ hội đầu tư lớn

Shophouse Đại Kim là một trong những dự án của chủ đầu từ Hacinco đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay bởi chúng có nhiều lợi thế. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho các chủ đầu tư một cơ hội sinh lời hấp dẫn.

Shophouse Đại Kim với lợi thế về vị trí

Shophouse Đại Kim
Shophouse tại Đại Kim với rất nhiều lợi thế riêng

Dự án có tọa lạc trên con đường Nguyễn Xiển đối diện với công viên Chu Văn An. Đây là một trong những dự án sở hữu vị trí đắc địa nhất ở khu phía Tây Nam của thành phố Hà Nội. Nơi đây đang dần trở thành các khu trung tâm thương mại và văn hóa lớn.

Đặc biệt, những con đường lớn ở nơi đây đã được quy hoạch thì có rất nhiều các dự án xung quanh mọc lên đi vào hoạt động. Chính vì vậy, nơi đây tiềm năng kinh doanh lớn và chắc chắn các shophouse sẽ tăng giá nhanh chóng.

Các shophouse Đại Kim được chủ đầu tư thiết kế với mặt bằng kinh doanh rộng rãi. Có kho để hàng riêng biệt và nhiều công năng sử dụng khác nhau. Chính vì vậy chúng rất phù hợp cho kinh doanh. Với vị trí nằm ngay chân các tòa nhà chung cư Đại Kim nên luôn có không gian để xe rộng rãi và không khí trong lạnh, cư dân đông đảo thuận lợi cho kinh doanh.

Shophouse Đại Kim cơ hội đầu tư lớn cho các chủ đầu tư

Nơi đây là cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các chủ đầu tư
Nơi đây là cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các chủ đầu tư

Dự án với nhiều lợi thế về vị trí và thiết kế và đặc biệt số lượng shophouse có hạn nên các chủ đầu tư nên phải tranh thủ cơ hội để đầu tư vào dự án này. Với các căn shophouse này các chủ đầu tư còn có thể dễ dàng cho thuê hoặc mua bán với một mức giá vô cùng ưu đãi. 

Đầu tư vào dự án sẽ ít rủi ro hơn và mang về lợi nhuận lớn hơn so với việc đầu tư chung cư hay gửi tiền vào ngân hàng. Ngoài ra, lựa chọn một căn shophouse với diện tích phù hợp sẽ giúp cho các chủ đầu tư muốn kinh doanh sẽ dễ dàng thuận lợi hơn và tạo ra được những giá trị xoay vòng tốt nhất.

Tóm lại, đầu tư vào shophouse Đại Kim là một trong những quyết định đúng đắn nhất của chủ đầu tư để có thể mang về nhiều lợi ích về kinh tế. Chắc chắn rằng, nơi đây như một con gà đẻ trứng vàng đầy hấp dẫn của các chủ đầu tư. Để có đầy đủ các thông tin về dự án hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết liên quan

Sức hấp dẫn khó cưỡng của Arkadia Square ParkCity Hà Nội

Với những đặc điểm nổi bật, Arkadia Square ParkCity Hà Nội là khu đô thị...

Tiếp tục đọc

Có nên đầu tư shophouse Legacy Garden Nguyễn Xiển

Dự án Legacy Garden Nguyễn Xiển  mang vẻ đẹp sang trọng đến từ thiết kế...

Tiếp tục đọc

Arkadia Square Park City Hà Nội

Tổng quan dự án Arkadia Square Park City Hà Nội Arkadia Square Park City...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận