Shophouse dự án The Manor Central Park tối ưu cho đầu tư

Shophouse dự án The Manor Central Park chưa bao giờ nóng đến thế. Chỉ vừa mở bán vào năm 2020 nhưng các bất động sản Shophouse của dự án The Manor đã được săn đón rất nhiều từ các nhà đầu tư và kinh doanh lớn. Nếu bạn là một nhà kinh doanh thông minh thì không nên bỏ qua cơ hội này. Cùng theo dõi bài viết để biết thêm nhiều thông tin về bất động sản này nhé.

Đặc điểm Shophouse của dự án The Manor Central Park 

Đặc điểm nổi bật và tiện ích của Shophouse dự án The Manor
Đặc điểm nổi bật và tiện ích của Shophouse dự án The Manor

Shophouse tại The Manor Central Park của giai đoạn 1 là 382 căn gồm các xếp loại chất lượng căn khác nhau. Bất động sản này chiếm gần 80% số lượng sản phẩm thuộc khu đô thị, những căn nhà phố thương mại kiểu mới này đang thu hút nhiều khách hàng quan tâm và đầu tư.

Shophouse Silver là mặt bằng điển hình với 241 căn với diện tích 73 – 75m2, hai lối đi riêng biệt và một tầng lửng. Shophouse Gold gồm 95 căn với diện tích rộng rãi 96 – 188m2, hai lối đi riêng biệt và 3 mặt thoáng để trưng bày và giới thiệu sản phẩm. Shophouse Platinum chỉ có 46 căn với diện tích rộng và thoáng 110 – 135m2, hai lối đi riêng biệt và mặt tiền góc hướng đến nhiều trục đường hơn phục vụ trưng bày và quảng cáo.

Lý do nên đầu tư vào Shophouse của dự án The Manor Central Park

Đầu tư sinh lời cao của Shophouse dự án The Manor
Đầu tư sinh lời cao của Shophouse dự án The Manor

Với những đặc điểm nổi bật cùng những lợi ích tuyệt vời mà bất động sản này trở thành sự lựa chọn thông minh để đầu tư và kinh doanh.

Thiết kế thông minh 

Mỗi căn Shophouse đều được thế kế hai lối đi riêng biệt tạo không gian tách biệt giữa sinh hoạt và kinh doanh. Các thiết kế thông minh và hiện đại với màu sắc tươi sáng chủ đạo tạo cảm giác sang trọng và đẳng cấp thu hút sự chú ý của khách hàng.

Vị trí đắt giá 

Với mật độ dân cư đông đúc của khu đô thị cùng vị trí đẹp ngay quảng trường Châu Âu, hướng mặt phố đi bộ và cạnh các chung cư cao tầng. Các shophouse tại những vị trí này phù hợp cho kinh doanh, văn phòng, showroom, ngân hàng, … 

Tiềm năng sinh lời cao

Giá các căn Shophouse tại The Manor Central Park hiện nay chỉ bằng ⅓ so với giá các căn hộ tại Phố Cổ. Những với thiết kế đáp ứng cả nhu cầu kinh doanh và sinh hoạt giúp bạn vừa thu lợi lâu dài mà vẫn có không gian sinh hoạt riêng tư. Với khu phố Market Street sôi động và cộng đồng dân cư đông đúc sẽ là tiềm năng thuận lợi cho kinh doanh và buôn bán phát triển mạnh mẽ.

Bài viết đã đem đến những thông tin hữu ích về Shophouse dự án The Manor Central Park. Bạn đang muốn có cho mình một Shophouse thuộc dự án này hãy liên hệ qua website: https://haianhland.com/ để được tư vấn và cung cấp các thông tin chi tiết.

Bài viết liên quan

Cho thuê Biệt thự, liền kề, Shophouse the manor central park giá chỉ từ 30tr/căn

Cho thuê shophouse, biệt thự The Manor Central Park giá chỉ từ 30 triệu tin được...

Tiếp tục đọc

Nên đầu tư Shophouse hay Biệt thự liền kề dự án The Manor Central Park?

Shophouse đang là xu hướng của thị trường bất động sản hiện nay. Bên cạnh...

Tiếp tục đọc

Đặc điểm kiến trúc biệt thự song lập dự án The Manor Central Park

Biệt thự song lập dự án The Manor Central Park là không gian biệt lập với các...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận