Shophouse Nguyễn Xiển cơ hội đầu tư cho giới bất động sản

Shophouse Nguyễn Xiển đang là một trong những xu thế đầu tư bất động sản tại Hà Nội hiện nay bởi nhiều điểm hấp dẫn cho các dự đoán phát triển vượt trội. Dự án là sự kết hợp giữa nhà ở và kinh doanh mang đến sự tiện lợi cho những ai muốn buôn bán, phát triển ngay tại nhà mình.

Giới thiệu chung về Shophouse Nguyễn Xiển

Shophouse Nguyễn Xiển là khu đô thị mới của phường Đại Kim và Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội. Đây là dự án hoàn toàn mới cả về quy mô cũng như cách thức sử dụng. Nếu như trước đây bạn đã quá quen với các dự án trung tâm thương mại hay nhà ở tách biệt thì Shophouse lại là sự kết hợp hoàn hảo của cả hai yếu tố đó. Cùng một địa điểm vừa có thể kinh doanh lại vừa có thể làm nhà ở thật quá tiện lợi.

Shophouse Nguyễn Xiển
Shophouse là dự án mới kết hợp giữa mặt bằng kinh doanh và nhà ở

Dự đoán về tiềm năng phát triển của Shophouse Nguyễn Xiển

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhà ở và kinh doanh nên Shophouse rất có tiềm năng tăng giá trong thời gian tới. Nằm ở vị trí có giao thông đi lại thuận lợi, gần các khu dân cư, khu trung tâm lớn của thành phố nên việc giao thương ở khu vực này cũng sẽ được đẩy lên hàng đầu. Đầu tư dự án Shophouse Nguyễn Xiển trong thời gian này chính là sự lựa chọn sáng suốt cho những ai muốn đầu tư kiếm lời từ các dự án bất động sản.

Dự đoán Shophouse sẽ tăng giá trị nhanh chóng trong thời gian tới
Dự đoán Shophouse sẽ tăng giá trị nhanh chóng trong thời gian tới

Những tiện ích hấp dẫn mà Shophouse Nguyễn Xiển mang lại

Shophouse không chỉ là nơi để ở, là nơi để bán hàng mà Shophouse còn mang lại nhiều tiện ích hấp dẫn đối với cư dân nơi đây. Shophouse được xây dựng theo lối hàng loạt các nhà 5 tầng san sát nhau với thiết kế 2 mặt tiền rộng rãi (7 mét) và hầm đỗ xe ô tô tiện lợi. Mỗi một tầng sẽ có 1 nhà vệ sinh, 1 phòng tắm, 1 phòng ngủ nên có thể cho thuê kinh doanh độc lập nhau hoặc theo hệ thống từ tầng 1 lên đến tầng 3.  Ngoài ra hệ thống cây xanh ở các lối đi cùng với khu vui chơi giải trí sẽ mang đến một Shophouse hoàn toàn mới trong mắt người dân.

Dự án mang đến nhiều tiện ích hấp dẫn cho cư dân trong khu vực
Dự án mang đến nhiều tiện ích hấp dẫn cho cư dân trong khu vực

Shophouse Nguyễn Xiển hứa hẹn sẽ là miếng mồi ngon béo bở cho các chuyên gia đầu tư bất động sản. Đây là dự án mang đến nhiều điểm mới hấp dẫn cho cả cò buôn lẫn người dùng bởi cách ưu điểm nổi trội Shophouse có được.

Bài viết liên quan

Sức hấp dẫn khó cưỡng của Arkadia Square ParkCity Hà Nội

Với những đặc điểm nổi bật, Arkadia Square ParkCity Hà Nội là khu đô thị...

Tiếp tục đọc

Có nên đầu tư shophouse Legacy Garden Nguyễn Xiển

Dự án Legacy Garden Nguyễn Xiển  mang vẻ đẹp sang trọng đến từ thiết kế...

Tiếp tục đọc

Arkadia Square Park City Hà Nội

Tổng quan dự án Arkadia Square Park City Hà Nội Arkadia Square Park City...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận