Tại sao nhiều ông lớn sẵn sàng đầu tư vào The Manor Central Park?

The Manor Central Park là dự án khu chung cư Vip với nhiều căn Penthouse cùng nhiều nhà liền kề, shophouse…Dự án là “đứa con tinh thần” của tập đoàn Bitexco, niềm tự hào của người dân Hà Thành. Điều gì khiến nhiều “ông lớn” không ngần ngại chi số tiền khủng để đầu tư? Khả năng thắng lớn khi đầu tư dự án là bao nhiêu phần trăm?

The Manor Central Park có gì hấp dẫn thu hút nhiều khách hàng lớn đầu tư?

Dự án The Manor Central Park đang trở nên Hot trên thị trường bất động sản Hà Nội. Mỗi lượt mở bán dự án, có hàng nghìn khách hàng tìm đến và mua “đón đầu” mặc dù chưa hoàn thiện công trình. Lý do nào khiến dự án này được nhiều khách hàng đầu tư đến vậy?

Tổng thể dự án The Manor Central Park
Tổng thể dự án The Manor Central Park

Vị trí “ đắc địa”

Toàn bộ dự án nằm trên đại lộ Chu Văn An đang trong giai đoạn hoàn thiện. Các tuyến đường lớn đi đến dự án đều đã hoàn thiện, giúp việc di chuyển nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ngoài ra dự án nằm tại khu trung tâm Hà Nội, bên cạnh đó còn có thêm nhiều quận mới thành lập. Điều này thu hút nhiều dân cư cũng như khách hàng nhiều nơi tìm đến tham quan, thúc đẩy việc phát triển hình ảnh dự án cũng như tiềm lực kinh tế.

Dự án do “ông lớn” Bitexco đứng ra làm chủ, với tiềm lực tài chính mạnh và uy tín lâu năm. Ngoài ra khách hàng khi tìm mua sẽ được ngân hàng hỗ trợ lên đến 70% giá trị căn hộ.

Khả năng sinh lời cao khi đầu tư vào dự án

Dự án The Manor Central Nguyễn Xiển được biết đến là siêu dự án dành cho giới thượng lưu. Bên trong dự án là những hệ thống tiện ích hiện đại như trung tâm mua sắm, quảng trường, khu vui chơi, trường học, bệnh viện…Với những tiện ích trên, thì giá trị để sở hữu căn hộ ở đây hoàn toàn không hề nhỏ.

Dãy nhà phố tại khu đô thị The Manor Central Park
Dãy nhà phố tại khu đô thị The Manor Central Park

Tuy mức giá khá cao, thế nhưng số lượng khách hàng sở hữu căn hộ ở đây không hề ít. Sàn bất động sản của dự án luôn trong tình trạng biến động giá liên tục. Nắm được thời cơ này, nhiều khách hàng lớn đã “ mua vào bán ra” để thu lại mức giá chênh lệch không hề nhỏ cho mình.

Theo một số báo cáo từ nhiều đơn vị môi giới dự án, hình thức chuyển nhượng sở hữu cũng khá phổ biến. Mức giá của dự án không ngừng tăng theo thời gian, kéo theo nhiều nhà đầu tư không ngừng sinh lời lớn. Trong giai đoạn năm 2003 mức giá mua căn shophouse từ 13 tỷ đến 14 tỷ đồng. Nhưng đến năm 2019 mức giá đã tăng lên 33 tỷ. Điều này chứng tỏ nhà đầu tư ắt hẳn sinh lời lớn.

Trên đây là những lý giải cho lý do nhiều khách hàng lớn sẵn sàng đầu tư vào The Manor Park Nguyễn Xiển. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dự án truy cập vào trang Web https://haianhland.com/ Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng đầu tư chính xác nhất.

Bài viết liên quan

Cho thuê Biệt thự, liền kề, Shophouse the manor central park giá chỉ từ 30tr/căn

Cho thuê shophouse, biệt thự The Manor Central Park giá chỉ từ 30 triệu tin được...

Tiếp tục đọc

Nên đầu tư Shophouse hay Biệt thự liền kề dự án The Manor Central Park?

Shophouse đang là xu hướng của thị trường bất động sản hiện nay. Bên cạnh...

Tiếp tục đọc

Đặc điểm kiến trúc biệt thự song lập dự án The Manor Central Park

Biệt thự song lập dự án The Manor Central Park là không gian biệt lập với các...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận