The Manor Central Park Nguyễn Xiển có điểm gì đặc biệt?

Được đánh giá là một trong những khu đô thị bậc nhất tại Hà Nội, The Manor Central Park đang trở thành một nơi rất được thu hút trong lĩnh vực bất động sản. Đây là khu đô thị nằm trên đường Nguyễn Xiển, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. Với quy mô được đầu tư lớn từ tập đoàn Bitexco, The Manor Central Park Nguyễn Xiển có điểm gì đặc biệt.

The Manor Central Park Nguyễn Xiển
The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Thông tin về dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển

The Manor Central Park Nguyễn Xiển là một khu đô thị phức hợp với các biệt thự liền kề nhau Shophouse và chung cư đẳng cấp dưới sự đầu tư của tập đoàn Bitexco.

Dự án được tư vấn và thiết kế bởi Ee&K – Công ty Carlos Zapata với tổng vốn đầu tư là 1,9 tỷ USD. Tổng diện tích của khu đô thị này là 89ha với 5 công viên ngón tay và 7ha công viên trung tâm.

The Manor Central Park có vị trí nằm trên đường Nguyễn Xiển, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là một trị trí vô cùng đắc địa. 

Khu đô thị The Manor Central Park 
Khu đô thị The Manor Central Park

Điểm đặc biệt của The Manor Central Park 

Là khu đô thị đang được nhiều người quan tâm, The Manor Central Park trở thành khu đô thị trọng điểm ở Nguyễn Xuyến. Đây là khu đô thị có tổng diện tích lớn nhất tại Hà Nội. 

Với sự kết hợp đầy tinh tế trong kết cấu hạ tầng cũng như tổng quan, khu đô thị này vừa là nơi kết nối tinh hoa, vừa thúc đẩy tiềm năng kinh tế của khu vực này.

Đến với The Manor Central Park, bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ với tất cả các tiện nghi được hình thành tại đây. Bao gồm: công viên, trường học, khu giải trí, nhà ở, các shophouse, …

Trường học theo tiêu chuẩn quốc tế tại The Manor Central Park sẽ đem lại một nền giáo dục phát triển cho trí tuệ tương lai. Bên cạnh đó, các trung tâm thương mại hiện đại sẽ đáp ứng một cách đầy đủ tất cả những nhu cầu tại khu đô thị này.

Với diện tích 89ha, khu đô thị này có thêm 5 công viên ngón tay và một công viên trung tâm. Đây là công viên được thiết kế mở với không gian trong lành và đem lại một nơi giải trí lý tưởng.

Với những đặc điểm hiện đại và sang trọng mang một chút nét quốc tế, The Manor Central Park Nguyễn Xiển trở thành nơi sống lý tưởng mà nhiều người mong muốn. Sinh sống tại đây, bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ tất cả những nhu cầu cần thiết. Và đây chính là khu đô thị tiện nghi và tiềm năng nhất tại Nguyễn Xiển, Hà Nội.

Bài viết liên quan

Cho thuê Biệt thự, liền kề, Shophouse the manor central park giá chỉ từ 30tr/căn

Cho thuê shophouse, biệt thự The Manor Central Park giá chỉ từ 30 triệu tin được...

Tiếp tục đọc

Nên đầu tư Shophouse hay Biệt thự liền kề dự án The Manor Central Park?

Shophouse đang là xu hướng của thị trường bất động sản hiện nay. Bên cạnh...

Tiếp tục đọc

Đặc điểm kiến trúc biệt thự song lập dự án The Manor Central Park

Biệt thự song lập dự án The Manor Central Park là không gian biệt lập với các...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận