Thiết kế ấn tượng của Shophouse Bãi Kem

Nổi bật là một siêu sao trong giới BĐS, Shophouse Bãi Kem không chỉ sở hữu những đặc điểm nổi bật về vị trí, cảnh quan thiên nhiên mà còn đêm lại cho quý khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới đến từ thiết kế đặc biệt.

Thiết kế ấn tượng của Shophouse Bãi Kem

Shophouse Bãi Kem được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư dah tiếng hàng đầu thế giới như ONE Landescape ( HongKong) và Dark Horse Architect ( Úc) . Đây là nét đột phá của shophouse Bãi Kem.

Các dãy shophouse được xây dựng dọc theo trục đường chính dẫn vào khu biệt thự Bãi Kem, một đầu là hồ nước, một đầu là quảng trường sự kiện cộng đồng. Toàn khu shophouse được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với gam màu sáng đem lại vẻ ngoài tinh tế và sang trọng cho dự án.

Đặc biệt, mật độ xây dựng chỉ chiếm 30% còn lại là không gian dành cho đường xá, cảnh quan, hồ cảnh quan, khu tiểu cảnh, quảng trường rộng tới 8500m2. Với thiết kế 5 tầng, khách hàg có thể tối ưu hóa việc buôn bán tại shọpouse.

Thiết kế ấn tượng của Shophouse Bãi Kem

Kết hợp với những tiện ích đi kèm của shophouse như: khu nhà hàng, câu lạc bộ biển, câu lạc bộ trẻ em, spa làm đẹp,… Ngoài ra, dự án sẽ co khu quảng trường Samasta ở giữa khu được coi là sự kiện cộng đồng, là nơi tổ chực sự kiện, lễ hội 4 mùa,… Hứa hẹn sẽ thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm.

Bài viết liên quan

Sức hấp dẫn khó cưỡng của Arkadia Square ParkCity Hà Nội

Với những đặc điểm nổi bật, Arkadia Square ParkCity Hà Nội là khu đô thị...

Tiếp tục đọc

Có nên đầu tư shophouse Legacy Garden Nguyễn Xiển

Dự án Legacy Garden Nguyễn Xiển  mang vẻ đẹp sang trọng đến từ thiết kế...

Tiếp tục đọc

Arkadia Square Park City Hà Nội

Tổng quan dự án Arkadia Square Park City Hà Nội Arkadia Square Park City...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận