• HaiAnhLand Giá trị Vàng cho Bạn

Thiết kế ấn tượng của Shophouse Bãi Kem

Nổi bật là một siêu sao trong giới BĐS, Shophouse Bãi Kem không chỉ sở hữu những đặc điểm nổi bật về vị trí, cảnh quan thiên nhiên mà còn đêm lại cho quý khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới đến từ thiết kế đặc biệt.

Thiết kế ấn tượng của Shophouse Bãi Kem

Shophouse Bãi Kem được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư dah tiếng hàng đầu thế giới như ONE Landescape ( HongKong) và Dark Horse Architect ( Úc) . Đây là nét đột phá của shophouse Bãi Kem.

Các dãy shophouse được xây dựng dọc theo trục đường chính dẫn vào khu biệt thự Bãi Kem, một đầu là hồ nước, một đầu là quảng trường sự kiện cộng đồng. Toàn khu shophouse được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với gam màu sáng đem lại vẻ ngoài tinh tế và sang trọng cho dự án.

Đặc biệt, mật độ xây dựng chỉ chiếm 30% còn lại là không gian dành cho đường xá, cảnh quan, hồ cảnh quan, khu tiểu cảnh, quảng trường rộng tới 8500m2. Với thiết kế 5 tầng, khách hàg có thể tối ưu hóa việc buôn bán tại shọpouse.

Thiết kế ấn tượng của Shophouse Bãi Kem

Kết hợp với những tiện ích đi kèm của shophouse như: khu nhà hàng, câu lạc bộ biển, câu lạc bộ trẻ em, spa làm đẹp,… Ngoài ra, dự án sẽ co khu quảng trường Samasta ở giữa khu được coi là sự kiện cộng đồng, là nơi tổ chực sự kiện, lễ hội 4 mùa,… Hứa hẹn sẽ thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm.

Bài viết liên quan

Đất sản xuất kinh doanh là gì? Đất sản xuất kinh doanh phi nông nghiệp

Đất sản xuất kinh doanh là gì?  Bài viết dưới đây HaiAnhLand xin giải đáp...

Tiếp tục đọc

Nhà liền kề là gì ? Các Khu nhà liền kề đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Nhà liền kề là gì ? Các ưu nhược điểm của nhà liền kề, Có nên đầu tư...

Tiếp tục đọc

Cho thuê Biệt thự, liền kề, Shophouse the manor central park giá chỉ từ 30tr/căn

Cho thuê shophouse The Manor Central Park, Thuê Biệt thự The Manor Central Park giá chỉ...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận