Thiết kế độc đáo của Shophouse Địa Trung Hải

Shophouse Địa Trung Hải hiện đang là dự án được săn đón hàng đầu vì chiếm vị trí đẹp nhất Đảo Ngọc Phú Quốc.

Ngoài những lợi thế về mặt địa hình, dự án còn chứa đựng thiết kế độc đáo, những xu hướng thiết kế truyền thông về biệt thự và shophouse đã bị thay đổi hoàn toàn, thay thế vào đó là lối thiết kế mang đặc trưng của kiến trúc châu âu, từ mái ngói hình Ô van tới những của sổ hình mái vòm cùng với đó là những thiết kế tường dày loại khối cũng tông màu đất vàng,…

Kiến trúc đặc biệt mang lại cảm giác một châu Âu hoa lệ thu nhỏ ven biển Phú Quốc cùng những tiện ích sang trọng hàng đầu trong lĩnh vực BĐS mà khách hàng khó có thể tìm kiếm ở nơi khác.

thiet-ke-shophouse-dia-trung-hai-1

Mỗi căn shophouse đều được thiết kế riêng với một cấu trúc không giống nhau tùy thuộc vào hướng nhìn ra biển và thiên nhiên Phú Quốc. Có thể nói, mỗi căn là độc nhất vô nhị.

Tuy nhiên vẫn có những điểm tương đồng thú vị như: Nhà có độ cao từ 1- 2 tầng; Mái lợp ngói( độ cong nhiều); Tường xây dày tránh nóng; Hiên nhà rộng, chạy dài xung quanh nhà; Màu sắc tươi sáng, bắt mắt với gam màu nóng; Sân lát gạch; Nội thất tối giản tinh tế;…

thiet-ke-shophouse-dia-trung-hai-2

thiet-ke-shophouse-dia-trung-hai-3

thiet-ke-shophouse-dia-trung-hai-4

Phòng khách được thiết kế hướng ra biển đảm bảo ánh sáng, kết hợp cùng nội thất bằng gỗ được trang trí bằng vải sáng mang lại sự ấm áp nhưng vẫn có cảm giác sang trọng tinh tế cho khách hàng.

thiet-ke-shophouse-dia-trung-hai-5

Khác với các thiết kế chuộng màu nóng và tông màu trầm là chủyếu của ngôi nhà, thiết kế phòng ngủ lại mang đến sự khác bệt rõ rệt với khoảng ko gian rộng, tông màu sáng và lạnh, cùng góc nhìn từ 2 đến 3 mặt hướng ra biển, điều này tạo cảm giác thanh tú và an nhiên lúc nghỉ ngơi.

thiet-ke-shophouse-dia-trung-hai-6

Nếu như mỗi ngôi nhà địa trung hải luôn có những điểm đặc thù nhất định, mỗi khu vực trong nhà cũng là một điểm màu nhấn mạnh khác nhau Phòng khách luôn hướng đến những sự thoải mãi, ko gian rộng nhưng yên ấm, khoảng sân vườn luôn hướng đến sự thảnh thơi và thoáng mát, phòng ngủ lại đặc biệt với tông màu sáng, lạnh nhưng ấm áp, đủ đầy thì phòng ăn lại tạo cho mình một tông màu gỗ là chủ đạo, với các đồ vật như bàn ghế, hay tủ bếp đều là các màu sắc ấm áp, màu gỗ đặc trung có thể dễ dàng nhận thấy.

thiet-ke-shophouse-dia-trung-hai-7

thiet-ke-shophouse-dia-trung-hai-8

Mỗi thiết kế luôn có những điểm đặc biệt để thu hút nhà đầu tư, các căn biệt thư shophouse đã làm rất tốt việc ấy, không chỉ mang đến các màu sắc châu âu mà vẫn luôn giữ lại sự ấm êm và tỉ mỉ của Phương đông. Shophouse Đại trung hải là sự chọn lựa đúng đắn và đẳng cấp của mỗi nhà đầu tư.

Xem tổng thể chi tiết dự án Shophouse Địa Trung Hải Tại đây! Ngoài ra để biết thêm các thông tin liên quan đến dự án các bạn có thể tìm hiểu qua các bài viết dưới đây:

Bài viết liên quan

Tính pháp lý của Shophouse Hillside The Center Phú Quốc

Để sở hữu một bất động sản, quan trọng nhất là tính pháp lý của dự an...

Tiếp tục đọc

Quy hoạch của Shophouse Hillside The Center Phú Quốc có gì nổi bật?

Đa số những nhà đầu tư nhận định Shophouse Hillside The Center là kho báu vàng...

Tiếp tục đọc

Những tiện ích dự án đặc biệt tại shophouse The Center Phú Quốc

Shop The Center Phú Quốc được thừa hưởng những tiện ích của Sun Premier Village...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận