Thông tin quy hoạch dự án Vinhomes Bắc Giang mới nhất

Vinhomes Sky Park Bắc Giang gồm  căn hộ hạng sang và tổ hợp thương mại Shophouse, mua sắm, giải trí đẳng cấp nhất tại Bắc Giang. Dự án được đánh giá là biểu tượng Tinh Hoa, Viên kim cương của Thành phố Bắc Giang. Hãy cùng tìm hiểu thông tin quy hoạch Vinhomes Bắc Giang qua bài viết dưới đây.

Tiềm năng đầu tư dự án Vinhomes Bắc Giang

Dự án Vinhomes Sky Park Bắc Giang chính là kênh đầu tư dài hạn và sự lựa chọn thông thái cho những nhà đầu tư. Đồng thời đây  là chốn an cư lý tưởng cho cư dân Bắc Giang. Với các lợi thế hiếm có, đón đầu bứt phá ngoạn mục về kinh tế và cơ sở vật chất phát triển của Bắc Giang.

Tiềm năng đầu tư dự án Vinhomes Bắc Giang
Tiềm năng đầu tư dự án Vinhomes Bắc Giang ( Ảnh minh hoạ)

Chính vì thế Vinhomes Sky Park có các yếu tố khiến khách hàng bị thuyết phục ngay khi có nhu cầu tìm hiểu dự án để đầu tư hoặc mua để ổn an cư.

  • Tọa lạc tại vị trí kim cương đắt giá nhất tại trung tâm của thành phố Bắc Giang.
  • Là một điểm đến giải trí mua sắm thời thượng đầu tiên và duy nhất tại Thành Phố Bắc Giang.
  • Tiện ích sang trọng được trải nghiệm thượng lưu và xa hoa giữa tầng không với Sky Park tuyệt mỹ và bể bơi nước nóng bốn mùa Four Seasons thời thượng.
  • Là nơi sinh sống của các cư dân ưu tú, tinh hoa nhất khu vực: cộng đồng expat, C-level quốc tế đang sống và làm việc tại Bắc Giang.
  • Vinhomes Sky Park là tuyệt tác đầu tư tầm cỡ của những nhà đầu tư nhạy bén biết nắm bắt cơ hội.
  • Chủ đầu tư của dự án cung cấp cho quý khách hàng tiện ích, tiêu chuẩn sống đẳng cấp, vượt trội mới. Sự quản lý và vận hành chuyên nghiệp được bằng chứng từ nhiều dự án thành công vang dội như Vinhomes Time City, Vinhomes Smart City, Vinhomes Royal City,….

Dự án Vinhomes Bắc Giang nằm trong vùng kinh tế trung tâm, phát triển nhanh chóng được rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đánh giá cao và lựa chọn là miền đất hẹn. Ngoài việc mua để ở thì chủ sở hữu có thể thuê lại căn hộ sinh lời mang tới nguồn lợi tức bền vững cho khách hàng và nhà đầu tư.

Thông tin quy hoạch Vinhomes Sky Park Bắc Giang cập nhất mới nhất
Thông tin quy hoạch Vinhomes Sky Park Bắc Giang cập nhất mới nhất (Ảnh minh hoạ)

Thông tin quy hoạch Vinhomes Sky Park Bắc Giang cập nhất mới nhất

Theo như tiến độ quy hoạch đô thị tỉnh Bắc Giang, đến năm 2030 thành phố sẽ phấn đấu nâng cấp từ đô thị loại II lên đô thị loại 1. Để đạt được mục tiêu này, chính quyền Bắc Giang sẽ đầu tư phát triển cơ sở cơ sở vật chất, tạo hành lang kinh tế và đô thị hóa dọc theo Quốc lộ 1 cùng tuyến đường sắt Hà Nội – lạng Sơn chạy qua địa bàn tỉnh.

Theo đó, Bắc Giang sẽ hình thành nhiều vùng đô thị hóa bao gồm thành phố Bắc Giang và những xã lân cận thuộc huyện Việt Yên, Yên Dũng, Lạng Giang. Các khu này sẽ trở thành khu đô thị dịch vụ – thương mại, đô thị trung chuyển hàng hóa, đô thị nhà ở sinh thái du lịch và nông nghiệp  chất lượng cao.

Do vây với vị trí chiến lược ở trung tâm thành phố Bắc Giang, Vinhomes Sky Park sẽ được hưởng lợi từ quy hoạch đô thị với các dự án nâng cấp cơ sở hạ tầng, giao thông, kỹ thuật. Đây chắc chắn là một thị trường vô cùng tiềm năng bởi sự xuất hiện của Vinhomes Sky Park Bắc Giang là một biểu tượng thịnh vượng vượng mới nâng tầm cuộc sống cho dân cư tại mảnh đất này.

Lời kết

Vinhomes Bắc Giang là sự lựa chọn không thể nào tốt hơn dành cho giới tài phiệt tại Bắc Giang với tiềm năng tăng giá hấp dẫn của dự án trong tương lai. Đặc biệt nơi đây còn đáp ứng nhu cầu sống cao cấp của chuyên gia làm việc và sinh sống tại Bắc Giang. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ mang đến cho những bạn đọc những thông tin hữu ích nhất.

Bài viết liên quan

Tiện ích Vinhomes Bắc Giang – Đẳng cấp cuộc sống thượng lưu

Vinhomes Bắc Giang là một dự án được kì vọng sẽ góp phần vào việc thúc...

Tiếp tục đọc

Bảng giá dự án Vinhomes Sky Park Bắc Giang cập nhật mới nhất

Vincom Bắc Giang được quy hoạch trên tổng diện tích là 2 ha. Dự án nhà phố...

Tiếp tục đọc

Mặt bằng tổng thể dự án Vinhomes Sky Park tại Bắc Giang

Được quy hoạch trở thành một khu đô thị văn minh, hiện đại giữa thành phố...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận