Tiềm năng dự án The Manor Central Park phát triển và sinh lời cao

Dự án The Manor Central Park như một viên ngọc quý giữa lòng thủ đô, hứa hẹn đem đến chất lượng và dịch vụ hoàn hảo. Không chỉ đem đến những căn biệt thự mơ ước, nơi đây còn mang lại tiềm năng đầu tư cho tương lai với giá trị có thể tăng gấp nhiều lần so với hiện tại. Cùng tìm hiểu về những tiềm năng dự án The Manor Central Park và hạng mục sinh lời không thể bỏ qua.

Chuỗi bất động sản cao cấp 

Tiềm năng dự án The Manor Central Park
Chuỗi bất động sản cao cấp tiềm năng

Dự án Khu đô thị The Manor Central Park được thiết kế xây dựng và hiện đang cung cấp các hạng mục bất động sản: Biệt thự, Nhà liền kề, Nhà phố thương mại, Chung cư, Văn phòng. Với địa thế nằm trọn trong vùng kinh tế trọng điểm và hạ tầng giao thông hoàn chỉnh.

Dự án được xây dựng với ý tưởng đem lại tiện ích sang trọng và đẳng cấp cho khách hàng. Chuỗi bất động sản được thiết kế và tính toán đem lại 6 yếu tố thiết yếu: năng lượng, giao thông, quản trị, học tập, đời sống và kinh tế. Khu đô thị được xem như một thành phố thu nhỏ giữa lòng thủ đô.

Giá trị kiến trúc thương mại vượt trội 

 Khu vực nhà phố thương mại sinh lời cao
Khu vực nhà phố thương mại sinh lời cao

Điểm nổi bật của dự án là công viên rộng 7ha giữa trung tâm tạo thành trái tim của khu đô thị. Một mặt tiếp giáp với con đường huyết mạch Nguyễn Xiển, mặt khác kết nối với không gian xanh của công viên Chu Văn An. Các kiến trúc thiết kế xâu chuỗi tạo giá trị thương mại và tiện ích cao cấp. 

Các khu biệt thự, khu nhà liền kề và chung cư được kết nối thuận tiện với trường mẫu giáo, trung học. Kết hợp với tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và những dãy phố buôn bán, trung tâm thể thao và các khu vui chơi đầy kỳ thú. Dự án được quy hoạch trở thành khu đô thị kiểu mẫu hiện đại chuẩn quốc tế và phát triển bền vững với thời gian nhưng vẫn tôn vinh các giá trị lịch sử văn hóa của mảnh đất thủ đô hoa lệ.

Tiềm năng giá trị sinh lời cao

Hiện nay giá thành bàn giao các sản phẩm bất động sản thuộc dự án The Manor Central Park chỉ bằng ⅓ so với giá nhà tại Phố Cổ. Các chuyên gia đầu tư và bất động sản đánh giá cao đây sẽ là một sản phẩm đầu tư tiềm năng. Dự kiến giá trị chuỗi bất động sản của dự án sẽ tăng gấp nhiều lần so với giá trị hiện tại và sinh lời cao cho các nhà đầu tư thông minh.

Hy vọng bài viết đã đem đến những thông tin hữu ích về tiềm năng dự án The Manor Central Park và những đặc điểm nổi bật của nó. Nếu bạn đang muốn có cho mình một bất động sản thuộc dự án này hãy liên hệ với website: https://haianhland.com/

Bài viết liên quan

Cho thuê Biệt thự, liền kề, Shophouse the manor central park giá chỉ từ 30tr/căn

Cho thuê shophouse, biệt thự The Manor Central Park giá chỉ từ 30 triệu tin được...

Tiếp tục đọc

Nên đầu tư Shophouse hay Biệt thự liền kề dự án The Manor Central Park?

Shophouse đang là xu hướng của thị trường bất động sản hiện nay. Bên cạnh...

Tiếp tục đọc

Đặc điểm kiến trúc biệt thự song lập dự án The Manor Central Park

Biệt thự song lập dự án The Manor Central Park là không gian biệt lập với các...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận