Cập nhật mới nhất tiến độ dự án Vinhomes Hạ Long Xanh 2022

Vị trí độc tôn của Vinhomes Hạ Long Xanh chính là một địa điểm đang có sức hút cực lớn trên thị trường bất động sản. Dự án nằm ở vị trí trái tim “Đất Rồng” , địa thế của khu đất “lưng tựa núi – mặt hướng về phía Vịnh Hạ Long”, nơi đây quy tụ đầy đủ những tinh hoa ưu việt và chắc chắn sẽ trở thành một biểu tượng mới của thành phố Hạ Long. Hãy cùng tìm hiểu cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Hạ Long Xanh qua bài viết dưới đây.

Tiến độ của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Như đã nói trên dự án Vinhomes Green Hạ Long trong thời gian tới mới chính thức ra mắt thị trường. Tiến độ dự án sẽ được Vinhome cập nhật liên tục

Vinhomes Hạ Long Xanh chính là tên gọi thức của dự án Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh do chủ đầu tư Vingroup xây dựng và phát triển. Dự án có tổng diện tích khoảng 4110ha trải dài trên 2 khu vực xã Quảng Yên (3186ha) và thành phố Hạ Long (924ha) với mức đầu tư lên đến 232.369 tỷ đồng, tương đương khoảng 10 tỷ $.

Tại tại Quyết định số 4421/QĐ-UBND ngày 13/11/2017, UBND tỉnh Quảng Ninh đã phê duyệt quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/5.000 cho dự án Vinhomes Hạ Long Xanh. Theo quy hoạch, dự án sẽ được phát triển trở thành một khu phức hợp đa năng, ven biển gắn liền với khu nghỉ dưỡng sinh thái sân golf và hệ thống dịch vụ tiện ích, đẳng cấp 5 sao.

Tiến độ của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh
Tiến độ của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh (Ảnh minh hoạ)

Vinhomes Hạ Long Xanh nằm ở vị trí trái tim của thành phố Hạ Long, ngay gần kề ngay cảng biển du lịch và các trung tâm hành chính của tỉnh. Đây là vị trí cực kỳ thuận lợi để phát triển khu du lịch và giao thương kinh tế trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, dự án còn nằm ở địa thế vô cùng ấn tượng. Đó chính là vị trí tựa sơn hướng thủy. Mặt ngoài dự án sẽ hướng ra vịnh Hạ Long hội tụ tinh hoa và nguồn năng lượng dồi dào. Ở vị trí độc tôn này, dự án tiềm ẩn một sức hút mãnh liệt trên thị trường bất động sản.

Với Vinhomes Hạ Long Xanh, chủ đầu tư đã dành nhiều tâm huyết kiến tạo nên khu phức hợp với nhiều loại hình sản phẩm như chung cư, biệt thự, biệt thự biển, biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse, shop TMDV và liền kề. Tất cả được thiết kế ấn tượng, độc đáo mang đến những đặc quyền hiếm có cho cư dân trong tương lai.

Bên cạnh đó dự án nằm rất sắp với cao tốc Hải Phòng – Hạ Long. Bởi vậy cư dân sống ở đây không hề mất nhiều thời gian di chuyển từ Vinhomes Green Hạ Long tới các khu vực lân cận để hưởng những dịch vụ tiện ích vượt trội.

Vinhomes Green Hạ Long được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới. Dự án tận dụng được thế mạnh của quần đảo Hoàng Tân và Hà An. Từ đó phát triển lên những khu nghỉ dưỡng, resort được bố trí hài hòa trong thiên nhiên tươi đẹp với những bãi cát dài phẳng lặng bên bờ biển. Tạo nên khung cảnh nên thơ, cực kì đẹp mắt. Khu nghỉ dưỡng của dự án có tầm nhìn hướng vườn và hướng biển. Những phòng thiết kế theo bungalow mang lại không gian nghỉ dưỡng thoáng mát như ở các thiên đường nhiệt đới Hawaii.

Tiến độ của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh
Tiến độ của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh (Ảnh minh hoạ)

Tiến độ của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh cập nhật mới nhất

Theo dự kiến, dự án Hạ Long Xanh sẽ được khởi công trong năm 2019, sau khi hoàn thành các thủ tục cần thiết. Tiến độ dự án Hạ Long Xanh hiện đang ở giai đoạn san lấp mặt bằng, dự kiến sẽ bắt đầu ra mắt vào 2019, bắt đầu bàn giao vào 2021, cho đến khi kết thúc bàn giao tất cả các giai đoạn vào 2036.

Theo kế hoạch, tiến độ dự án Hạ Long Xanh do tập đoàn Vingroup đầu tư chia thành 5 giai đoạn, dự kiến bắt đầu ra mắt vào năm 2020 và kết thúc toàn bộ bàn giao vào năm 2036.

Tên dự án Ra mắt Bắt đầu bàn giao Kết thúc bàn giao
Vinhomes Hạ Long Xanh – Villa (giai đoạn 1) 2020 2021 2024
Vinhomes Hạ Long Xanh – Căn hộ (giai đoạn 1) 2022 2022 2023
Vinhomes Hạ Long Xanh (Giai đoạn 2) 2023 2024 2027
Vinhomes Hạ Long Xanh (Giai đoạn 3) 2026 2027 2031
Vinhomes Hạ Long Xanh (Giai đoạn 4) 2029 2030 2033
Vinhomes Hạ Long Xanh (Giai đoạn 5) 2032 2033 2036

Lời kết

Haianhland sẽ luôn cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh tại website: . Quý hành hàng có nhu cầu quan tâm về dự án đầy triển vọng này vui lòng liên hệ trực tiếp với hotline để được cập nhật chi tiết nhất.

Bài viết liên quan

Tiện ích đẳng cấp của Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Là dự án con cưng của Vingroup tại đất Cảng, dự án Vinhomes Hạ Long Xanh sở...

Tiếp tục đọc

Giá bán dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh cập nhất mới nhất

Từ khi được công bố trên thị trường bất động sản của nước ta, Vinhomes...

Tiếp tục đọc

Mặt bằng tổng thể dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh được quy hoạch trên tổng diện tích 4.109,64 ha....

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận