Tiến độ thi công xây dựng dự án KĐT Sun Grand City New An Thới Nam Phú Quốc

Cập nhật tiến độ thi công xây dựng dự án KĐT Sun Grand City New An Thới Nam Phú Quốc – SunGroup

Dự án khu đô thị Sun Grand City New An Thới Nam Phú Quốc nằm giữa trái tim nghỉ dưỡng tại phía Nam đảo ngọc. Khi quỹ đất đô thị tại Phú Quốc chỉ có rất ít và không tăng thêm thì dự án có vị trí kim cương ngay chính giữa một quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao tại Nam Phú Quốc của chủ đầu tư Sun Group rất đáng để khách hàng đầu tư.

Tiến độ thi công xây dựng Sun Grand City New An Thới Tháng 8/2019

Thông tin cập nhật mới nhất về tiến độ xây dựng Sun Grand City Nam Phú Quốc: Hiện tại hạ tầng của dự án khu đô thị Sun Grand City New An Thoi đã  hoàn thiện tuyến đường 36m kết nối An Thới – Sun World Hòn Thơm và đưa vào sử dụng.

Tiến độ thi công xây dựng dự án KĐT Sun Grand City

Nhà mẫu của dự án được Tổng thầu thi công Hòa Bình đang thi công đổ mái đến tầng 3. Dưới đây là hình ảnh thực tế nhà mẫu Nhà phố Thương mại tại Khu đô thị đang được xây dựng. Dự kiến tháng 1/2020 sẽ hoàn thành để đưa vào hoạt động giới thiệu đến Quý khách hàng.

Tiến độ thi công xây dựng dự án KĐT Sun Grand City Tiến độ thi công xây dựng dự án KĐT Sun Grand City

Trước khi được triển khai thành khu đô thị Sun Grand City An Thới Phú Quốc, đất ở khu đô thị 35ha này được sử dụng làm nơi chăm sóc cây xanh cho các dự án Sun Group. Nhưng trong thời gian qua, một số khu vực bên cạnh tòa nhà Sun Home, đã được tiến hành giải phóng mặt bằng  để chuẩn bị sẵn sàng cho việc khởi công xây dựng dự án.

Tiến độ thi công xây dựng dự án KĐT Sun Grand City Tiến độ thi công xây dựng dự án KĐT Sun Grand City

Ngoài liên kết hạ tầng giao thông, việc tập kết nguyên vật liệu cùng các thiết bị xây dựng cũng đã được tập đoàn Sun Group phối hợp với nhà thầu chuẩn bị sẵn sàng cho dự án mới nhất của mình tại Nam Phú Quốc để đảm bảo tiến độ thi công xây dựng dự án Sun Grand City New An Thới.

Chủ đầu tư Sun Group cam kết đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng xây dựng cho từng sản phẩm tại Khu đô thị. Hình ảnh 1 khu đô thị sầm uất sẽ hiện lên trong tương lại không xa tại Đảo Ngọc.

Bài viết liên quan

Chính sách bán hàng Khu đô thị Sun Grand City New An Thới

Dự án Khu đô thị Sun Grand City New An Thới – Nam Phú Quốc mới ra mắt quý khách...

Tiếp tục đọc

Bản đồ quy hoạch đất ở khu đô thị An Thới Phú Quốc

Bản đồ Quy hoạch đất ở khu đô thị An Thới Phú Quốc có diện tích 1.022 ha,...

Tiếp tục đọc

Tiện ích khu đô thị Sun Group An Thới Phú Quốc

Khu đô thị Nam An Thới của tập đoàn Sun Group là khu đô thị nên đáp ứng...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận