Tiện ích Dự án Tây Nam Kim Giang

Dự án Tây Nam Kim Giang thuộc quần thể khu đô thị Tây Nam Kim Giang do chủ đầu tư Vimefulland trực tiếp rót vốn xây dựng với đầu tư mạnh về tiềm lực tài chính. Tiện ích Dự án Tây Nam Kim Giang gồm những gì ? cùng HaiAnhLand tìm hiểu những tiện ích đặc biệt tại dự án này nhé !

Tiện ích Dự án Tây Nam Kim Giang
Tiện ích Dự án Tây Nam Kim Giang

Những tiện ích nổi bật của Dự án Tây Nam Kim Giang

Tiện ích nội khu

Hệ thống tiện ích khép kín: được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa, hệ thống tại khuôn viên Tây Nam Kim Giang bao gồm: Cổng chào, vòm hoa hồng, khuôn viên trung tâm, thác nước, vườn hoa 4 mùa,đường dạo bộ, sàn nước sự kiện…

Tiện ích nội khu dự án: Bể bơi trong nhà lẫn ngoài trời đều có, Sân tenis, sân chơi cầu lông, sân chơi cho trẻ em xen lẫn là các vườn hoa.

Tiện ích sức khỏe: Phòng tập Gym, Yoga, khu chơi thể thao bóng bàn, cầu lông, bóng đá, bể bơi ngoài trời, khu tập dưỡng sinh dành cho người già, khu dạo bộ, vườn chơi cờ, khu vui chơi dành cho trẻ em, thư viện đọc sách, trường mầm non, lớp dạy năng khiếu, lớp dạy ngoại ngữ,..

Tiện ích giáo dục: Hệ thống giáo dục từ mầm non, trường tiểu học tới THPT các cấp được bố trí ngay trong dự án để tạo thuận lợi tối đa cho người dân.

Tiện ích chăm sóc dân cư: Trung tâm mua sắm thời trang, điện máy, nhà thuốc, phòng khám sức khỏe, nhà hàng, Cafe, khu ẩm thực BBQ,…

Mật độ xây dựng sinh thái

Với định hướng mang đến cho cư dân một hệ sinh thái, cuộc sống hoàn hảo, Vimefulland đã khai thác triệt để diện tích các ô đất quy hoạch, thiết kế chuỗi không gian sinh thái phủ xanh tới 30% diện tích với công viên trung tâm, vườn dạo bộ, khu tập dưỡng sinh hồ điều hòa… Đây thự sự là cộng đồng sinh thái trong mơ của một Hà Nội nhộn nhịp.

Tiêu chuẩn bất động sản F4

Bất động sản giai đoạn ban đầu đơn giản là giải quyết nhu cầu để ở (F1), xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu giải trí của khách hàng ngày càng nâng cao. Đáp ứng nhu cầu này bất động sản thế hệ F2 ra đời với chuỗi tiện ích như phòng Gym ,Spa ,Nhà hàng ăn uống.

Thế hệ bất động sản F3 ra đời với quy mô thành 1 khu đô thị với chuỗi tiện ích hoàn hảo và chất lượng cao . Với su hướng phát triển ngày cảng cao của khách hàng thì bất động sản F3 đã dần lỗi thời.

Vimefulland đã đi đầu trong việc phát triển bất động sản thế hệ F4 với những chuỗi tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao . Ngoài ra còn quan tâm trú trọng đến sức khỏe mà môi trường sống của cư dân , để ngôi nhà của họ trở thành nơi tận hưởng cuộc sống :

  • Trường học liên cấp nằm trong dự án
  • Vườn cây xanh với những cây lớn (là lá phổi xanh trong dự án),trên tiêu trí “rừng trong phố” thực sự đem lại không gian xanh và thư thái cho cư dân sống trong dự án
  • Trung tâm thương mại mua sắm với quy mô lớn đáp ứng mọi nhu cầu cao cấp nhất của cư dân
  • Vườn cây đi dạo, khu vui chơi giải trí, là khác biệt của khu đô thị Tây Nam Kim Giang
  • Đặc điểm nổi trội của bất động sản F4 là trong khu đô thị có địch vụ bác sỹ gia đình. Quầy thuốc phục vụ cư dân với sự hộ trợ về giá của chủ đầu tư Tập đoàn VIMEDIMEX . đây là giá trị đích thực của thế hệ bất động sản F4 đem lại cho khách hàng
  • Bể bơi ngoài trời và trong nhà cho cả người lớn và trẻ em đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Hệ thống trung tâm mua sắm thương mại với quy mô lớn từ các mặt hàng tiêu dùng hằng ngày đến các mặt hàng cao cấp.
  • Khu sinh hoạt cộng đồng là điều không thể thiếu tại ở tại đây.
  • Đơn vị quản lý vận hành đô thị rất chuyên nghiệp.
  • Khu vực tập Gym, Yaga…

Dự án nổi bật với hơn 100 tiện ích khép kín, đạt tiêu chuẩn quốc tế dành riêng cho cư dân, bao gồm: Tiện ích cảnh quan: Khu chào đón cổng chính, thác nước, cây xanh, vườn hoa theo mùa, khu vườn dạo bộ, vườn trên không, đài ngắm cảnh, tầng mái, Chòi nghỉ

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe SAINT PAUL II

Tại tất các dự án của Vimefulland đều có những phòng khám đa khoa 5* trực thuộc Bệnh viện Sailnt Paul II, ngày đêm chăm sóc sức khỏe người dân. Nơi con người có nước sạch để uống, không khí sạch để hít thở … và biến tất cả nỗi lo trong việc đảm bảo sức khỏe trở nên nhẹ nhàng.

Hệ thống An ninh – Quốc tế SAVILL

Tập đoàn quốc tế Savill đã ký độc quyền quản lý cho tất cả các dự án của Tập đoàn Vimefulland, nơi đây người dân được sống trong sự an toàn tuyệt đối với hệ thống an ninh bậc nhất. Cư dân được sống hài hòa giữa sự tự do cá nhân và sự chuyện nghiệp quốc tế. Đơn vị quản lý và vận hành đô thị đẳng cấp quốc tế rất chuyên nghiệp. Khu vực tập Gym, Yaga

***Xem thêm các thông tin về dự án Tây Nam Kim Giang dưới đây:

Mặt bằng  dự án Tây Nam Kim Giang

Vị trí Dự án Tây Nam Kim Giang

Chính sách bán hàng Dự án Tây Nam Kim Giang

Quy hoạch Dự án Tây Nam Kim Giang

Không gian sống lí tưởng của Athens Fulland

5 Lý do bạn nên sở hữu Biệt thự Tây Nam Kim Giang

Phân tích khả năng sinh lời của dự án Tây Nam Kim Giang

Khu đô thị đẳng cấp 5 sao của Athens Tây Nam Kim Giang

Biệt thự đẳng cấp sang trọng của Athens Fulland Tây Nam Kim Giang

Bài viết liên quan

Mặt bằng Tây Nam Kim Giang – Athena Fulland

Theo thông tin ra hàng mới nhất vào ngày 15/4 của phân khu Athens Tây Nam Kim Giang...

Tiếp tục đọc

Vị trí Dự án Tây Nam Kim Giang – Athena Fulland ở đâu ?

Tây Nam Kim Giang Là cửa ngõ giao thương quan trọng của Thủ đô Hà Nội. Là nơi...

Tiếp tục đọc

Chính sách bán hàng Dự án Tây Nam Kim Giang

Chính sách dự kiến Quý I/2019 Tiên độ đóng tiền dự kiến Đặt cọc 500tr...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận