Những tiêu chí chọn mặt bằng kinh doanh The Center Hillside Phú Quốc

Mặt bằng kinh doanh là yếu tố tối quan trọng liên quan tới việc làm ăn kinh doanh có thuận lợi hay không ở những ngành nghề đặc biệt như nhà hàng, quán xá, cửa hiệu. Việc nắm trong tay các tiêu chí chọn mặt bằng kinh doanh các căn Shophouse The Center Hillside dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp của các bạn phát triển vượt bậc.

==>> Xem thêm những tin liên quan:

Những tiêu chí chọn mặt bằng kinh doanh The Center Hillside Phú Quốc

Những tiêu chí chọn mặt bằng kinh doanh

Vị trí và tiềm năng mặt bằng

Trong việc làm ăn kinh doanh từ xa xưa cho đến hiện tại khi bắt đầu lựa chọn mặt bằng kinh doanh thì yếu tố vị trí luôn là ưu tiên hàng đầu.Việc làm ăn có thuận buồm xuôi gió hay sinh lời đến hiện nay vẫn chịu ảnh hưởng rất nhiều từ yếu vị trí. Nhiều trường hợp lựa chọn mặt bằng tuy đẹp đẽ, thoáng đãng nhưng lại quá xa với khách hàng mục tiêu và những cư dân xung quanh không có nhiều nhu cầu mua sắm dẫn tới doanh nghiệp thua lỗ lụi tàn.

Mặt bằng kinh doanh là vị trí tối quan trọng
Mặt bằng kinh doanh là vị trí tối quan trọng

Những nhà hàng kinh doanh thường hay lựa chọn các vị trí nằm ở trung tâm, không những thuận tiện trong việc tiếp khách hàng mà còn khẳng định uy tín và sự lớn mạnh của Công ty. Chọn được vị trí rất dễ tiếp cận khách hàng và mức sống của khách hàng phù hợp để có thể sẵn sàng chi tiêu cho sản phẩm góp phần vào sự tồn vong của doanh nghiệp.

Diện tích mặt bằng

Để tối đa được lợi nhuận và làm ăn tốt nhà đầu tư cần xác định được diện tích và hơn thế nữa là mặt tiền tối thiểu thiết yếu. Đối với những diện tích mặt bằng sẽ phụ thuộc rất lớn vào mặt hàng kinh doanh. Nhiều doanh nghiệp chọn mặt bằng không lớn để tiết kiệm chi phí nhưng không tính toán lường trước được hết rằng mặt bằng quá nhỏ không phù hợp với sản phẩm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm khách hàng.

Hiện nay khách hàng lựa chọn cửa hàng không những để mua sản phẩm mà còn mua cả sự phục vụ và hài lòng về không gian, dịch vụ nữa. Do đó một cửa hàng có diện tích vừa đủ và mặt hàng được trưng bày một cách thông minh,khoa học, tiện lợi sẽ thu hút và giữ chân được khách hàng.

Chi phí mặt bằng

Hiện nay có khá nhiều mức chi phí thuê mặt bằng, sự chênh lệch của các vị trí thuê cũng rất cao. Nhà đầu tư cần khảo sát về thị trường và cân đối ngân sách so với mức doanh thu dự trù để đưa ra lựa chọn khu vực kinh doanh có mặt bằng lí tưởng nhất. Lời khuyên cho các nhà kinh doanh đó là thận trọng với các lời mời cho thuê mặt bằng giá rẻ nhưng không có tiềm năng hoặc các vị trí khá đắt đỏ vượt quá những khả năng tài chính của doanh nghiệp.

Độ nhận diện mặt bằng của The Center Hillside Phú Quốc

Một mặt bằng thoáng đãng nhất để tránh hạn chế tầm nhìn của khách chắc chắn sẽ giúp việc kinh doanh thuận lợi dễ dàng hơn.Khi bị hạn chế tầm nhìn chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc khách hàng.

Hơn nữa nếu kinh doanh dịch vụ nhà hàng, dịch vụ ăn uống cũng cần quan tâm thêm khu vực này giao thông có thuận tiện, có đủ rộng rãi để xe cho khách hay không.

Thời hạn thuê mặt bằng kinh doanh

Hiện nay có rất nhiều trường hợp doanh nghiệp đang kinh doanh tốt đẹp thì bị chủ thuê đòi trả mặt bằng gây ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển trong tương lai của doanh nghiệp. Có thể nói thời hạn thuê mặt bằng càng dài thì sẽ thuận lợi nhất cho người kinh doanh hơn vì thời gian và công sức và chi phí xây dựng mặt bằng là rất nhiều. Khi thỏa thuận tới thời hạn thuê, chủ thuê thường đề bàn vấn đề tiền cọc cộng với với thời gian cho thuê.

Trong vấn đề này doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi ký kết hợp đồng, theo các chuyên gia thìi hạn thuê cần phải gấp 2 lần thời gian tính toán mà doanh nghiệp hoàn được vốn.

Phong thủy của mặt bằng The Center Hillside Phú Quốc

Trong kinh doanh thì chọn được hướng trong phong thủy đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Phong thủy kinh doanh sẽ giúp khai thông tài vận, sự may mắn bao gồm các yếu tố như cách bày trí, màu sắc, vật phẩm phù hợp.  Nơi nào phong thủy tốt sẽ thu hút tài lộc và may mắn cho doanh nghiệp và gia chủ.

The Center Hillside sở hữu mặt bằng kinh doanh đẹp – hiếm – hiệu quả

The Center Hillside Phú Quốc – Vị trí đắc địa của thị trấn Địa Trung Hải

The Center Hillside thuộc tập đoàn Sun Grand City Hillside Residence sở hữu địa hình men theo triền đồi được xây dựng bằng kỹ thuật rất đỉnh cao trên địa hình khá phức tạp. Những căn nhà sở hữu hướng “tựa sơn hướng thủy” rất đặc biệt ở một thành phố đảo có quỹ đất khan hiếm 6% được cấp quyền sở hữu lâu năm. Khi sở hữu những căn shophouse Hillside The Center, doanh nghiệp nhận được sự an tâm để thực hiện các kế hoạch phát triển dài hạn.

Nhằm đáp ứng mục tiêu số môtj là kinh doanh nhà phố thương mại, The Center Hillside với kiến trúc Taormina vô cùng trẻ trung, khoáng đạt, sở hữu những mặt bằng kinh doanh được thiết kế với chiều cao 5 tầng với 2 mặt tiền rộng 8m – 15m, Khai thác linh hoạt nhiều loại hình kinh doanh khác nhau để đón lượng du khách lớn. Và theo đó 6 ngành hàng sẽ được ưu đãi khi kinh doanh tại The Center gồm:F&B, Spa, Thời trang,Lưu trú,Nghệ thuật, Du lịch.

Được xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông trước rồi mới đến các công trình theo sau nằm trong chiến lược ban đầu của Chủ đầu tư Sun Group. Tại The Center Hillside có tổng cộng bốn cung đường cho du khách và cư dân tạo ra sân chơi kết hợp mua sắm. Với tổng 70% các căn shophouse có 2 mặt tiền, nhà đầu tư đã tăng thêm khoảng không gian trưng bày và mời chào thêm khách.

Phối cảnh tổng thể The Center Hillside Phú Quốc
Phối cảnh tổng thể The Center Hillside Phú Quốc

Những căn shophouse nhà phố “tựa sơn hướng thủy” trong thuyết phong thủy còn có những khả năng mang đến vượng khí và phú quý cho những gia chủ. Ở các quốc gia trên thế giới hiện nay, các dự án sở hữu view biển triệu đô có khả năng tăng giá lên tới 40% so với dự án thông thường. Mặt bằng kinh doanh của The Center Địa Trung Hải được các chuyên gia nhà đất đánh giá là một địa điểm đắc địa đáp ứng những tiêu chí lựa chọn mặt bằng để phát triển kinh doanh cho những nhà đầu tư.

The Center Hillside Phú Quốc được phát triển theo chiến lược lâu dài của Sun Group tại khu vực Nam Phú Quốc, khi không ngừng gia tăng những giá trị và sức hấp dẫn cho vùng đất này theo cả chiều rộng lẫn những chiều sâu, bằng những công trình, dịch vụ đẳng cấp 5 sao. Khi sức hút của vùng đất không ngừng tăng lên sẽ mang lại giá trị thặng dư cho các sản phẩm bất động sản nằm trong khu hệ sinh thái.

Xem thêm: Shophouse The Center Hillside Phú Quốc-Siêu phẩm vàng không thể bỏ lỡ

Bài viết liên quan

Tính pháp lý của Shophouse Hillside The Center Phú Quốc

Để sở hữu một bất động sản, quan trọng nhất là tính pháp lý của dự an...

Tiếp tục đọc

Quy hoạch của Shophouse Hillside The Center Phú Quốc có gì nổi bật?

Đa số những nhà đầu tư nhận định Shophouse Hillside The Center là kho báu vàng...

Tiếp tục đọc

Những tiện ích dự án đặc biệt tại shophouse The Center Phú Quốc

Shop The Center Phú Quốc được thừa hưởng những tiện ích của Sun Premier Village...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận