Biệt thự The Lotus Center Ciputra.  “Lotus” nghĩa là bông sen nở rộ. Và đây là cái tên được đặt cho siêu dự án tiếp theo của Vimedimex Group tọa lạc tại khu đô thị Ciputra với hy vọng mang đến một kiến trúc quốc hồn quốc túy, tinh tế, nhẹ nhàng mà thanh cao giữa lòng thủ đô hoa lệ. Và Green Center Villas chính là một phần trong bông hoa đó.

Tổng quan Phối cảnh Biệt thự The Lotus Center Ciputra Tổng quan dự án Biệt thự The Lotus Center Ciputra

Tên thương mại: Phân khu Green Center Villas – dự án Lotus Center
Vị trí : ô đất BT5, Ciputra, Phú thượng, Tây Hồ, Hà Nội.
Đơn vị phát triển : Vimefulland – thuộc tập đoàn dược phẩm Vimedimex
Đơn vị thiết kế : NKB Archi
Diện tích : Khoảng 2ha
Đơn vị thi công : Ecoba Việt Nam
Đơn vị quản lý : Savills Việt Nam
Bao gồm 3 khu :BT5A: 52 căn , BT5B: 23 căn, BT5C : 6 căn ra trước trong 12 căn
Thiết kế : Kiến trúc Biệt thự lâu đài
Loại hình sản phẩm:

Biệt thự Liền kề 4 tầng + 1 hầm
Biệt thự Song lập 3 tầng +1 hầm

6000m2 khu vui chơi( 3khu)
Giá bán dự kiến :170-220 tr/m
Dự kiến bàn giao: Quý III/2020

Đánh giá tiềm năng dự án Biệt thự The Lotus Center Ciputra Nam Thăng Long

Điều đầu tiên phải kể đến chắc chắn là vị trí của dự án này. Thuộc một phần của siêu dự án Lotus Center, phân khu Green Center Villas nằm ngay trong khu đô thị Ciputra. Chỉ cách đường Võ Chí Công có 550m. Riêng điều này thôi đã làm tăng giá trị lên đáng kể.
Đã rất nhiều lần chúng ta nhắc về những ưu điểm vượt bậc của khu đô thị Ciputra. Nơi đây là tổ hợp của những dự án bất động sản hạng sang cùng hệ sinh thái xanh, những hồ nước trải dài, những vườn cỏ xanh rì và hệ thống trường học, bệnh viện chuẩn quốc tế đã làm nên tiếng tăm của Ciputra.
Green Center Villas may mắn được hưởng trọn cảnh quan hoàn thiện của Ciputra. Cư dân khi ở tại đây sẽ có cơ hội sống trong không gian biệt lập, trong lành, cách biệt hẳn với những ồn ào, náo nhiệt bên ngoài. Ciputra như một thành phố châu Âu thu nhỏ, được quy hoạch bài bản, tập trung phát triển không gian sống xanh.
Dự án là sự hòa quyện giữa yếu tố hiện đại và cổ điển. Các căn biệt thự đơn lập và song lập được thiết kế kiểu lâu đài Châu Âu thời phục hung bởi đơn vị NKB Archi, một công ty đến từ Pháp. Chính vì vậy, những căn lâu đài này ít nhiều sẽ mang hơi thở nước Pháp. Từng chi tiết, từng đường phào chỉ đều được trau chuốt tỉ mỉ nhằm mang lại sản phẩm xứng đáng với số tiền đắt đỏ mà khách hàng bỏ ra.

Có nên đầu tư vào đây lúc này?Biệt thự Lâu đài The Lotus Center

Có một điều chắc chắn rằng, các sản phẩm thuộc Ciputra chưa bao giờ hết HOT. Giá trị đó vẫn bền vững cho đến cả sau này. Thống kê cho thấy, 80% căn hộ tại đây đều được bán hết ngay sau khi mở bán.

Nếu bạn muốn tìm một môi trường sống trong lành, hiện đại, văn minh hoặc muốn đầu tư kiếm lợi thì phân khu Green Center Villas – dự án Lotus Center là lựa chọn không hề tồi.

Mặt bằng tổng thể Dự án Biệt thự The Lotus Center Ciputra

HaiAnhLand xin gửi tới quý khách hàng thông tin chi tiết về mặt bằng tổng thể và mặt bằng thiết kế chi tiết của Dự án Biệt thự The Lotus Center Ciputra. Bản cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư Vimefulland. Mặt bằng tổng quan dự án Biệt thự The Lotus Center Ciputra Phân […]