Vị trí khu đô thị Đại Kim Hacinco Nguyễn Xiển

Dự án KĐT Đại Kim Hacinco là 1 trong 3 dự án đang hot nhất khu vực Hoàng Mai. Khi có ý định chọn mua căn hộ, người ta thường xem xét đầu tiên về vị trí. Vậy thì hãy cùng xem khu đô thị Đại Kim Hacinco có vị trí như thế nào nhé.

Vị trí vàng ngay cửa ngõ Tây Nam thủ đô

KĐT Đại Kim Hacinco nằm ngay trung tâm Hoàng Mai, một mặt tiếp giáp mặt đường Nguyễn Xiển. Đây là vị trí hiện đang đạt được nhiều sự chú ý của giới bất động sản.

vi-tri-khu-do-thi-moi-dai-kim-2
Vị trí khu đô thị Đại Kim Hacinco

Cũng như các dự án khác trong vùng như: The Manor Central Park, Athena Fulland,… thì dự án này cũng sở hữu vị trí vô cùng thuận tiện.

Như chúng ta đã biết, vùng Tây Nam thành phố hiện đang là miền đất hứa khi dân số Hà Nội ngày một tăng mà quỹ đất lại ngày càng hẹp đi. Vùng đất ven đô này đang trong giai đoạn xây dựng, phát triển, giá  đất còn chưa quá cao mà lại được quy hoạch mới hoàn toàn, sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho mọi đối tượng.

Liên kết vùng dự án

Quan niệm Hoàng Mai là vùng xa xôi đã là quan niệm xưa cũ của hàng chục năm trước. Hoàng Mai bây giờ phát triển mạnh mẽ cùng với những tuyến đường huyết mạch như Nguyễn Xiển, Vành đai,…Là một phần tại đây, KĐT Đại Kim Hacinco cũng may mắn được thừa hưởng sự thuận tiện đó.

  • Cách ngã tư đường Khuất Duy Tiến. Nguyễn Trãi khoảng 1 km.
  • Cách các trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên, ĐH Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn 2 km.
  • Cách siêu thị Big C Trần Duy Hưng, Trung tâm hội nghị Quốc Gia 4 km.
  • Cách khu đô thị mới kiểu mẫu bán đảo Linh Đàm 1 km.
  • Cách các trường ĐH Ngoại Ngữ Hà Nội, ĐH Kiến Trúc, Học Viện An Ninh 3 km
  • Chỉ mất 10 phút để ra bến xe Mỹ Đình, bến xe Giáp Bát.
  • Cách sân bay quốc tế Nội Bài 25 km.
  • Cách công viên Chu Văn An 100ha: 0.5 km

Tiềm năng đến từ vị trí

Chính vì những điều trên mà tiềm năng của dự án này là không có gì bàn cãi. Trong tương lai, đây sẽ là vùng đất với mật độ dân cư cao, phát triển không kém so với nội đô.

Việc đầu tư ngay từ bây giờ sẽ mang lại  lợi ích về sau, đầu tư để ở hay kinh doanh đều rất thuận tiện. Dự kiến chỉ sau 5 năm nữa thôi, giá đất ở đây đã có thể tăng lên gấp 2, gấp 3.

Trên đây là những thông tin về vị trí dự án Khu đô thị Đại Kim Hacinco, quý khách hàng cần tư vấn thêm về dự án này vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm thông tin về dự án khu đô thị Đại Kim Hacinco tại đây:

Bài viết liên quan

Chủ đầu tư khu đô thị mới Đại Kim Hacinco Nguyễn Xiển là ai?

KĐT Đại Kim Hacinco là dự án mới đang được xây dựng tại Hoàng Mai, với...

Tiếp tục đọc