Vị trí Shophouse Cocobay Đà Nẵng có gì nổi bật ?

ShopHouse CoCoBay Đà Nẵng dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp của Dự án Cocobay. Được Chủ đầu tư tiếp tục mở bán thêm 2 dự án mới: Biệt thự Song Lập Cocobay Shophouse Cocobay Đà Nẵng  nằm trong 2 phân khu và có  tên gọi: Phân Khu Thiên Hà và Ngân Hà.

Đây là những sản phẩm HOT nhất 2019 mà nhiều nhà đầu tư đang trông đợi và mong muốn sở hữu. Đầu tiên có thể nói đến là vị trí Shophouse Cocobay Đà Nẵng rất đặc biệt, góp phần mang lại giá trị “ vàng” cho các chủ đầu tư.

Tổng quan vị trí Cocobay Đà Nẵng

Vị trí dự án ShopHouse Cocobay Đà nẵng nằm trên trục đường bao quanh  biển Trường Sa, Lạc Long Quân từ Đà nẵng đi Hội An. Vị trí chính sách dự án cocobay Đà nẵng nằm tại Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà nẵng, điểm nhận dạng vị trí Cocobay Đà Nẵng là nằm giữa 2 sân golf nổi tiếng tại Đà Nẵng.

Tổng quan vị trí Cocobay Đà Nẵng

Tọa lạc ở vị trí trung tâm du lịch Đà Nẵng, Hội An, tổ hợp Du lịch và Giải trí Cocobay như một viên ngọc tuyệt mỹ nổi bật giữa khung cảnh nên thơ của biển trời Đà Nẵng. Đây là vị trí vàng trong quy hoạch xây dựng và phát triển BĐS nghỉ dưỡng của Đà Nẵng và khu vực Nam Trung Bộ.

Với tổng diện tích 31 ha bao gồm bãi biển xanh ngát trải dài 600m thơ mộng, Cocobay Đà Nẵng 2019 mang đến những trải nghiệm chưa từng có về du lịch, lưu trú, giải trí và là biểu tượng mới của phong cách sống thời thượng.

Từ vị trí dự án, quý khách dễ dàng di chuyển tới các điểm nổi tiếng tại Đà Nẵng như: phố cổ Hội An, bãi Tắm Cửa Đại, Công viên giải trí Asian Park, Cầu Rồng, Bãi Tắm Mỹ Khê, Bán Đảo Sơn Trà, chợ Hàn…v..v và các địa điểm khác.

Tại Cocobay quý khách có thể sử dụng City Tour Bus của chính dự án để tham quan thành phố và các điểm du lịch khác tại Đà Nẵng.

Tổng quan vị trí Cocobay Đà Nẵng

Với tầm nhìn hướng biển và bao quát toàn bộ thành phố, Cocobay Đà Nẵng 2019 mang tới không gian sống hoàn hảo bậc nhất tại một trong những trung tâm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Vị trí Shophouse Cocobay Đà Nẵng –  Tạo nên gía trị vàng

Vị trí Shophouse CocoBay nằm ở 2 phân khu Ngân HàThiên Hà thuộc dự án CocoBay Đà Nẵng. Với 2 vị trí nằm trên trục đường chính di chuyển quanh dự án tạo thuận lợi cho khách hàng mua để ở và kinh doanh trực tiếp tại căn Shophouse.

Hơn nữa, dãy shophouse còn nằm ngay trong nội khu giải trí giúp dễ dàng trải nghiệm những hoạt động sôi động tại nơi đây.

Tham gia thảo luận