6 lí do bạn nên lựa chọn Louis City Hoàng Mai

Louis City Hoàng Mai là chuỗi nhà phố thương mại gồm nhiều BĐS biệt thự, liền kề, shophouse được quan tâm nhất hiện nay. Dưới đây là 6 lí do khách hang nên lựa chọn Louis City Hoàng Mai.

Lí do bạn nên lựa chọn Louis City Hoàng Mai
Lí do bạn nên lựa chọn Louis City Hoàng Mai

1. Chủ đầu tư uy tín

Louis City Hoàng Mai là một trong những dự án cao cấp của tập đoàn Lã Vọng. Tập đoàn đã có nhiều danh tiếng trong lĩnh vực BĐS và có nhiều dự án thành công trong cả nước. Dự án đã tạo nên một cơn sốt thị trường và được các chuyên gia nhận định là một dự án có tiềm năng cao.

2. Cơ sở hạ tầng hoàn hảo

Thế giới ngàng càng phát triển, các thành phố đang dần đô thị hóa, hiện đại hóa, công ngiệp hóa. Điều này đã khiến cho môi trường sống bị xuống cấp trầm trọng, trên thị trường đang thiếu những không gian sống xanh. Tận dụng giều đó, Louis City Hoàng Mai đã mang đến một căn nhà mơ ước nơi ngập tràn sắc xanh, khách hàng có thể thả hồn vào thiên nhiên để tận hưởng những giờ phút thư giãn tuyệt vời.

3. Tiện ích chuẩn cao cấp

Dự án là chuỗi nhà phố thương mại hứa hẹn mang đến cho khách hàng những tiện ích nội khu sang trọng hàng đầu và những tiện ích, dịch vụ hiện đại ngay bên trong tòa tháp.

Dự án đảm bảo một lối sống hiện đại mang đâm phong cách châu Âu với chuỗi của hàng thương mại, tinh hoa bậc nhất.

4. Thiết kế quy hoạch đồng bộ

Theo đuổi phương châm ” Đam mê hoàn hảo” của tập đoàn Lã Vọng, Louis City Hoàng Mai thể hiện là một trong những dự án cao cấp thể hiện đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc được áp dựng công nghệ xây dựng tiên tiến nhất và vật liệu xây dựng tốt nhất. Dự án hứa hẹn là một công trình cao cấp mãi trường tồn với thời gian.

5. Vị trí độc tôn, được kỳ vọng sẽ tăng giá trong tương lai

Louis City Hoàng Mai sở hữu vị trí tuyệt đẹp thuận tiện kết nối tới những tuyến đường lớn cũng chuỗi tiện ích ngoại khu bao quanh như siêu thị, công viên, hồ điều hòa,… Dự án sẽ mang lại không gian sống hàng đầu cho quý khách hàng.

Đặc biệt, sở hữu vị trí cực đẹp khiến Louis City Hoàng Mai trở thành dự án được kỳ vọng sẽ còn tăng giá trong tương lai.

6. Giá cả hợp lí

Sở hữu nhiều tiện ích hàng đầu cũng như vị trí cực kì đắc địa, những Louis City đảm bảo một mức giá hợp lí, phù hợp với kinh tế của phần lớn khách hàng. Dự án được đánh giá là có mức giá thấp hơn so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực.

Bài viết liên quan

Sức hấp dẫn khó cưỡng của Arkadia Square ParkCity Hà Nội

Với những đặc điểm nổi bật, Arkadia Square ParkCity Hà Nội là khu đô thị...

Tiếp tục đọc

Có nên đầu tư shophouse Legacy Garden Nguyễn Xiển

Dự án Legacy Garden Nguyễn Xiển  mang vẻ đẹp sang trọng đến từ thiết kế...

Tiếp tục đọc

Arkadia Square Park City Hà Nội

Tổng quan dự án Arkadia Square Park City Hà Nội Arkadia Square Park City...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận