Chi tiết về chuỗi nhà phố thương mại của Louis City Hoàng Mai

Nhà phố thương mại Shophouse được biết đến là một loại hình nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh tại chính ngôi nhà của mình. Loại hình kinh doanh này thường là nhà mặt phố có 2 tầng trở lên, tập trung ở các tuyến phố buôn bán sầm uất đông người qua lại.

Louis City Hoàng Mai
Nhà phố thương mại Shophouse

Điểm nổi bật của nhà phố thương mại Shophouse – Các căn shophouse không chỉ còn phục vụ nhu cầu mua sắm các dân cư sống tại dự án nữa sẽ trở thành bản sắc riêng, văn hóa riêng, biến khu phố trở thành trung tâm mua sắm ăn uống, mua sắm, thương mại hóa và trao đổi.

Louis City Hoàng Mai
Mô hình shophouse Louis City Hoàng Mai

Nhà phố thương mại shophouse Louis City Hoàng Mai là sản phẩm mới của chủ đầu tư Lã Vọng với diện tích được chia nhỏ chỉ 90m2. Được xây dựng ngay tại vị trí đẹp nhất Shophouse Louis City Hoàng Mai với vị trí giao thương đông đúc, sầm uất, nhộn nhịp.

Shophouse Louis City Hoàng Mai sẽ nằm gần các trục đường chính, có chiều rộng lên tới 15.5m, sở hữu sàn kinh doanh có diện tích từ 90 – 125m2.  Tầng 1 của Shophouse sẽ dành cho việc kinh doanh, để đi lên các tầng trên sẽ có cầu thang tách biệt, chủ nhà có thể sử dụng tiếp làm mặt bằng kinh doanh hoặc có thể sinh hoạt cá nhân độc lập.

Hiện tại, nhà ở thương mại Shophouse Louis City Hoàng Mai đang thu hút được sự quan tâm rất lớn và dần trở thành một cơ hội cho những nhà kinh doanh, cho những gia đình muốn sở hữu một cửa hàng nhỏ ở ngay tại gia đình mình nhưng lại ở tại khu đô thị cao cấp bậc nhất này.

Shophouse Louis City Hoàng Mai là mô hình nhà phố thương mại đặc biệt, hiếm có, do nằm trong một quần thể khu đô thị cao cấp được xây dựng đồng bộ với đầy đủ tiện ích, mang quy mô lớn bậc nhất hiện nay.

Mô hình shophouse Louis City Hoàng Mai sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những doanh nhân thành đạt, biết điều khiển dòng tiền của mình tiếp tục gia tăng theo cấp số nhân và ổn định trong tương lai.

Với vị trí và tầm tài chính cũng như chính sách ưu đãi chắc chắn nhiều khách hàng sẽ không ngần ngại rút hầu bao của mình đầu tư vào Shophouse Louis City Hoàng Mai..

Bài viết liên quan

Top 10 lí do để Phân khu Center- Thị trấn Địa Trung Hải – Phú Quốc khiến nhà đầu tư mạnh tay “rót tiền”

Thuộc dự án Sun Grand City Hillside Residence, Phân khu shophouse The Center ở “trung...

Tiếp tục đọc

Biệt thự liền kề là gì ? Đặc điểm của Biệt thự liền kề

Ngày nay, Biệt thự liền kề đã trở nên không còn xa lạ với hầu hết chúng...

Tiếp tục đọc

Khái niệm Sổ Trắng, Sổ Hồng, Sổ Đỏ là gì? Cách phân biệt

Sổ Trắng, Sổ Hồng, Sổ Đỏ chỉ là những tên gọi quen thuộc mà người dân...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận