Chọn Nhà Hướng Tây Bắc Thế Nào Để Hợp Tuổi?

Chọn Nhà Hướng Tây Bắc Thế Nào Để Hợp Tuổi? Theo quan niệm của các nước phương Đông thì trước khi quyết định mua hoặc xây dựng một ngôi nhà thì việc đầu tiên gia chủ làm đó là đi xem hướng nhà và xem có hợp tuổi với mình không.
Tuy nhiên để chọn được tuổi hợp cũng rất khó bởi hướng nhà đa số phụ thuộc vào diện tích và địa thế xung quanh ngôi nhà.
Vì vậy cũng không nên đặt nặng vấn đề chọn hướng nhà và bắt buộc phải theo một hướng nào đó để hợp với tuổi tác trong khi thế đất đã không phù hợp để xây theo hướng đó. Và thực chất không có hướng nào không hợp với các tuổi cả.

Chọn Nhà Hướng Tây Bắc Thế Nào Để Hợp Tuổi?
Chọn Nhà Hướng Tây Bắc Thế Nào Để Hợp Tuổi?

Chọn nhà hướng Tây Bắc hợp tuổi.

Phương pháp chọn hướng nhà tốt nhất là căn cứ vào đặc điểm bát tự, mệnh, tuổi của chủ nhân để quyết định.
Hướng Tây Bắc thuộc Tây Tứ Trạch nên hợp với người thuộc Tây Tứ Mệnh, nếu người Đông Tứ Mệnh chọn nhà hướng này thì không đúng và hơi sai, tuy không xấu nhưng không thuận theo phong thủy.
Hướng Tây Bắc đại diện cho nam tính, khi bố trí phòng ngủ nên chọn hướng Tây Bắc cho người đàn ông để nâng đỡ toàn gia và cuộc sống gia đình hòa thuận, hưng vượng.
Tuy nhiên hướng nhà Tây Bắc cũng có khuyết điểm giống như các hướng nhà khác vì vậy chủ nhân cần cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định phù hợp.
Hướng Tây Bắc vượng (tốt) là gia chủ sẽ có khả năng lãnh đạo, tạo dựng được niềm tin và được nhiều người yêu mến, quý trọng.
Ngoài ra, nhà hướng Tây Bắc được coi là thỏi nam châm hút tài lộc. Nếu đang sử hữu một ngôi nhà có hướng Tây Bắc thì đường công danh của bạn sẽ luôn rộng mở và tiền tài thì dồi dào.
Một ngôi nhà hướng Tây Bắc sẽ luôn ngập tràn ánh sáng, không bị nóng và bí bách như hướng Tây.

Những lợi thế khi sở hữu nhà hướng Tây Bắc?

● Đối với sự nghiệp
– Hướng nhà Tây Bắc vượng (tốt): Người sống trong ngôi nhà có hướng Tây Bắc hợp sẽ có một sự nghiệp rạng rỡ, nhiều tiền tài, năng lượng luôn dồi dào và không bao giờ ngại khó khăn. Được mọi người kính trọng và tín nhiệm.
Nếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thì cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi, có uy quyền, lãnh đạo và tinh thần sáng suốt. Có khả năng tiến xa và tạo dựng danh tiếng vẻ vang trong xã hội, tích lũy được nhiều tài sản.

– Hướng nhà Tây Bắc suy (xấu): Sẽ có cuộc sống khó khăn, không có ý chí nên dẫn đến buôn bán và kinh doanh thua lỗ.
● Đối với sức khỏe
– Hướng Tây Bắc vượng: Đem đến sức sống dẻo dai, bền bỉ. Phổi và các cơ quan lục phủ ngũ tạng đều tốt, đầu óc nhạy bén, thông minh. Khi bước vào thời tuổi trung niên sức khỏe vẫn tốt và tâm lý ổn.
– Hướng nhà Tây Bắc suy: Sẽ không có được sức khỏe tốt và dễ mắc các bệnh liên quan đến tim, phổi, tinh thần không tốt, uể oải và không phấn chấn.
● Hôn nhân, gia đình
– Hướng nhà Tây Bắc vượng: Gia đình, vợ chồng con cái hòa thuận, luôn yêu thương và bao bọc lẫn nhau. Không xảy ra những mâu thuẫn riêng và luôn được người đời kính nể.
– Hướng nhà Tây Bắc suy: Vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nhỏ nhặn, sẽ không có được hạnh phúc và không hòa thuận trong hôn nhân.

Bài viết liên quan

Nhà Hướng Đông Nam Và Những Điều Cần Biết

Nhà Hướng Đông Nam Và Những Điều Cần Biết Bạn đang tìm hiểu về nhà...

Tiếp tục đọc

Nhà Hướng Đông Bắc Và Những Điều Không Phải Ai Cũng Biết

Nhà Hướng Đông Bắc Và Những Điều Không Phải Ai Cũng Biết. Từ xa xưa việc...

Tiếp tục đọc

Kinh nghiệm chọn kích thước lỗ ban biển hiệu phù hợp với phong thủy

Bạn đang có nhu cầu làm biển hiệu quảng cáo? Bạn cần phải chọn một kích...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận