Tập đoàn FLC Group là tập đoàn kinh tế bao gồm 29 đơn vị thành viên với đa ngành, đa lĩnh vực. Những mảng hoạt động chính của Tập đoàn bao gồm:

Đầu tư phát triển các Dự án bất động sản
Khu công nghiệp, khai khoáng, dịch vụ sân golf, kinh doanh thương mại, đầu tư nguồn vốn
Đào tạo nghề và xuất khẩu lao động

Logo FLC Group

Tiêu chí phát triển của FLC là phát triển thành một tập đoàn kinh tế tư nhân năng động và đầy tiềm lực, có sức cạnh tranh mạnh mẽ, luôn hướng tới chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và quý khách hàng ở trong và ngoài nước.

FLC Group chủ trương hướng đến sự phát triển bền vững thông qua khả năng chủ động dự đoán và hạn chế các rủi ro về quản trị doanh nghiệp, môi trường và xã hội xuống mức thấp nhất trong quá trình hoạt động, cùng với đó liên tục hoàn thiện quy trình vận hành bộ máy để đạt được các mục tiêu kinh doanh.

Cụ thể hơn, chú trọng vào 5 yếu tố:

Nguồn vốn đầu tư và tài sản
Giá trị thương hiệu
Nguồn nhân lực
Năng lực quản trị
Xây dựng văn hóa công ty và trách nhiệm cộng đồng

Lĩnh vực Bất động sản của FLC Group
Bất động sản là lĩnh vực đầu tư cốt lõi của Tập đoàn FLC, trên tất cả mọi phân khúc như:

Bất động sản nghỉ dưỡng,
Bất động sản nhà ở – văn phòng,
Bất động sản khu công nghiệp.

Từ những hoạt động ban đầu là tư vấn tài chính doanh nghiệp, tư vấn đầu tư, FLC Group bắt đầu tập trung mạnh vào thị phần bất động sản từ đầu năm 2010 và gặt hái được những thành công vang dội nhờ vào chiến lược đầu tư sáng suốt.

Đối với FLC Group, năm 2018 ghi nhận nhiều thành với những loại hình đầu tư bất động sản đa dạng bao gồm: Khu đô thị, nhà ở, Quần thể nghỉ dưỡng du lịch sinh thái, Trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê,…

Dự án mới nhất hiện đang được FLC Group tập trung đầu tư hiện nay là Dự án FLC Premier Đại Mỗ.

FLC cam kết không ngừng đổi mới, xúc tiến đầu tư một cách toàn diện nhằm phát triển nhằm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng và gần gũi môi trường, góp phần mang đến các giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Từ đó xây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn bó với quý khách hàng và đối tác để đi đến bền vững
Dưới đây là những dự án của Tập đoàn FLC Group: