Có nên đầu tư mua bán nhà cấp 4 Phú Quốc thời điểm hiện tại?

Trong tương lai, đảo Ngọc Phú Quốc sẽ là trung tâm du lịch của Việt Nam, kỳ vọng đón hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Chính vì thế kênh đầu tư mua bán nhà cấp 4 Phú Quốc đang được nhiều chuyên gia bất động sản đặc biệt quan tâm tìm hiểu với hi vọng kiếm được những khoản lợi nhuận khủng. 

Tiềm năng sinh lời khi đầu tư mua bán nhà cấp 4 Phú Quốc

Việc Phú Quốc chính thức được công nhận là thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam chắc chắn sẽ giúp thị trường bất động sản của địa phương này có nhiều thay đổi sau một thời gian dài im ắng. Hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng sang trọng đã và đang được triển khai xây dựng ở Phú Quốc góp phần thay đổi diện mạo mảnh đất này.

Bán nhà cấp 4 Phú Quốc
Nhu cầu bán nhà Phú Quốc sẽ tăng cao trong thời gian tới

Khi nền du lịch Việt Nam hồi phục sau dịch Covid, chắc chắn Phú Quốc sẽ một trong những địa điểm thu hút lượng khách du lịch lớn. Các cơ sở vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê sẽ theo đó phát triển mạnh để đáp ứng nhu cầu du khách.

Điều này khiến cho nhu cầu mua bán nhà cấp 4 Phú Quốc sẽ tăng rất mạnh trong thời gian sắp tới. Theo con mắt của các chuyên gia, bất động sản nhà đất Phú Quốc nhiều khả năng 10-15% trong thời gian. Nếu biết nắm bắt cơ hội nhà đầu tư có thể thu lời hàng tỷ đồng nhờ việc mua bán nhà cấp 4 ở Phú Quốc.

Giá nhà đất cấp 4 tại Phú Quốc hiện nay

Cơn sốt đất Phú Quốc đã đi qua, thị trường bất động sản tại đây khá ổn định, cân bằng giữa cung và cầu, không có tình trạng giá ảo hoặc đầu cơ tích trữ. Tuy nhiên giá nhà ở những khu vực đắc địa không có dấu hiệu suy giảm và vẫn ở mức cao. 

Nhà cấp 4 Phú Quốc sẽ tăng giá chỉ trong thời gian ngắn
Nhà cấp 4 Phú Quốc sẽ tăng giá chỉ trong thời gian ngắn

Cụ thể giá nhà cấp 4 nằm tại các tuyến đường chính khu vực trung tâm thị trấn Dương Đông giao động ở 100-300 triệu đồng/m2. Giá sẽ thấp hơn nếu nhà nằm trên các tuyến đường nhỏ, ít du khách qua lại.Tại khu vực Bãi Sao, thị trấn An Thới giá nhà 4-6,5 triệu/m2, khu vực Cửa Dương giá giao động từ 3-16m2 tùy vị trí. Như vậy có thể thấy nếu xét về mặt bằng chung, thị trường bất động sản ở Phú Quốc hiện nay vẫn thấp hơn nhiều so với ở Đà Nẵng hay Nha Trang, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều nhà đầu tư.

Giao dịch mua bán nhà cấp 4 Phú Quốc chắc chắn sẽ trở nên sôi động hơn trong tương lai khi mà tình hình ngành du lịch nghỉ dưỡng ổn định trở lại. Vì thế các nhà đầu tư thông minh nên nắm bắt cơ hội ngay từ bây giờ để không bỏ qua một cơ hội sinh lời tuyệt vời.

Bài viết liên quan

Top 10 lí do để Phân khu Center- Thị trấn Địa Trung Hải – Phú Quốc khiến nhà đầu tư mạnh tay “rót tiền”

Thuộc dự án Sun Grand City Hillside Residence, Phân khu shophouse The Center ở “trung...

Tiếp tục đọc

Biệt thự liền kề là gì ? Đặc điểm của Biệt thự liền kề

Ngày nay, Biệt thự liền kề đã trở nên không còn xa lạ với hầu hết chúng...

Tiếp tục đọc

Khái niệm Sổ Trắng, Sổ Hồng, Sổ Đỏ là gì? Cách phân biệt

Sổ Trắng, Sổ Hồng, Sổ Đỏ chỉ là những tên gọi quen thuộc mà người dân...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận