Có nên mua The Manor Central Park hay không?

The Manor Central Park được đánh giá là một trong những dự án bất động sản có độ hot nhất hiện nay. Các nhà đầu tư đang vô cùng quan tâm và có những cuộc thảo luận vô cùng sôi nổi về việc dự án này có thực sự đáng mua như lời đồn. Hãy cùng Hải Anh Land tìm hiểu xem có nên mua The Manor Central Park hay không trong bài viết sau.

Lý do nên mua nhà The Manor Central Park

Có nên mua The Manor Central Park
Có nên mua The Manor Central Park hay không?

The Manor Central Park là một trong những dự án hiện đại bậc nhất của thủ đô Hà Nội. Hiện nay, không chỉ giới nhà giàu mua để ở mà các nhà đầu tư cũng đang vô cùng quan tâm đến dự án này bởi những lý do sau:

  • Dự án do Bitexco Group là chủ đầu tư xây dựng với độ uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam.
  • The Manor Central Park có khu phố thương mại được hình thành từ hơn 720 căn nhà phố của dự án.
  • Mỗi căn nhà đều có 2 cửa để gia chủ vừa có thể sinh sống và kinh doanh, mở ra một “kỷ nguyên mới của 36 phố phường”. Chắc chắn, trong tương lai sẽ đem lại lợi nhuận vô cùng lớn cho các nhà đầu tư.
  • Dự án đáp ứng được không gian sống xanh – sạch – đẹp.
  • Hệ thống giao thông thuận lợi dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm.

Thời điểm mua The Manor Central Park tốt nhất

Mua nhà The Manor Central Park khi nào hợp lý?
Mua nhà The Manor Central Park khi nào hợp lý?

Hiện nay, The Manor Central Park đang được đánh giá là một trong những dự án đáng để đầu tư nhất. Các chuyên gia đánh giá tiềm năng sinh lời của dự án là vô cùng bền vững theo thời gian. Do đó, các nhà đầu tư thông minh chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được miếng bánh béo bở này.

Bên cạnh đó, thành phố Hà Nội đang điều chỉnh việc tăng giá nhà đất và thuế sử dụng đất. Chính vì thế, nếu mua nhà ở thời điểm trước khi giá đất tăng sẽ có giá tốt hơn. Đặc biệt, đối với những nhà đầu tư có dòng tiền mạnh có thể sử dụng hình thức thanh toán trước 95% để được hưởng chiết khấu lớn lên đến 12%. Chiết khấu này có thể trừ trực tiếp vào giá bán hoặc đổi thành voucher.

Một dự án có đầy đủ ba tiêu chí cần thiết: Dễ mua – Dễ bán – Dễ cho thuê như The Manor Central Park chắc chắn là nơi giới đầu tư không thể bỏ qua. Nhất là đối với những người có dòng tiền nhàn rỗi thì đây chính là kênh đầu tư siêu lợi nhuận.

Trên đây là thông tin trả lời cho câu hỏi có nên mua nhà The Manor Central Park hay không? Hy vọng những thông tin này hữu ích cho các nhà đầu tư. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ với Hải Anh Land để được giải đáp.

Bài viết liên quan

Cho thuê Biệt thự, liền kề, Shophouse the manor central park giá chỉ từ 30tr/căn

Cho thuê shophouse, biệt thự The Manor Central Park giá chỉ từ 30 triệu tin được...

Tiếp tục đọc

Nên đầu tư Shophouse hay Biệt thự liền kề dự án The Manor Central Park?

Shophouse đang là xu hướng của thị trường bất động sản hiện nay. Bên cạnh...

Tiếp tục đọc

Đặc điểm kiến trúc biệt thự song lập dự án The Manor Central Park

Biệt thự song lập dự án The Manor Central Park là không gian biệt lập với các...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận