Dự án Khu tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City – Phân khu 1

Theo phê duyệt quy hoạch của tỉnh Quang Ninh Dự án Khu tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City – Phân khu 1 có diện tích đất nhà ở thương mại liền kề (shophouse) 25.560m2; đất cây xanh công viên 13.672m2; đất thuê để xây khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng 195.442m2; đất thuê xây biệt thự nghỉ dưỡng theo hình thức timeshare không hình thành đơn vị ở 285.541m2; đất giao thông công cộng, đường xá là hơn 34.000m2…

Tổ hợp khu nghỉ dưỡng bao gồm khách sạn bao quốc tế, căn hộ nghỉ dưỡng Condotel, biệt thự nghỉ dưỡng ven biển và trung tâm hội nghị quốc tế.

Dãy nhà phố thương mại, Shophouse  cao 5 tầng và công trình hỗn hợp cao tầng nằm kế bên khu thương cảng sầm uất.

Biệt thự cao cấp bao gồm khu biệt thự hướng biển và khu biệt thự sườn núi.  Tọa lạc tại vị trí lý tưởng, chủ sở hữu sẽ được tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của toàn khu du lịch Sonasea Vân Đồn Harbor City và Vịnh Bái Tử Long.

Công viên rừng nơi bảo tồn, lưu giữ những nét hoang sơ của thiên nhiên Vân Đồn với hệ sinh thái, thực vật đa dạng. Đồng thời là nơi tạo nên tuyến du hành dọc đỉnh núi Cái Bầu kết nối với các điểm du lịch tuyệt đẹp.

Quần thể các tiện ích dịch vụ và khu tổ hợp các công trình tổ hợp khu vui chơi giải trí đáp ứng mọi nhu cầu của du khách và mang đến trải nghiệm văn hóa đặc sắc, là địa điểm không thể không tới tại Vân Đồn.

Bến thuyền du lịch đầu tiên tại khu vực phía bắc Việt Nam, với sự đầu tư đồng bộ và hiện đại về quy mô cùng các dịch vụ chất lượng chuẩn quốc tế, là địa điểm trung chuyển  đưa khách du lịch ra các đảo Quan Lạn, Cô Tô đây chắc chắn là điểm hẹn lý tưởng cho du khách tham gia trải nghiệm và khám phá khi đến với Sonasea Vân Đồn Harbor City

to-hop-nghi-duong-Du-an-Sonasea-Van-don-1

Tổ hợp Sonasea Vân Đồn Complex nằm trong dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City

to-hop-nghi-duong-Du-an-Sonasea-Van-don-2

Khu dãy nhà phố thương mại Singapore Shoptel

tien-ich-Du-an-Sonasea-Van-don-3

Cầu cảng Sonasea Vân Đồn Harbor City

Xem thêm tất cả thông tin phân tích đánh giá chi tiết Dự án ShopHouse Sonasea Vân Đồn Click Xem Ngay! Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về dự án qua các bài viết sau.

Bài viết liên quan

Top 10 lí do để Phân khu Center- Thị trấn Địa Trung Hải – Phú Quốc khiến nhà đầu tư mạnh tay “rót tiền”

Thuộc dự án Sun Grand City Hillside Residence, Phân khu shophouse The Center ở “trung...

Tiếp tục đọc

Biệt thự liền kề là gì ? Đặc điểm của Biệt thự liền kề

Ngày nay, Biệt thự liền kề đã trở nên không còn xa lạ với hầu hết chúng...

Tiếp tục đọc

Khái niệm Sổ Trắng, Sổ Hồng, Sổ Đỏ là gì? Cách phân biệt

Sổ Trắng, Sổ Hồng, Sổ Đỏ chỉ là những tên gọi quen thuộc mà người dân...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận