Dự án Khu tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City – Phân khu 1

Theo phê duyệt quy hoạch của tỉnh Quang Ninh Dự án Khu tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City – Phân khu 1 có diện tích đất nhà ở thương mại liền kề (shophouse) 25.560m2; đất cây xanh công viên 13.672m2; đất thuê để xây khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng 195.442m2; đất thuê xây biệt thự nghỉ dưỡng theo hình thức timeshare không hình thành đơn vị ở 285.541m2; đất giao thông công cộng, đường xá là hơn 34.000m2…

Tổ hợp khu nghỉ dưỡng bao gồm khách sạn bao quốc tế, căn hộ nghỉ dưỡng Condotel, biệt thự nghỉ dưỡng ven biển và trung tâm hội nghị quốc tế.

Dãy nhà phố thương mại, Shophouse  cao 5 tầng và công trình hỗn hợp cao tầng nằm kế bên khu thương cảng sầm uất.

Biệt thự cao cấp bao gồm khu biệt thự hướng biển và khu biệt thự sườn núi.  Tọa lạc tại vị trí lý tưởng, chủ sở hữu sẽ được tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của toàn khu du lịch Sonasea Vân Đồn Harbor City và Vịnh Bái Tử Long.

Công viên rừng nơi bảo tồn, lưu giữ những nét hoang sơ của thiên nhiên Vân Đồn với hệ sinh thái, thực vật đa dạng. Đồng thời là nơi tạo nên tuyến du hành dọc đỉnh núi Cái Bầu kết nối với các điểm du lịch tuyệt đẹp.

Quần thể các tiện ích dịch vụ và khu tổ hợp các công trình tổ hợp khu vui chơi giải trí đáp ứng mọi nhu cầu của du khách và mang đến trải nghiệm văn hóa đặc sắc, là địa điểm không thể không tới tại Vân Đồn.

Bến thuyền du lịch đầu tiên tại khu vực phía bắc Việt Nam, với sự đầu tư đồng bộ và hiện đại về quy mô cùng các dịch vụ chất lượng chuẩn quốc tế, là địa điểm trung chuyển  đưa khách du lịch ra các đảo Quan Lạn, Cô Tô đây chắc chắn là điểm hẹn lý tưởng cho du khách tham gia trải nghiệm và khám phá khi đến với Sonasea Vân Đồn Harbor City

to-hop-nghi-duong-Du-an-Sonasea-Van-don-1

Tổ hợp Sonasea Vân Đồn Complex nằm trong dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City

to-hop-nghi-duong-Du-an-Sonasea-Van-don-2

Khu dãy nhà phố thương mại Singapore Shoptel

tien-ich-Du-an-Sonasea-Van-don-3

Cầu cảng Sonasea Vân Đồn Harbor City

Xem thêm tất cả thông tin phân tích đánh giá chi tiết Dự án ShopHouse Sonasea Vân Đồn Click Xem Ngay! Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về dự án qua các bài viết sau.

Bài viết liên quan

Sức hấp dẫn khó cưỡng của Arkadia Square ParkCity Hà Nội

Với những đặc điểm nổi bật, Arkadia Square ParkCity Hà Nội là khu đô thị...

Tiếp tục đọc

Có nên đầu tư shophouse Legacy Garden Nguyễn Xiển

Dự án Legacy Garden Nguyễn Xiển  mang vẻ đẹp sang trọng đến từ thiết kế...

Tiếp tục đọc

Arkadia Square Park City Hà Nội

Tổng quan dự án Arkadia Square Park City Hà Nội Arkadia Square Park City...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận