Khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Vân Đồn Harbor City của tập đoàn Ceo Group được xây dựng tại xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh – Dự án nằm tại khu vực có địa thế vô cùng đẹp với bãi tắm đẹp nhất miền Bắc trải dài khoảng 2,2km.

Địa hình từ thấp đến cao dần, cao nhất là đỉnh đồi nhìn ra toàn cảnh vịnh Bái Tử Long, vị trí rất thuận lợi cho việc hình thành lên 1 khu du lịch nghỉ dưỡng chất lượng cao tiêu chuẩn 5 sao.

Vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ núi non hung vĩ và văn hóa đặc sắc của vùng đất mới Vân Đồn là nguồn cảm hứng cho khu nghỉ dưỡng Sonasea Harbor City Vân Đồn tọa lạc.

vi-tri-Du-an-Sonasea-Van-don-2

Dự án Sonasea Vân Đồn nhìn thẳng ra Vịnh Bái Tử Long, là vùng trời mây song nước giao hòa, ngay cạnh là chùa Cái Bầu cách 3.5km là di tích lịch sử nổi tiếng ở Quảng Ninh và Việt Nam, là vị trí liên kết vùng và trung chuyển khách du lịch đến các khu du lịch đảo Trà Ngọ, Tây Hoi,vv… Ngoài ra khi đến đây du khách còn có thể dễ dàng di chuyển bằng tàu đến nhiều hòn đảo đẹp của Vân Đồn như Ngọc Vừng, Quan Lạn, Cô Tô, …..

Xem thêm tất cả thông tin phân tích đánh giá chi tiết dự án ShopHouse Sonasea Vân Đồn Click Xem Ngay! Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về dự án qua các bài viết sau.

Bài viết liên quan

Mặt bằng Shophouse, nhà phố thương mại Sonasea Vân Đồn Harbor City

Mặt bằng Shophouse Sonasea Vân Đồn Harbor City của Ceo Group gồm 192 căn shophouse có...

Tiếp tục đọc

Thiết kế Shophouse SonaSea Vân Đồn – Ceo Group

Nhà phố thương mại Shophouse Sonasea Vân Đồn với thiết kế khác biệt được...

Tiếp tục đọc

Tiện ích đẳng cấp tại dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City

Trải dài trên tổng diện tích 385,5 ha, khu dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City –...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận