Lý do bạn nên chọn Officetel Platinum Center Point

Officetel Platinum Center Point sự kết hợp tính năng của căn hộ ở và văn phòng làm việc. Đây là mô hình đã xuất hiện tại nhiều nước phát triển trên toàn cầu và ngày càng được ưa chuộng. Tại việt nam, đây là loại hình căn hộ còn mới mẻ, đã vận dụng thành công tại 1 vài thành phố lớn như hồ chí minh, hà nội.

Những điểm hay đột phá của Officetel Platinum Center Point

dự án Officetel Lotus Võ Chí Công
Officetel Platinum Center Point

Căn hộ đa năng

Officetel Platinum Center Point là loại căn hộ thông minh, tích hợp nhiều công năng sử dụng trong một không gian. Trong đấy nổi trội là tiện ích văn phòng làm việc và khu sinh hoạt.

Đây là dạng căn hộ vô cùng thuận lợi và phù hợp với chủ sở hữu là người tiên tiến theo đuổi những công việc start up, freelance, thương nhân nước ngoài đến sinh sống và làm việc.

Với sự phát triển vũ bão của thời đại số, những căn hộ đa năng như officetel đảm bảo được tối đa nhu cầu hoạt động, bao gồm cả làm việc và ngơi nghỉ. Từ đấy tiết kiệm được tối đa quỹ thời kỳ đi lại hay kết nối.

Đặc quyền

Khi sở hữu Officetel Platinum Center Point, những chủ nhân cùng lúc được quyền đăng ký kinh doanh doanh nghiệp hợp pháp trên chính căn hộ của mình. Không những thế còn được hỗ trợ các dịch vụ đặc biệt của khu văn phòng như cầu thang máy riêng, sảnh lễ tân, biển tên công ty được gắn trên lược đồ chỉ dẫn…

Tương tự, thay vì phải bỏ ra số tiền hơi lớn hàng tháng để thuê mặt bằng và chi trả phí dịch vụ văn phòng đắt đỏ, khách hàng mua các căn hộ officetel đã sở hữu trong tương lai cho mình một nơi làm việc thoải mái và có thể chủ động mọi lịch trình của công tác.

Vị trí đắt giá

dự án Officetel Lotus Võ Chí Công
Vị trí Officetel Platinum Center Point

Các dự án có căn hộ officetel luôn được chủ đầu tư lựa chọn xây dựng tại những vị trí đắt giá, nơi tập trung những khu đô thị hiện đại khu hành chính, sự nghiệp…

Điển hình tại hà nội là khu vực Mễ trì hạ, tây hồ tây nơi có mật độ cao những trụ sở văn phòng và thương gia, người nước ngoài tới làm việc và sinh sống.

Đây cũng là các khu vực hưởng lợi thế mạnh về cơ sở liên lạc và kết nối các tiện ích tiện ích đồng bộ khu vực. Như vậy, việc sở hữu một căn hộ officetel sẽ mang đến nhiều thời cơ nâng cao giá bất động sản lâu dài.

Tiềm năng nổi trội

Căn hộ văn phòng Officetel Platinum Center Point với những đặc điểm về công năng dùng, ưu điểm về vị trí sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tượng các bạn.

Với nhu cầu thuê văn phòng và nơi ở ngày càng nhiều tại các thành phố lớn như hà nội, officetel như một kênh sinh lời đã đón sẵn cơ hội, giúp những nhà đầu tư đẻ trứng vàng hy vọng.

Đầu tư hấp dẫn

Các căn hộ Officetel Platinum Center Point có diện tích vừa phải, được sắp đặt thành hai không gian làm việc và ngơi nghỉ sinh hoạt. Nhưng bên cạnh đó vẫn đảm bảo được tính nhỏ gọn, hiện đại đặc thù.

Với diện tích từ 30 tới 60m2, số tiền mà khách hàng chi trả để sở hữu một căn hộ officetel rất phải chăng, mà lại sở hữu được không gian tiện ích “2 trong 1”. Số vốn nhỏ gọn này cũng là thời cơ để nhà đầu tư cùng một lúc sở hữu thêm nhiều căn hộ văn phòng – officetel để gia nâng cao thêm kênh sinh lời hiệu quả.

Pháp lý

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính pháp lý sở hữu một căn hộ mới tại đây . Officetel được đảm bảo về pháp lý sở hữu như các căn hộ chung cư thông thường. một số dự án, officetel cũng được bán cho người nước ngoài đầu tư và sở hữu. Từ đó góp phần khẳng định thêm tiềm năng của loại hình căn hộ văn phòng – officetel.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Sức hấp dẫn khó cưỡng của Arkadia Square ParkCity Hà Nội

Với những đặc điểm nổi bật, Arkadia Square ParkCity Hà Nội là khu đô thị...

Tiếp tục đọc

Có nên đầu tư shophouse Legacy Garden Nguyễn Xiển

Dự án Legacy Garden Nguyễn Xiển  mang vẻ đẹp sang trọng đến từ thiết kế...

Tiếp tục đọc

Arkadia Square Park City Hà Nội

Tổng quan dự án Arkadia Square Park City Hà Nội Arkadia Square Park City...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận