Vị trí dự án The Lotus Center Vimefulland Võ Chí Công

Tổng quan Vị trí dự án The Lotus Center Vimefulland Võ Chí Công

Vị trí Dự án The Lotus Center Vimefulland nằm trong khuôn viên khu đô thị Ciputra Hà Nội ngay mặt đường Võ Chí Công, cách cầu Nhật Tân khoảng 300m, đây thực sự là vị trí kim cương.

vị trí dự án Officetel Lotus Võ Chí Công
Vị trí dự án The Lotus Center Vimefulland Võ Chí Công

Vị trí dự án The Lotus Center Vimefulland Võ Chí Công

Tọa lạc tại vị trí đắc địa như dự án The Lotus Center Vimefulland Võ Chí Công là sự lựa chọn hàng đầu của những cư dân quốc tế. Sở hữu không gian xanh độc lập, hệ thống hạ tầng đồng bộ tiêu chuẩn hạng sang, khu đô thị Ciputra đẳng cấp sẽ là nơi an cư lý tưởng cho mọi cư dân trong nước, cư dân quốc tế cũng như giới thượng lưu.

The Lotus Center Vimefulland Võ Chí Công  nằm trên mặt đường Võ Chí Công cung đường đẹp nhất nối liền các tỉnh phía Bắc với thủ đô Hà Nội. Không chỉ thế mà dự án còn nằm trên lô đất TM01, KĐT Nam Thăng Long Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.

Tọa lạc tại khu vực được coi là “Đáng sống nhất” ở Thủ đô, nơi chất sống hội ngộ, tinh hoa ôm trọn Sông Hồng. Với hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật, xã hội đầy đủ hoàn thiện đẳng cấp, tạo thành quần thể đẳng cấp đậm chất thượng lưu. Do vậy dự án The Lotus Center Vimefulland Võ Chí Công sẽ được tận hưởng các tiện ích đẳng cấp và dịch vụ hoàn hảo tạo nên cuộc sống năng động và hiện đại.

Với vị trí này thì biệt thự và căn hộ văn phòng The Lotus Center Vimefulland Võ Chí Công sẽ là dự án đáng để mua đáng để ở và nhất là đáng để đầu tư (dân trí mật độ tốt).

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Mặt bằng chi tiết Officetel Dự án The Lotus Center – Platinum Center Point

Căn hộ dự án Officetel The Lotus Center hay còn có tên gọi Platinum Center Point là...

Tiếp tục đọc

Tiện ích dự án The Lotus Center Vimefulland Võ Chí Công

Với vị trí đắc địa Phía Bắc hướng ra cầu Nhật Tân, chung cư cao cấp...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận