Mặt bằng thiết kế Dự án Sunshine Wonder Villas Ciputra

Với ý tưởng thiết kế và xây dựng 1 khu đô thị hiện đại, xanh và thân thiện với môi trường. Tập đoàn Sunshine Group quyết tâm xây dựng để hiện thực hóa mơ ước của đông đảo cư dân về một môi trường sống bền vững, giúp quý khách hàng có cuộc sống khỏe mạnh và tiện nghi vượt trội.

Một trong các ưu điểm tạo nên điểm nhấn và thu hút khách hàng cũng như các nhà đầu tư của dự án Sunshine Wonder Villas Ciputra đó chính là thiết kế tối ưu, căn hộ luôn thoáng mát và bên ngoài mỗi căn hộ đều được bao phủ bởi một màu xanh ngát của cây xanh được cắt tỉa gọn gàng. Biến dự án Sunshine Wonder Villas trở thành siêu đô thị hàng đầu Việt Nam.

Sunshine-Wonder-Villas-Ciputra-1

Biệt Thự Đơn Lập Dự Án Sunshine Wonder Villas

Phân khu Biệt thự Đơn lập được thiết kế đẳng cấp, tất cả mỗi biệt thự đều được thiết kế hiện đại và đẳng cấp với đầy đủ nội thất mang đến cuộc sống hiện đại cho gia chủ. Bên cạnh đó đây là mẫu biệt thự xây dựng theo kiểu mẫu nhà vườn, đan xen là khu vực sân vườn rộng có cây xanh bao quanh giúp cư dân có cuộc sống an nhiên gần gũi với thiên nhiên. Các căn Biệt thự đơn lập đều có tầm view ra sân Golf Ciputra, đây thực sự là những căn Biệt thự Đơn lập đẳng cấp nhất Hà Nội.

Sunshine-Wonder-Villas-Ciputra-2

Biệt thự song lập Dự án Sunshine Wonder Villas

Khu biệt thự Song Lập được thiết kế hiện đại, tối ưu về công năng, đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng cao cấp. Đây là dòng sản phẩm cao cấp được thiết kế phong cách resort, dành cho khách hàng thượng lưu.

Sunshine-Wonder-Villas-Ciputra-3

Shophouse Sunshine Wonder Villas

Shophouse Sunshine Wonderland Villa Ciputra được thiết kế thông kết hợp kinh doanh và để ở. Tầng 1 thiết kế theo kiểu cửa hàng có không gian rộng thoáng có không gian trưng bày để kinh doanh. Shophouse Sunshine Wonder Villas dùng để kinh doanh được dự báo có giá trị kinh tế cực kỳ cao.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Phương thức thanh toán và chính sách bán hàng của Sunshine Wonder Villas

Phương thức thanh toán Lần 1: Đặt cọc 200.000.000 VNĐ/căn Ngay khi ký TTĐC Lần...

Tiếp tục đọc

Các tiện ích tại Dự án Sunshine Wonder Villas Ciputra

Với mục đích mang đến khách hàng những sản phẩm Biệt thự và Shophouse đẳng...

Tiếp tục đọc

Vị trí Dự án Sunshine Wonder Villas Ciputra

Vị trí Sunshine Wonder Villas Ciputra nằm ở phía nam sông Hồng và bên cạnh là Hồ...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận