Vị trí Dự án Sunshine Wonder Villas Ciputra

Vị trí Sunshine Wonder Villas Ciputra nằm ở phía nam sông Hồng và bên cạnh là Hồ Tây, tọa lạc tại trung tâm của mảnh đất vàng Ciputra, ngay gần cầu Thăng Long và đường Phạm Văn Đồng mở rộng, nằm sát trung tâm hành chính mới của Hà Nội .

Dự án Sunshine Wonder Villas Ciputra  hội tụ đầy đủ những yếu tố tất yếu để trở thành một dự án bất động sản đắt giá bậc nhất thủ đô trong tương lai.

Dự án Sunshine Wonder Villas Ciputra có kết nối giao thông vô cùng thuận tiện mọi mặt đến mọi tuyến đường thông nội đô, là nơi giao thoa của những giá trị truyền thống và nhịp sống nhanh hiện đại.

Sunshine-Wonder-Villas-Ciputra

Đường Thăng Long – Nội Bài – Phạm Văn Đồng giao cắt với đường Hoàng Quốc Việt và nối vào trục đường vành đai 3 giúp việc di chuyển về phía Nam thành phố chạy ra quốc lộ 1A rất thuận tiện

Đường Lạc Long Quân – Âu Cơ – đường Bưởi giúp cho việc di chuyển vào nội đô thành phố Hà Nội cũng rất thuận lợi

Tuyến đường Nguyễn Hoàng Tôn cắt ngang ba trục đường trên giúp cho việc đi lại từ khu đô thị Ciputra đến bất kỳ đâu trong nội thành và ngoại thành Hà Nội trở nên thật dễ dàng.

Toạ lạc tại tâm ngọc của mảnh đất vàng Ciputra, nằm ngay sát trung tâm hành chính mới của Hà Nội, kết nối thuận tiện đến lõi nội đô, Dự án Sunshine Wonder Villas Ciputra  là nơi giao hoà của giá trị truyền thống và nhịp sống hiện đại.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Phương thức thanh toán và chính sách bán hàng của Sunshine Wonder Villas

Phương thức thanh toán Lần 1: Đặt cọc 200.000.000 VNĐ/căn Ngay khi ký TTĐC Lần...

Tiếp tục đọc

Các tiện ích tại Dự án Sunshine Wonder Villas Ciputra

Với mục đích mang đến khách hàng những sản phẩm Biệt thự và Shophouse đẳng...

Tiếp tục đọc

Mặt bằng thiết kế Dự án Sunshine Wonder Villas Ciputra

Với ý tưởng thiết kế và xây dựng 1 khu đô thị hiện đại, xanh và thân...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận