Nhà Hướng Đông Nam Và Những Điều Cần Biết

Nhà Hướng Đông Nam Và Những Điều Cần Biết
Bạn đang tìm hiểu về nhà hướng Đông Nam? Vậy đừng bỏ qua bài viết sau đây để có cái nhìn sâu sắc nhất cũng như tìm hiểu về mặt tốt – xấu của hướng phong thủy này!

Phong thủy nhà hướng Đông Nam tốt hay xấu?

Xuất phát từ quy luật tự nhiên, ánh nắng buổi sáng chiếu từ hướng Đông Nam, tuy chỉ là những tia nắng nhỏ bé, yếu ớt, không đủ mạnh mẽ nhưng cũng là hướng mặt trời mọc.
Hướng Đông Nam tượng trưng cho sự sinh sôi, phát triển, tràn đầy sức sống và cũng là sự khởi đầu tạo nên nhiều cơ hội thành công.

Nhà Hướng Đông Nam những điều chưa biết
Nhà Hướng Đông Nam những điều chưa biết

Tuy vậy nhà hướng Đông Nam cũng rất giống với nhà hướng Tây Nam là đều có mặt suy và vượng.
– Nhà hướng Đông Nam vượng: Sẽ đem lại sức khỏe dồi dào, ổn định, thể lực tốt. Có tiền đồ và công việc ổn định.
– Nhà hướng Đông Nam suy: Sức khỏe kém, cuộc sống gia đình bất hòa, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, không gặp vận may, dễ tai nạn, cờ bạc và rượu chè.

Nhà hướng Đông Nam ảnh hưởng như nào đến công danh, sự nghiệp?

– Nhà hướng Đông Nam phong thủy vượng (tốt): Làm ăn sẽ gặp vận may, phát triển và gây dựng được công danh sự nghiệp. Quan hệ rộng, được người khác quý trọng và tạo dựng được lòng tin nên sẽ gặp được nhiều sự giúp đỡ. Đối với nữ gia chủ thì sự nghiệp thông, nghề nghiệp ổn định, dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp đặc biệt là công việc đối ngoại.
– Nhà hướng Đông Nam suy (xấu): Không gặp may mắn trong chuyện làm ăn, công việc lục đục, hay thay đổi công việc. Không có tính kiên trì, tinh thần bất ổn nên không được người khác kính trọng và tin tưởng. Dẫn đến không tạo dựng được công danh sự nghiệp, dễ thất bại và nản trí.

Nhà hướng Đông Nam ảnh hưởng như nào về gia đạo?

– Nhà hướng Đông Nam vượng(tốt): Gia đình sẽ hòa thuận, các thành viên yêu thương nhau, đoàn kết và quan hệ với xóm giềng cũng tốt đẹp.
Dù có thể không khá giả nhưng vẫn luôn vui vẻ, hòa thuận và hạnh phúc bên nhau.
Nếu chưa có gia đình, nữ gia chủ có tính cách hiền lành, giao tiếp tốt, biết đối nhân xử thế và có sức hút khó cưỡng.
– Nhà hướng Đông Nam suy(xấu): Gia chủ có tính cách không tốt, lười biếng, thích hưởng thụ, không tốt và không biết cảm thông.
Vì không biết cách đối nhân xử thế nên khi gặp khó khăn không có ai giúp đỡ. Đối với thanh niên thì dễ bị các cám dỗ bủa vây, dễ bị ngã vào con đường tội lỗi.
Cuộc sống hôn nhân thường trục trặc, hay xảy ra tranh chấp, rất khó tránh kết cục ly hôn hay ly thân. Nếu chưa có gia đình cũng khó kết hôn.

Phong thủy nhà ở hướng Đông Nam tốt cho gia chủ

Nhà hướng Đông Nam sao Bát Bạch Vương Tinh là sao chủ thiên về tài lộc và may mắn. Sinh sống trong nhà hướng Tây Nam sẽ có nhiều cơ hội về tiền bạc, dễ thăng chức, thuận lợi trong công việc. Sẽ được quý nhân phù trợ trong suốt cả năm.

Giao tiếp tự tin, gặp thuận lợi trăm việc, tạo được thiện cảm và nhận được nhiều sự yêu mến của khách hàng, quan hệ rộng và may mắn đến bất ngờ.
Đối với gia chủ là nữ sẽ sở hữu sự nghiệp tiến tới, nhận được tình cảm cũng như sự đánh giá cao của đồng nghiệp,đặc biệt là các công việc đối ngoại sẽ gặp thuận lợi vô cùng.

Tuy nhiên nếu hướng nhà Đông Nam suy thì tình hình sẽ nghiêm trọng như mọi việc đều không được thuận lợi, sự nghiệp trì trệ, không gặp may mắn, giao tiếp kém.

 

 

Bài viết liên quan

Nhà Hướng Đông Bắc Và Những Điều Không Phải Ai Cũng Biết

Nhà Hướng Đông Bắc Và Những Điều Không Phải Ai Cũng Biết. Từ xa xưa việc...

Tiếp tục đọc

Kinh nghiệm chọn kích thước lỗ ban biển hiệu phù hợp với phong thủy

Bạn đang có nhu cầu làm biển hiệu quảng cáo? Bạn cần phải chọn một kích...

Tiếp tục đọc

Kích thước lỗ ban bàn thờ chuẩn theo phong thủy

làm thế nào để chọn Kích thước lỗ ban bàn thờ chuẩn theo phong thủy. Bàn...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận