Nhà Hướng Tây Nam Và Những Điều Cần Phải Biết

Nhà Hướng Tây Nam Và Những Điều Cần Phải Biết
Bạn đang có ý định xây nhà hoặc mua nhà? Bạn quan tâm đến vấn đề phong thủy và muốn tìm hiểu xem nên xây nhà hướng Tây Nam không? Vậy sau đây, xin mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để nghe chúng tôi giải thích về phong thủy nhà hướng Tây Nam tốt hay xấu!

Giải thích phong thủy nhà hướng Tây Nam tốt hay xấu?

Nhà tọa lạc hướng Đông Bắc và Tây Nam là hướng nhà vượng khí, đề cao tính hào phú, được đánh giá là rất tốt trong phong thủy nhà ở. Nhà này nếu có thêm hồ nước, bể bơi thì lại càng tốt vì có yếu tố Thủy rất hợp với nhà hướng Tây Nam. Vượng khí gặp tài khí, cuộc sống nhất định sẽ sung túc, đủ đầy.

Nhà hướng Tây Nam nhưng điều cần biết
Nhà hướng Tây Nam nhưng điều cần biết

Người sống trong căn nhà tọa lạc hướng Tây Nam có thể phát tài, được trời phú và thịnh vượng. Long gặp Thủy thì dừng, Thủy gặp long thì dừng có thể nhận thấy tọa vượng hướng suy sẽ ra phú hào nên tọa hướng Tây Nam suy trong bát trong vận này là thu nhập ngày càng vào, tiền tài vào như nước.
Tuy nhiên nhận định trên có thể thay đổi theo từng đại vận nên chủ nhà cần chú trọng và theo dõi sự thay đổi vận trình để có cái nhìn chính xác, tránh những rủi ro không đáng có. Muốn biết nhà hướng Tây Nam có thật sự tốt hay không thì xem kỹ từng thời kỳ, không có hướng xấu mãi.

Nhà Hướng Tây Nam giữa vượng và suy

Hướng Tây Nam theo bát quái là cung Khôn, là đại diện của người mẹ. Trên thân thể đại diện cho dạ dày. Đây là hướng chính Ngọ, thể hiện thời khắc của buổi trưa, lên đỉnh điểm nhưng cũng sẽ có lúc xuống dốc.
Nhà hướng Tây Nam thể hiện mọi sự đều đủ đầy, chín chắn và không ngừng phát huy công hiệu. Hướng này tuy tốt nhưng cũng có lúc suy.
Nhà hướng Tây Nam vượng (tốt) sẽ đem lại sức khỏe dồi dào, con cháu sung túc, tiền tài, sự nghiệp, giao tiếp thuận lợi và có lợi thế trong bất động sản.

Nhà hướng Tây Nam suy (xấu) sẽ không có tài lãnh đạo, khó làm nên các sự nghiệp riêng, dễ mắc các bệnh về dạ dày, tiêu hóa hay đường ruột. Phụ nữ thì hay ốm đau, gia đình phiền phức và gây tổn thất bất động sản.
● Về công danh và sự nghiệp
– Hướng tây nam vượng (tốt) thì những người sống trong căn nhà này sẽ làm việc siêng năng, cần cù và sẽ có được sự nghiệp riêng mang lại thành công rực rỡ sau này. Tinh thần phục vụ tốt sẽ có được sự tín nhiệm từ mọi người và ngày công việc ngày càng phát triển.
– Hướng tây nam suy (xấu) sẽ gây nên tính lười biếng, hình thành thái độ tiêu cực dẫn đến khó có công ăn việc làm ổn định, không tạo được sự nghiệp riêng và người trong nhà có tính cố chấp, bảo thủ và thường xảy ra xung đột, mâu thuẫn với các thành viên khác và bạn bè. Gây nên khó khăn về kinh tế, bỏ việc giữa chừng và dễ bị mất của do tin người.

● Về sức khoẻ
– Nếu phong thủy nhà ở hướng Tây Nam vượng thì sẽ có một sức khỏe tốt với chức năng tiêu hóa tốt, tinh thần tích cực, luôn trong trạng thái thoải mái và yêu đời. Vì vậy có sức chịu đựng và sức hoạt động rất tốt.

– Nếu nhà ở của gia chủ được đặt theo phong thủy hướng Tây Nam suy thì các thành viên đều không có một sức khỏe tốt, dễ bị đau dạ dày, tinh thần bất an, không ổn định, thiếu nhẫn nại và tính kiên trì. Ngoài ra chính tinh thần bất an cũng dẫn đến bề ngoài già nua, nữ gia chủ thì dễ mắc phải bệnh kì lạ, khó chữa.

● Về gia đạo
– Nếu phong thủy nhà ở hướng Tây Nam tốt thì gia đình hòa thuận, chung sống hạnh phúc. Mọi người tôn trọng lẫn nhau và đoàn kết cũng như gắn bó keo sơn máu thịt. gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Anh em tôn trọng lẫn nhau, đoàn kết và gắn bó, tình cảm hoà hợp.

– Ngược lại, với phong thủy nhà ở hướng Tây Nam suy thì mọi thành viên sống trong nhà hay xảy ra mâu thuẫn, cuộc sống buồn tẻ, không hòa hợp về mọi thứ từ đó mất tình đoàn kết và gây những tổn thương, rắc rối trong nội bộ.

 

Bài viết liên quan

Thước lỗ ban là gì? Các loại thước Lỗ Ban phổ biến

Thước Lỗ Ban là thước được sử dụng để đo đạc trong xây dựng Dương...

Tiếp tục đọc

Quy hoạch treo là gì? và những thông tin liên quan

Quy hoạch treo là gì và những thông tin liên quan. Đất thuộc quy hoạch treo là...

Tiếp tục đọc

4 lý do nên lựa chọn đầu tư dự án The Ori Garden Đà Nẵng

Giai đoạn hiện nay là một trong những giai đoạn khá tốt để khách hàng chi...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận