Nhà Liền Kề Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Liền kề tại Vinhomes Cổ Loa dự kiến được thiết kế thành 2 loại 3,5 tầng và 4,5 tầng. Mặt ngoài đã được Chủ đầu tư hoàn thiện bao gồm sơn chống thấm, dán ngói, hệ thống của kính, của cuốn. Tường bên trong đã được trát phẳng. Chủ nhà chỉ việc hoàn thiện phần nội thất và về ở.

Đây là bài viết về nhà liền kề Vinhomes Cổ Loa rất đáng được mọi người quan tâm và mong đợi trong thời gian gần đây, nó sẽ trở thành một dự án rất đáng để cho bạn đầu tư.

Tổng quan về khu căn biệt thự liền kề Vinhomes Cổ Loa

Nhà Liền Kề Vinhomes Cổ Loa
Nhà Liền Kề Vinhomes Cổ Loa

Với số lượng nhà liền kề rất nhiều, nhưng cũng lại là phân khúc hot nhất trên thị trường nên khi bắt đầu mở bán các quyết định giao dịch của khách hàng rất nhanh chóng. Thời điểm đầu mở bán thì anh chị sẽ mua được sản phẩm với giá bán biệt thự liền kề Vinhomes Cổ Loa là tốt nhất.

Đối diện lại với các dãy liền kề Vinhome Cổ Loa là những vị trí của những căn biệt thự song lập tạo nên một không gian thật thoáng đãng, không hề chật chội,  ép chặt như những dự án đô thị thương mại khác.

Thiết kế của khu biệt thự liền kề Vinhome Cổ Loa

Khu căn biệt thự Vinhomes Cổ Loa luôn là một trong những sản phẩm chủ lực tại các dự án của tập đoàn Vingroup.

Vì vậy mà khu liền kề vinhomes Cổ Loa được các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm và thiết kế từng chi tiết. Công chức năng cùng với chất lượng của công trình được giám sát vô cùng kỹ lưỡng.

Tại Vinhomes Cổ Loa thì khu biệt thự liền kề này được bố trí sắp xếp thành từng dãy, dọc theo một đường cố định. Khu liền kề Vinhomes luôn được thiết kế với diện tích khoảng trống ở trước sau nhà, tạo nên những không gian vô cùng thoáng đãng, thoải mái.

Phía trước của các khu dãy biệt thự liền kề Cổ Loa thường thấy là những dãy biệt thự Song lập mọc san sát nhau, hoặc là các khu tiện ích tiện nghi để giảm đáng kể mật độ dân số tại mỗi phân khu, đem đến cho các khách hàng một cuộc sống an vui nhất, thoải mái nhất.

Các loại hình nhà ở liền kề Vinhomes Đông Anh

Nhà ở Liền kề Vinhomes Cổ Loa gồm các loại hình nhà ở như sau:

  • 72m2 = 6x12m
  • 96m2 = 8x12m có xẻ khe 2m
  • 87,5m2 = 7×12,5m
  • 112,5m2 = 9×12,5m Xẻ khe 2m
  • 122,5m2 = 7×17,5m
  • 157,5m2 = 9×17,5m xẻ khe 2m

Giá bán của khu căn biệt thự Liền kề Vinhomes Cổ Loa

Theo như dự kiến về biệt thự liền kề Vinhomes Cổ Loa sẽ được ra mắt những mẫu phân khu đầu tiên.Các khu căn nhà liền kề được xây dựng sẽ có vị trí đẹp, thuận tiện cho đi lại sẽ có giá cao lên một chút. Giá bán tại thời điểm hiện tại là giá tốt nhất, phân khúc giá rất cơ hội để đầu tư vào. Dù vậy, giá bán của căn nhà này sẽ tăng dần theo thời gian, theo tiến độ của dự án.

Nhớ lại những đợt mở bán liền kề Vinhomes OCean Park của những năm trước, tốc độ giao dịch quá nhanh, các anh chị quyết định mua vô cùng quyết đoán, không hề có chút đắn đo.

Với vị trí đắc địa, tiềm năng sinh lời cao, tốc độ thanh toán nhanh, chắc chắn khu biệt thự liền kề Cổ Loa này sẽ mang lại cơn sốt đến đỉnh điểm thêm một lần nữa.

Theo như những thông tin mới nhất từ Haianhlanh, Vinhomes Cổ Loa sẽ là một trung tâm đô thị thương mại mới của huyện quận Đông Anh .

sẽ là điểm đến thu hút đông đảo lượng người dân và du khách hàng đầu ở khu vực hướng phía Tây gần trung tâm Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết hơn về nhà liền kề vinhomes Cổ Loa sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết liên quan

Biệt thự Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Hiện thực hóa các ước mơ của hàng triệu người dân của Việt Nam về một...

Tiếp tục đọc

Mở Bán Shophouse Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Hiện thực hóa các ước mơ của hàng triệu người dân của Việt Nam về một...

Tiếp tục đọc

Chung cư Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Tập đoàn Vingroup đã cho xây dựng thêm công trình kiến trúc mới đó là dự án...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận